Chính sách đổi – hoàn vé của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là hãng hàng không lớn có phạm vi hoạt động rộng khắp cùng các dịch vụ hàng không chuyên nghiệp và chất lượng cao, lựa chọn hãng làm người bạn đồng hành của mình trong suốt các chuyến bay thú vị là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà bạn muốn hoàn đổi vé để tham gia chuyến bay vào một hành trình khác, hãy liên hệ đến Vietnam Booking - văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Hà Nội để được tư vấn thủ tục hoàn đổi vé máy bay cùng các quy định khác của hãng.

Chinh-sach-hoan-huy-ve-Malaysia-Airline-1-1-6-2017

Đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Để đổi hành trình bay, ngày bay khi đã có vé máy bay Malaysia Airlines bạn phải cung cấp cho nhân viên đại lý những thông tin sau: họ tên đầy đủ, mã số đặt chỗ, hành trình và thời gian bay để kiểm tra điểu kiện vé. Tùy vào từng điều kiện và hạng vé đặt chỗ còn chỗ trống trên chuyến bay tiếp theo mà bạn muốn tham gia thì bạn mới có thể đổi vé theo nhu cầu của mình.

Phí đổi hành trình và xuất đổi vé gồm phí cố định của vé máy bay mà bạn mua trước đó cùng chênh lệch giá vé tại thời điểm thay đổi, lưu ý vé khuyến mãi không đổi được trừ khi có điều kiện riêng áp dụng đi kèm. Đối với những hành lý miễn cước đi Mỹ, hành khách sẽ được mang theo 2 kiện mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 23kg; các hành trình đi châu Á, châu Âu, châu Úc mỗi kiện 20kg và hành lý xách tay là 7kg.

Chinh-sach-hoan-huy-ve-Malaysia-Airline-2-1-6-2017

Hoàn vé máy bay Malaysia Airlines

Để thực hiện hoàn vé theo quy định của Malaysia Airlines, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hãng hoặc đại lý ủy quyền  của hãng - nơi bạn đặt vé để được tư vấn và giúp đỡ. Thông thường, phí hoàn vé là 100 USD, đối với các vé đã sử dụng một chiều thì sẽ không được hoàn vé.

+ Giá vé CDH = 75% giá vé người lớn.

+ Giá vé INF = 10% giá vé công bố.

Đối với việc nâng hạng vé, bạn sẽ được hoàn trả lại chi phí từ hãng cho việc hủy nâng hạng đối với trường hợp bạn đã thanh toán việc nâng hạng mà hãng không thể sắp xếp chỗ ngồi cho bạn. Còn các trường hợp khác đều không hỗ trợ hoàn vé. Việc hoàn vé nâng hạng sẽ được cộng vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán trước đó, riêng số tiền mà ngân hàng phát hành thẻ thu phí từ chủ thẻ thì Malaysia Airlines không có trách nhiệm hoàn lại.

Chinh-sach-hoan-huy-ve-Malaysia-Airline-3-1-6-2017

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé của hãng Malaysia Airlines cho các hành trình sắp tới của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking để được hỗ trợ cách đặt vé và những cách thanh toán thuận tiện nhất. Bên cạnh việc cung cấp vé máy bay, đại lý chúng tôi hỗ trợ khách hàng cách hoàn, hủy, đổi vé máy bay, đổi ngày bay… Hỗ trợ các dịch vụ quan trọng như: xin cấp visa, đặt phòng khách sạn giá rẻ, mua bảo hiểm du lịch; các thông tin về điểm tham quan, điểm ăn uống, vui chơi, mua sắm…

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống book vé trực tuyến thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được các giá vé rẻ cùng những hành trình ưng ý và trọn vẹn nhất. Chắc chắn đến với đại lý Vietnam Booking bạn sẽ có những chuyến tham quan không chỉ vui vẻ, hấp dẫn mà còn vô cùng tiết kiệm và bổ ích. Nhanh tay nhấc máy và gọi đến Hotline: 1900 4798 trước mỗi chuyến du lịch, công tác, du học, thăm người thân… trên khắp thế giới để được tư vấn các bạn nhé!

Để lại thông tin để được tư vấn và hướng dẫn đổi vé máy bay Malaysia Airlines nhanh nhất

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐỔI VÉ MALAYSIA AIRLINES NGAY

1019 lượt xem | 01-06-2017, Vietnam Booking


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp