Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé Bamboo có bao gồm hành lý ký gửi không?

Mục lục [Hiện]
 1. Vé Bamboo có hành lý ký gửi không?
 2. Hạng vé và điều kiện vé Bamboo Airways
  1. 2.1 Hạng vé Bamboo Eco
  2. 2.2 Hạng vé Bamboo Plus
  3. 2.3 Hạng vé Bamboo Business
  4. 2.4 Hạng vé Bamboo First
 3. Đặt mua vé Bamboo Airways nhanh chóng tại Vietnam Booking

Nếu bạn thắc mắc hãng hàng không Bamboo Airways có bao nhiêu hạng vé? Vé Bamboo có hành lý ký gửi không? Tiện ích như thế nào?... thì chờ gì nữa, cùng Vietnam Booking tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tính đến năm 2019, hãng hàng không Bamboo Airways đã cho khai thác gần 40 đường bay nội địa với 4 hạng vé bao gồm: hạng vé phổ thông Bamboo Eco; hạng vé phổ thông linh hoạt Bamboo Plus; hạng vé thương gia Bamboo Business; và vé hạng nhất Bamboo First (hiện mới chỉ phục vụ cho chặng bay quốc tế). Ở mỗi hạng vé sẽ có điều kiện, giá vé và tiện ích khác nhau.

>>Xem thêm: Vé Bamboo Plus là gì? Cách đặt vé Bamboo Plus giá rẻ và nhanh chóng

Vé Bamboo có hành lý ký gửi không?

Câu trả lời là có. Hiện hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng hành lý ký gửi cho 3 hạng vé: Hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia và vé hạng nhất. Riêng hạng phổ thông Bamboo Eco chỉ áp dụng hành lý xách tay (không quá 7kg).

Chỉ có hạng vé phổ thông Bamboo Eco là không có hành lý ký gửi

Chỉ có hạng vé phổ thông Bamboo Eco là không có hành lý ký gửi

Dưới đây là bảng tham khảo hành lý ký gửi của các hạng vé Bambo dành cho bạn:

 

Bamboo Eco

Bamboo Plus

Bamboo Business

Bamboo First

Hành lý xách tay (Kg)

7

7

10

10

Hành lý ký gửi (kg)

Không áp dụng

20

30

40

Hạng vé và điều kiện vé Bamboo Airways

Hạng vé Bamboo Eco

Hạng vé phổ thông này có mức giá rẻ nhất trong 4 hạng vé của hãng cung cấp.  Do đó, một số tiện ích và điều kiện vé không hấp dẫn bằng các hạng vé còn lại. Cụ thể vé Bambo Eco được miễn phí 7kg hành lý xách tay, miễn phí suất ăn. Vé không cho phép hành khách đổi tên, thay đổi hành trình bay, thay đổi ngày giờ bay, hoàn/hủy vé hay nâng hạng.

>> Xem thêm: Vé Bamboo Airways Eco là gì? Điều kiện vé thế nào?

Hạng vé Bamboo Plus

Ở hạng vé này, giá vé còn khá hấp dẫn, kèm theo đó là dịch vụ tiện ích và điều kiện vé đã đa dạng hơn rất nhiều. Hạng vé Bamboo Plus được phép miễn phí  hành ký xách tay (7kg), miễn phí hành lý ký gửi (20kg), miễn phí suất ăn. Vé còn cho phép hành khách đổi tên, thay đổi hành trình, thay đổi ngày giờ bay, nâng hạng trước 3 tiếng so với giờ bay dự kiện.

Mỗi hạng vé Bamboo có tiện ích, điều kiện vé và giá vé khác nhau

Mỗi hạng vé Bamboo có tiện ích, điều kiện vé và giá vé khác nhau

Hạng vé Bamboo Business

Ở hạng thương gia, khách hàng được tận hưởng nhiều tiện ích hơn so với 2 hạng vé ở trên, gồm: miễn phí hành lý xách tay (10kg), miễn phí hành lý ký gửi (30kg); miễn phí suất ăn; có phòng VIP tại sân bay, có xe đưa rước tại sân bay và được ưu tiên check-in. Về điều kiện vé, ngoài được phép đổi tên, thay đổi hành trình, ngày, giờ trước 3 tiếng so với giờ bay dự kiến, hành khách còn được hoàn/hủy vé.

Hạng vé Bamboo First

Về điều kiện vé, hạng vé Bamboo First giống điều kiện vé của hạng thương gia Bamboo Business. Còn về tiện ích thì không cần bàn cãi, đây là hạng vé có tiện ích cao cấp, hiện đại và đa dạng nhất: miễn phí hành lý xách tay (10kg), miễn phí hành lý ký gửi (40kg), miễn phí suất ăn, có phòng VIP tại sân bay, có xe đưa đón tại sân bay, ưu tiên check-in, có khoang riêng và dịch vụ đưa đón tại nhà.

Đặt mua vé Bamboo Airways nhanh chóng tại Vietnam Booking

Chỉ mới ra đời từ năm 2017, Bamboo Airways đã ghi dấu đậm nét trong lĩnh vực hàng không nội địa Việt Nam khi đã khai thác nhiều chặng bay nội địa và chặng bay quốc tế. Đây cũng chính là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên hoạt động theo mô hình Hybrid – trải nghiệm không gian tiện nghi, hiện đại chỉ với mức giá rẻ.

Để đặt mua vé Bamboo Airways nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giá tốt, bạn hãy truy cập kênh Vietnam Booking và chọn đặt chuyến bay, thời gian bay và giá vé theo nhu cầu của mình. Vietnam Booking cam kết giá vé, điều kiện vé, tiện ích của các hạng vé đều được áp dụng theo tiêu chuẩn của hãng đặt ra.

Bên cạnh đó, kênh có một số chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tùy vào thời điểm nhất định, do đó giá vé mua vé Bamboo mua trên Vietnam Booking có thể rẻ hơn nhiều so với những đại lý cung cấp vé máy bay trên thị trường hiện nay. Chỉ cần gọi ngay đến số hotline: 1900 4798 hoặc truy cập website vé máy bay giá rẻ là quý hành khách đã có thể book vé nhanh chóng, tiện lợi, cực dễ dàng!

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hy vọng những thắc mắc vé Bamboo có ký gửi hành lý không? điều kiện vé, tiện ích ở trên sẽ giúp bạn tìm chọn và đặt mua cho mình hạng vé thích hợp nhất nhé!

23727 lượt xem | Vietnam Booking

Chặng bay phổ biến Từ Bamboo Airways

 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp