Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hành lý Bamboo Airways | Mua hành lý với giá ưu đãi

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS MỚI NHẤT
  1. 1.1 Hành lý xách tay Bamboo Airways
  2. 1.2 Hành lý ký gửi
  3. 1.3 Mua thêm hành lý ký gửi
  4. 1.4 Những hành lý bị hạn chế và cấm mang lên máy bay Bamboo Airways
 2. NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS
 3. ĐĂNG KÝ MUA THÊM HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS GIÁ ƯU ĐÃI TỪ VIETNAM BOOKING

Hành lý luôn là một phần quan trọng trên các chuyến bay của hành khách, giúp hành khách có chuyến bay ý nghĩa hơn. Đặc biệt, với các chuyến bay cùng Bamboo Airways hành khách sẽ được mang theo bao nhiêu ký hành lý gửi và hành lý xách tay. Hãy cùng Vietnam Booking cập nhật ngay quy định hành lý Bamboo Airways để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình cùng hãng hàng không Tre Việt.

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS MỚI NHẤT

Hành lý xách tay Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không mới trong làng hàng không Việt Nam, đang dần khẳng định được vị trí và ngày càng được nhiều hành khách yêu thích, lựa chọn. Để mang đến cho hành khách những chặng bay tốt nhất, Bamboo Airways cải thiện chất lượng dịch vụ bay và cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng nhất. Theo đó, hành lý xách tay Bamboo Airways cũng được hãng quan tâm, liên tục điều chỉnh quy định hành lý về kích thước và trọng lượng, tùy từng hạng vé mà hành khách lựa chọn.

hành lý xách tay Bamboo Airways

Mỗi hành khách được mang theo từ 1 đến 2 kiện hành lý xách tay Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

Hạng vé

Số lượng hành lý

Trọng lượng hành lý xách tay

Kích thước hành lý xách tay

Hạng vé phổ thông

01 kiện

7kg + 01 túi nhỏ (*)

115cm (56cm x 36cm x 23cm)

Hạng vé thương gia

02 kiện

17kg + 01 túi nhỏ (*)

(*) Túi nhỏ đi kèm hành lý xách tay có thể là túi đựng thức ăn cho bé, túi xách phụ nữ, túi máy ảnh, túi đựng hàng miễn phí…

**Lưu ý: Trẻ em dưới 2 tuổi sẽ không được áp dụng chính sách về hành lý xách tay Bamboo Airways.

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi cũng là một phần quan trọng của hành khách trên các chuyến bay về quê, du lịch hay thăm người thân. Nắm rõ được nhu cầu mang theo hành lý trên mỗi hành trình, Bamboo Airways cũng hỗ trợ hành khách dịch vụ hành lý ký gửi tùy theo từng hàng vé. Theo đó, hành khách sẽ được mang theo từ 20 – 40kg hành lý ký gửi Bamboo Airways, tùy hành trình cũng như hạng vé. Hãy theo dõi tiết quy định hành lý ký gửi Bamboo Airways và lựa chọn hạng mức hành lý phù hợp nhất cho những hành trình sắp tới nhé!

hành lý ký gửi Bamboo Airways

Hành khách được mang theo từ 20kg - 32kg hành lý ký gửi Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

✌ Hành lý ký gửi Bamboo Airways với các chuyến bay nội địa (trừ chuyến bay đến Côn Đảo)

Hạng vé

Hành lý ký gửi

Economy Saver Max

Mất phí

Economy Saver

20kg

Economy Smart

20kg

Economy Flex

20kg

Premium Smart

30kg

Premium Flex

30kg

Business Smart

40kg

Business Flex

40kg

✌ Hành lý ký gửi Bamboo Airways các chuyến bay đi/từ Côn Đảo

Hạng vé

Hành lý ký gửi

Bamboo Economy

15kg

Bamboo Business

25kg

✌ Hành lý ký gửi Bamboo Airways các chuyến bay đi quốc tế

Hạng vé

Chuyến bay đi Đài Loan

Chuyến bay đi Nhật Bản/Hàn Quốc

Chuyến bay đi Châu Âu

Economy Saver Max

Mất phí

Mất phí

Không áp dụng

Economy Saver

20kg

20kg

20kg

Economy Smart

20kg

30kg

40kg

Economy Flex

20kg

30kg

40kg

Premium Smart

30kg

40kg

45kg

Premium Flex

30kg

40kg

45kg

Business Smart

40kg

50kg

55kg

Business Flex

40kg

50kg

55kg

Mua thêm hành lý ký gửi

Trong nhiều hành trình cùng Bamboo Airways, hành khách chắc hẳn sẽ cần mang theo nhiều hành lý vượt mức quy định hành lý của hãng hàng không. Lúc này hành khách cần đăng mua thêm hành lý Bamboo Airways cùng thời điểm đặt vé hoặc đặt mua trước giờ khởi hành ít nhất từ 3 tiếng để được hỗ trợ tốt nhất. Theo đó, mỗi kiện hành lý không được vượt mức 32kg và không vượt quá 203cm. Trong trường hợp này, vượt mức quy định hành lý Bamboo Airways hành khách sẽ được tư vấn mua thêm với mức giá ưu đãi từ hãng hàng không.

quy định hành lý Bamboo Airways

Nắm rõ quy định hành lý Bamboo Airways giúp bạ chuẩn bị tốt nhất trước mỗi chuyến bay. (Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi ngay gói cước mua thêm hành lý Bamboo Airways với những hành trình nội địa và chọn mức hành lý phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Gói hành lý ký gửi

Mua tại đại lý/phòng vé Bamboo Airways

Mua tại sân bay

1kg

-

40kg

5kg

70.000Đ

-

10kg

120.000Đ

-

15kg

155.000Đ

300.000Đ

20kg

180.000Đ

-

25kg

230.000Đ

-

30kg

330.000Đ

-

35kg

380.000Đ

-

40kg

430.000Đ

-

*Lưu ý:

 • Mức phí trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy thời điểm đặt mua thêm hành lý Bamboo Airways.
 • Bamboo Airways không áp dụng mua thêm hành lý ký gửi và hành lý quá cước tại sân bay đối với các chuyến bay đi/từ Côn Đảo.
 • Gọi ngay tổng đài đặt vé Bamboo Airways 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ mua thêm hành lý với giá ưu đãi từ hãng hàng không.

Những hành lý bị hạn chế và cấm mang lên máy bay Bamboo Airways

Theo quy định riêng về hàng hóa trên máy bay Bamboo Airways cũng như quy định an toàn bay của Cục hàng không Việt Nam/hàng không thế giới, một số hành lý có khả năng gây cháy nổ, ảnh hưởng đến an toàn bay, an toàn sức khỏe cho hành khách sẽ không được mang lên máy bay. Cụ thể:

Chất gây nổ, vật dụng dễ gây cháy: pháo hoa, lựu đạn, thuốc súng, thuốc nổ, pháo sáng, xăng dầu, chất lỏng có chứa trên 70% cồn…

Các vật dụng nguy hiểm: đá khô, bình cứu hỏa, chất truyền nhiễm độc hại, chất tẩy rửa, oxy hóa…

Vật sắc nhọn, có thể gây thương tích: dao, kéo, búa, rìu, xà beng, máy khoang, cờ lê, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi, đạn…

Dụng cụ thể thao: dụng cụ chơi bida, gậy bóng chày, gậy khúc côn cầu…

Các vật dụng không nên mang theo trong hành lý ký gửi: vật dụng có giá trị tài sản cao (tiền mặt, đồ trang sức…), vật dụng dễ vỡ có khả năng gây cháy nổ cao (sạc dự phòng, máy tính, điện thoại, máy quay phim…).

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS

Những rắc rối khi mua hành lý tại sân bay

 • Hạn mức hành lý mua thêm cua Bamboo Airways bị hạn chế và hành khách chỉ được mua thêm tối đa 15kg.
 • Cước phí mua thêm hành lý Bamboo Airways tại sân bay khá đắt đỏ và hành khách cũng không chủ động trong việc chuẩn bị hành lý.
 • Hành khách sẽ mất nhiều thời gian xếp hàng làm thủ tục mua hành lý tại sân bay, trong trường hợp hành khách đến check in tại sân bay muộn có thể bị trễ giờ check in hay thậm chí là trễ giờ bay.

mua thêm hành lý Bamboo Airways

Hành khách có thể mất nhiều thời gian khi mua thêm hành lý Bamboo Airways tại sân bay. (Ảnh: Internet)

Mua thêm hành lý tại đại lý nên hay không nên?

Bất kỳ hành khách nào cũng muốn chuẩn bị thật tốt cho các chuyến bay, tuy nhiên vì những lý do chủ quan, hành khách có thể gặp phải tình trạng hành lý quá cân hay quá khổ và phải mua thêm hành lý với giá khá cao tại sân bay. Để tránh tình trạng này xảy ra, và để có một chuyến bay trọn vẹn nhất hành khách nên đăng ký đặt mua trước hành lý tại phòng vé hay đại lý vé máy bay Bamboo Airways chính thức. Vậy mua thêm hành lý tại đại lý Bamboo Airways hành khách sẽ được ưu đãi gì?

❖ Hành khách được ưu đãi mua thêm hành lý Bamboo Airways với mức giá ưu đãi từ đại lý, bán đúng giá và còn có cơ hội nhận thêm các chương trình ưu đãi từ hãng hàng không.

❖ Hành khách dễ dàng trong việc chủ động chuẩn bị hành lý và không mất nhiều thời gian cũng như chi phí hay rắc rối khi xếp hàng mua hành lý Bamboo Airways tại sân bay.

vé máy bay Bamboo Airways

Trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất khi mua thêm hành lý trước mỗi chuyến bay cùng Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

ĐĂNG KÝ MUA THÊM HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS GIÁ ƯU ĐÃI TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý chính thức của Bamboo Airways, và hơn 200 hãng hàng không uy tín trên thế giới, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Vietnam Booking không chỉ hỗ trợ hành khách mua vé máy bay giá rẻ cho những hành trình trong và ngoài nước mà còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ uy tín từ Bamboo Airways như như: mua thêm hành lý ký gửi, chuyển nhượng vé, nâng hạng vé Bamboo Airways, hoàn vé, thay đổi ngày bay, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay, thủ tục check in, chọn trước suất ăn trên chuyến bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Booking sẽ mang đến cho hành khách các dịch vụ uy tín, chính thức từ hãng hàng không. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách nhiều chương trình ưu đãi với mức giá tiết kiệm từ 100.000Đ đến 500.000Đ khi đặt vé từ ứng dụng Vietnam Booking. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, quy định hành lý Bamboo Airways và cần được hỗ trợ mua thêm hành lý với giá tiết kiệm hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking và được hỗ trợ tốt nhất.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking - Dịch vụ đặt vé trực tuyến uy tín, chính hãng từ hãng hàng không.

Hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài 24/7: 1900 4798, truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến Vietnam Booking hay đến trực tiếp hệ thống phòng vé tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công và có hành trình bay trọn vẹn, an toàn cùng Bamboo Airways!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ MUA THÊM HÀNH LÝ BAMBOO AIRWAYS NGAY

13734 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp