Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Anh

Vương quốc Anh và London nói riêng, là một trong những điểm đến du lịch lớn nhất thế giới. Du khách đổ về từ khắp nơi trên thế giới để chiêm ngưỡng các điểm tham quan quanh năm và thậm chí thị trấn đại học như Cambridge cũng liên tục đầy khách du lịch Anh. Các điểm thu hút chính đối với hầu hết những người đến thăm Vương quốc Anh là những tòa nhà mang tính biểu tượng, kiến ​​trúc, lịch sử và thậm chí cả thức ăn.

du lich anh gia re

Trải nghiệm và khám phá xứ sở sương mù

Rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng đang chờ đợi dấu chân khám phá của khách du lịch nước ngoài tại Anh. Dưới đây là những địa danh tiêu biểu và nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Cung điện Buckingham có lẽ là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Anh, không gian tráng lệ này đưa du khách trở lại vào thế kỷ XVIII và đã từng là nơi ở chính thức của quốc vương kể từ năm 1837. Ngày nay nó là ngôi nhà cho Nữ hoàng Elizabeth II, người cho phép du khách tham quan một số phần của cung điện.

Bức tường Hadrian được đặt theo tên của Hoàng đế La Mã Hadrian, là một pháo đài tráng lệ nằm ở phía bắc nước Anh. Có lẽ là địa điểm nổi tiếng nhất La Mã bên ngoài nước Ý và cũng một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh được xây dựng giữa 122 và 130 sau công nguyên và đã từng dài lên đến 128 km và cao 4,5 m. Phần lớn các bức tường Hadrian vẫn còn nguyên vẹn, cũng như di tích La Mã khác nhau, pháo đài và di tích khác.

tour du lich anh gia re

Lâu đài Balmoral sở hữu hàng loạt các tháp pháo và tòa tháp đẹp như tranh vẽ. Balmoral là tất cả mọi thứ bạn mong muốn từ một lâu đài. Nó được xây dựng dưới triều đại của Nữ hoàng Victoria trong thế kỷ XIX và vẫn là nơi ở chính thức của gia đình hoàng gia.

Vẫn còn rất nhiều địa danh khác nổi bật đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách như Tòa tháp London, Tháp Big Ben, Vòng đu quay khổng lồ,… Một lần đến với nước Anh bạn sẽ hiểu vì sao nơi này lại có sức hút khách du lịch mạnh mẽ đến vậy. Hãy sở hữu cho mình một hành trình du lịch giá rẻ để đặt chân đến khám phá vùng đất sương mù đầy thú vị này.

174 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp