Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Bến Tre

Bến Tre là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Hành trình du lịch Bến Tre sẽ đưa du khách đến với những vùng đất cây trái sum xuê, những vườn cây cảnh và cả những cồn đất được phù sa bồi đắp mọc lên giữa dòng sông mênh mông. Đến với Bến Tre du khách còn có cơ hội tìm hiểu về Đạo Dừa hay thưởng thức những món ăn hấp dẫn dược chế biến từ quả dừa.

du lich ben tre gia re

Khám phá xứ dừa Bến Tre

Bến Tre nổi tiếng với những rừng dừa bạt ngàn, đây là một trong những vựa dừa lớn nhất ở vùng đông bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó nơi đây còn có những vườn trái cây trĩu quả, những vườn cây cảnh rực rỡ mỗi độ xuân về. Bến Tre không hề thiếu những địa điểm du lịch hấp dẫn, đó là lý do ngày càng có nhiều du khách đặt mua tour du lịch trong nước để đến khám phá vùng đất thú vị này.

Đến Bến Tre chắc chắn bạn phải dành cơ hội để ghé thăm những cồn đất nơi đây. Cồn là một vùng đất mọc lên giữa lòng sông, được phù sa bồi đắp nên đất trên cồn màu mỡ, rất thích hợp cho việc trồng cây ăn trái. Bến Tre có đến 4 cồn nổi tiếng được đặt theo Tứ linh đó là Cồn Long, Cồn Lân, Cồn Quy, Cồn Phụng. Trong đó Cồn Phụng là cồn lớn nhất, nổi tiếng nhất và được đưa vào khai thác du lịch. Cồn Phụng là nơi gắn liền vời Đạo Dừa, có cả đền thờ trên cồn. Du khách khi đến với Cồn Phụng sẽ được tham quan thưởng thức trái cây miệt vườn, nghe đờn ca tài tử và tìm hiểu về quy trình sản xuất kẹo dừa thủ công.

tour du lich ben tre gia re

Vườn trái cây Cái Mơn cũng là một điểm đến không kém phần hấp dẫn. Cái Mơn nổi tiếng nhất với giống sầu riêng thơm ngon đặc biệt. Bên cạnh đó du khách còn tìm thấy vô số loại trái cây hấp dẫn khác như nhãn, quýt, bưởi, vú sữa, măng cụt,… Về miền Tây là phải ghé đến những vườn trái cây trĩu quả chính vì thế nếu đã đến với Bến Tre chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm vườn trái cây Cái Mơn.

Sân Chim Vàm Hồ là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích đời sống thiên nhiên hoang dã. Với hơn 500,000 cá thể chim cò, vạc và nhiều loài chim di trú khác sinh sống tại đây, sân chim Vàm Hồ đã trở thành địa điểm ngắm chim và tìm hiểu về đời sống tự nhiên nổi tiếng ở Bến Tre.

Vẫn còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn đang chờ đợi du khách khám phá ở Bến Tre. Hãy lựa chọn cho mình một tour du lịch giá rẻ để đặt chân đến khám phá vùng đất đầy thú vị này!

75 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp