Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Tây Tạng

Tây Tạng đã bắt đầu phát triển du lịch từ những năm 1980 kể từ đó, Tây Tạng càng trở nên phổ biến hơn và nơi này đã nằm trong danh sách50 điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới trong những năm qua. Nền văn hóa tôn giáo phong phú, cảnh quan tuyệt đẹp chính là yếu tố thu hút du khách tìm đến du lịch Tây Tạng!

Hiện có hàng trăm ngôi chùa, tu viện, ni viện, hồ linh thiêng trên núi, suối nước nóng tại Tây Tạng. Không nơi nào trên trái đất bạn có thể tìm thấy như một sự pha trộn đa dạng giữa tâm linh, nghệ thuật và vẻ đẹp tự nhiên như ở Tây Tạng.

tour du lich tay tang gia re

Trải nghiệm cuộc sống ở cao nguyên cao nhất thế giới

Với độ cao 4,900 mét, Tây Tạng có thời tiết đặc biệt và bầu không khí loãng, địa hình nơi đây cũng khá đặc biệt với đồi núi bao quanh. Tuy nhiên chính điều này đã tạo nên sức hút để du khách du lịch nước ngoài thỏa sức khám phá. Hãy cùng điểm qua những địa danh nổi tiếng nhất ở vùng đất đặc biệt này.

Potala Palace là một kỳ quan kiến ​​trúc khổng lồ đã từng là trung tâm của các hoạt động chính trị ở Tây Tạng và hiện nay được nhiều người xem là một trong những di tích văn hóa và lịch sử quan trọng nhất trên thế giới. Ở đây, du khách sẽ đi bộ, nơi Đức Đạt Lai Lạt Ma đã đi hàng trăm năm và được chiêm ngắm tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật Phật giáo Tây Tạng.

du lich tay tang gia re

Đền Jokhang là một trong những nơi phải xem ở Tây Tạng. Đền Jokhang có bức ảnh duy nhất được biết đến của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tồn tại đến ngày nay. Nó là một địa điểm linh thiêng cho tín đồ Phật giáo Tây Tạng.

Tu viện Sera và Drepung nằm ngay bên ngoài Lhasa, Tu viện Drepung là một trong ba tu viện lớn nhất của Tây Tạng và từ lâu đã được coi là một nơi học tập cao hơn đối với Phật giáo Tây Tạng. Tu viện Sera là nơi các nhà sư tranh luận nổi tiếng, có thể được nhìn thấy trong các buổi chiều hầu hết các ngày trong tuần.

Hành trình khám phá Tây Tạng với rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác vẫn đang chờ đợi bạn. Sở hữu ngay một tour du lịch giá rẻ và đặt chân đến khám phá vùng đất huyền thoại với vô số điều bí ẩn này ngay nhé!

57 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp