Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Ba Lan

Nằm ở trung tâm châu Âu, Ba Lan từ lâu đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ. Vẻ đẹp của Ba Lan có thể được ngưỡng mộ trong những thành phố cũ và cũng trong khung cảnh hoang dã của vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên. Hành trình du lịch Ba Lan sẽ là một chuyến đi ấn tượng và khó quên mà bất cứ du khách nào cũng muốn một lần trải nghiệm.

du lich ba lan gia re

Ba Lan điểm đến cho kỳ nghỉ hoàn hảo

Du đi đến đâu của Ba Lan du khách cũng sẽ bắt gặp những công trình kiến trúc ấn tượng, những khung cảnh nên thơ. Hãy cùng điểm qua những thành phố lớn ở Ba Lan mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Nằm dọc theo bờ sông Vistula, Krakow là nơi bạn sẽ tìm thấy một trong những thành phố lâu đời nhất ở Ba Lan. Được thành lập từ thế kỷ thứ 7, Krakow là thành phố lớn thứ hai trong cả nước cũng như là một trung tâm kinh tế rất quan trọng. Có một số trường đại học nổi tiếng ở thành phố có có gần tám triệu dân này.

Thành phố Warsaw là thủ đô cũng như là các thành phố lớn trong cả nước. Bản thân thành phố cũng nằm dọc theo bờ sông Vistula. Hàng triệu khách du lịch nước ngoài đã tìm đến khám phá thành phố trong những năm gần đây.

tour du lich ba lan gia re

Nằm dọc theo bờ biển của Biển Baltic, thành phố Gdansk là hải cảng quan trọng nhất của các quốc gia. Trong những năm qua thành phố này đã trở thành một địa điểm du lịch quan trọng của đất nước. Đến với Gdansk du khách còn được chiêm ngưỡng nhà thờ Gothic lớn nhất trên thế giới, nhà thờ St Mary. Spot là một khu nghỉ mát bên bờ biển gần đó có các bến tàu dài nhất châu Âu (500 m).

Trong phần phía nam của Ba Lan, nằm dọc theo chân đồi của dãy núi Tatra, bạn sẽ tìm thấy thủ đô mùa đông của Ba Lan. Zakopane là một điểm đến trượt tuyết rất nổi tiếng trong nước và hàng năm vô số người từ khắp châu Âu tìm đến khu vực này không chỉ để trượt tuyết mà còn để chinh phục những ngọn núi gần đó.

Hành trình khám phá với vô số điều thú vị vẫn đang chờ đợi du khách. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của châu Âu hãy tìm kiếm cho mình những tour du lịch châu Âu giá tiết kiệm và lên đường thực hiện giấc mơ chinh phục khám phá của mình.

212 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp