Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Bamboo Airways

Mục lục [Hiện]
 1. MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI BAMBOO AIRWAYS QUA WEBSITE HÃNG
 2. MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI BAMBOO AIRWAYS QUA ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VIETNAM BOOKING
 3. QUY ĐỊNH KHI MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI BAMBOO AIRWAYS
  1. 3.1 Bảng phí đăng ký mua thêm hành lý ký gửi
  2. 3.2 Lưu ý khi mua hành lý ký gửi

Với 7kg hành lý xách tay với mỗi chuyến bay, có lẽ sẽ không đủ khi nhiều hành khách có nhu cầu mang theo rất nhiều đồ hoặc mua quà về cho gia đình sau mỗi chuyến bay. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu hành lý, khách hàng bắt buộc phải mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways đối với những chuyến bay mang theo nhiều đồ đạc. Vậy làm thế nào để mua hành lý ký gửi hãng Bamboo Airways? Mức phí chi trả là bao nhiêu? Bạn đừng quên tham khảo bài viết bên dưới nhé.

MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI BAMBOO AIRWAYS QUA WEBSITE HÃNG

Để mua thêm hành lý ký gửi, bạn có thể đặt trực tiếp trên website Bamboo Airways với một vài những thao tác đơn giản.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website hãng hàng không Bamboo Airways, chọn vào mục Mua thêm hành lý ngoài màn hình trang chủ.
 • Bước 2: Bạn sẽ được chuyển qua trang Mua thêm hành lý. Sau đó bạn chọn kéo xuống và chọn vào khung màu xanh “Mua thêm hành lý”. 
 • Bước 3: Trang Quản lý đặt chỗ sẽ hiện ra, bạn nhập các thông tin liên quan đến chuyến bay của mình như: Họ tên, mã đặt chỗ.
 • Bước 4: Sau khi hệ thống đã hiện ra thông tin chuyến bay của bạn trên màn hình, mục Thêm dịch vụ phụ trợ sẽ được hiện ra. Tại đây, bạn chọn vào khối lượng hành lý ký gửi Bamboo Airways cần mua thêm tùy ý: 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg và có mức phí đi kèm. Bạn có thể chọn khối lượng tùy thích theo nhu cầu của mình cho mỗi chuyến bay.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất chọn khối lượng hành lý, bạn nhấn Tiếp tục và được chuyển sang mục Thanh toán với chi phí cần trả được hiện ra. Bạn chọn hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt. Vậy là đã hoàn tất mua hành lý ký gửi Bamboo Airways.

hành lý ký gửi Bamboo Airways

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI BAMBOO AIRWAYS QUA ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VIETNAM BOOKING

Việc mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways trên website của hãng đôi khi sẽ khiến bạn bối rối hoặc bạn không có nhiều thời gian để thao tác trên đây. Đừng lo, với website đặt vé máy bay chuyên nghiệp, Vietnam Booking cung cấp cả dịch vụ đăng ký mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways cho khách hàng.

mua hành lý ký gửi tại Vietnam Booking 

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức của Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến hotline 1900 4798, website: www.vietnambooking.com hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hướng dẫn. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau: tên hành khách, mã đặt chỗ cho nhân viên Vietnam Booking. Bảo đảm hành lý của quý khách sẽ được mua nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn giải đáp “tất tần tật” mọi thông tin liên quan đến chuyến bay cho khách hàng.

QUY ĐỊNH KHI MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI BAMBOO AIRWAYS

Thời gian để mua và hoặc nâng hành lý ký gửi hãng Bamboo Airways phải 3 tiếng trước giờ khởi hành bay.

Bảng phí đăng ký mua thêm hành lý ký gửi

Cân hành lý

Mua trước qua website/đại lý/phòng vé/call center

Mua tại sân bay

1kg

---

40.000 VNĐ

5kg

66.000 VNĐ

---

10kg

110.000 VNĐ

---

15k

154.000 VNĐ

---

20kg

176.000 VNĐ

300.000 VNĐ

25kg

200.000 VNĐ

---

30kg

240.000 VNĐ

---

35kg

280.000 VNĐ

---

40kg

320.000 VNĐ

---

Lưu ý khi mua hành lý ký gửi

 • Mức giá hành lý trên là chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Hành khách sẽ được mua tối đa 40kg hành lý ký gửi thông qua website/call center/đại lý vé máy bay
 • Đối với hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business: hành lý ký gửi mua tại sân bay sẽ được tính theo đơn giá 40.000 VNĐ/ka (chưa bao gồm thuế VAT)
 • Đối với hạng vé Bamboo Eco: Khi mua hành lý tại sân bay, phí phát sinh sẽ được tính như sau: cân năng ít hơn hoặc bằng 20kg, phí theo gói 20kg = 300.000 VNĐ/20kg; cân nặng lớn hơn 20kg, phí theo gói 20kg + phí phát sinh từ cân thứ 21 tính theo giá mỗi cân. Nếu khách hàng đã mua trước hành lý ký gửi, khi tới sân bay hành lý ký gửi phát sinh sẽ tính theo đơn giá 40.000 VNĐ/kg
 • Hành lý ký gửi chỉ có giá trị với chuyến bay bạn đã mua, không được đổi hành trình, hoàn lại và chuyển nhượng; không được đổi sang các vé hành khách hoặc dịch vụ khác
 • Khách hàng sẽ không được hoàn tiền khi hành lý kí gửi thực tế ít hơn trong lượng hành lý ký gửi đã mua
 • Hành khách sẽ phải trả 60.000 VNĐ/kg (chưa bao gồm thuế ) nếu trọng lượng hành lý mang theo lên máy bay vượt quá quy định chi phép.

hành lý ký gửi Bamboo Airways

Quy chuẩn kích thước hành lý ký gửi Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Những quy định về hành lý cơ bản của Bamboo Airways

Trên đây là những thông tin về mua hành lý ký gửi Bamboo Airways, hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp hành khách có thêm nhiều kinh nghiệm, nhiều hiểu biết cho chuyên bay sắp tới của mình nhé! Gọi ngay tổng đài 1900 4798 để được tư vấn mua thêm hành lý ký gử hoặc vé máy bay giá rẻ của Bamboo Airways.

Để lại thông tin và nhận ưu đãi khi mua hành lý Bamboo Airways

NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS NGAY

4937 lượt xem | CTV CTV
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp