Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Israel

Là quê hương của nhiều di tích lịch sử nổi tiếng nhất thế giới, tuy nhiên, Israel thường chỉ được biết đến đơn giản là một điểm hành hương của những người mang tín ngưỡng Do Thái, Hồi giáo và đạo Kitô. Du lịch Israel - “nơi cội nguồn đức tin”, dù thuộc hay không thuộc tôn giáo nào, quốc gia Trung Đông này vẫn luôn chào đón bạn với vô số điểm tham quan hấp dẫn.

Khám phá vẻ đẹp Israel - nơi cội nguồn đức tin 

Đặt tour du lịch nước ngoài đến với Israel, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo, di tích lịch sử nổi tiếng, các thành phố xinh đẹp mà còn có cơ hội khám phá những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục như: Biển Chết, công viên Timna, sa mạc đá Negev, khu vực Galilee… hứa hẹn cuộc phiêu lưu kỳ thú, ấn tượng nhất!

du lich israel

Mỗi thành phố Israel đều có sức hấp dẫn riêng lôi cuốn khách du lịch: Jerusalem cổ kính và hiện đại với nhiều di tích linh thiêng liên quan đến tín ngưỡng (như: Nhà thờ Chúa Giáng sinh, tọa lạc tại vùng đất Grotto nơi Chúa ra đời); Jaffa với một trong những hải cảng lâu đời nhất thế giới và rất nhiều nhà thờ Thiên Chúa giáo, Hồi giáo, các khu phố cổ đẹp như tranh vẽ, những lối đi quanh co; hay Tel Aviv - thiên đường của sản phẩm làm đẹp, đồ trang sức và rượu vang; Eilat với khu nghỉ mát tuyệt vời bên bờ Biển Đỏ…

Với hơn 3,54 triệu lượt khách tham quan hàng năm, du lịch là một trong những nguồn thu chính tại Israel. Du lịch Israel, bạn có thể khám phá nhiều loại hình du lịch: du lịch tìm hiểu các di tích lịch sử tôn giáo, du lịch khảo cổ học, du lịch di sản và du lịch sinh thái. Tuy nằm gần các điểm nóng chiến sự: Lyban, Syria, dải Gaza,… đất nước Israel vẫn là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhất trên thế giới, đặc biệt là khách hành hương.

du lich israel gia re

Có diện tích khá khiêm tốn (20.770 km2) nhưng Israel sở hữu rất nhiều điểm du lịch. Lên kế hoạch đặt tour du lịch giá rẻ đi Israel, bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn những di sản kiến trúc, những công trình văn hóa hàng nghìn năm tuổi, tham quan các địa điểm linh thiêng, và chiêm ngưỡng những kỳ quan tự nhiên ngoạn mục.

236 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp