Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Các địa điểm vui chơi giải trí ở Hà Nội dịp  lễ 30/4

Vào dịp lễ 30/4 này hầu hết các tour du lịch đều cháy vé và giá tour khá cao. Vì vậy nếu bạn ở lại Hà Nội dịp lễ này thì cũng đừng bỏ qua các địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn và ít tốn kém ở Hà Nội như: Trung tâm chiếu phim Quốc gia, công viên nước Hồ Tây, Bảo tàng Dân tộc học. Đây là cơ hội để bạn dành thời gian bên gia đình người thân và bạn bè trong đợt nghỉ lễ hiếm hoi. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu các điểm vui chơi ở Hà Nội dịp lễ này nhé.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Trong dịp lễ này, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam cũng tổ chức tuần lễ chào mừng đất nước thống nhất với nhiều hoạt động vô cùng thú vị dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ như: làm đồ chơi dân gian, tham gia các trò chơi dân gian: múa rối cạn, múa rối nước.

Ngoài ra tại Làng Văn hóa Du lich các dân tộc Việt Nam cũng diễn ra hoạt động lễ hội, trò chơi dân gian của các dân tộc Tây Bắc người Mông, Tày, Nùng, hội chọi dê của người Mông ở Hà Giang. Đây là những lễ hội văn hóa đặc sắc không chỉ thu hút du khách trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài.

du lich ha noi

Trung tâm chiếu phim Quốc gia

Trong khoảng thời gian từ ngày 20/4 - 20/5, nhằm chào mừng 42 năm thống nhất đất nước Trung tâm chiếu phim Quốc gia chiếu miễn phí các bộ phim truyện và tài liệu vô cùng bổ ích và hấp dẫn như: Đỉnh cao chiến thắng, Những đứa con của làng và Thầu Chín ở Xiêm, Ván bài lật ngửa, Đường xuyên rừng, … Vé xem phim được phát miễn phí vào 15h hàng ngày tại sảnh tầng 1 của Trung tâm.

du lich ha noi

Triễn lãm ảnh Tràng Tiền

Triển lãm ảnh “Phóng viên chiến trường” tại trung tâm L’Espace Tràng Tiền Hà Nội diễn ra từ 14/4 đến 10/5/2017 với những hình ảnh, những của câu chuyện về chiến tranh Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan.

Các chương trình nghệ thuật đặc sắc khác

Ngoài các điểm vui chơi, giải trí, dịp lễ này ở thủ đô cũng diễn ra rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc thu hút đông đảo người dân thủ đô và du khách như: Chương trình nghệ thuật, trình diễn thời trang “Hương sắc Hà Nội 2017” hay triển lãm ảnh tại Nhà tù Hỏa Lò và nhà bát giác tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Đây là dịp để bạn hiểu thêm về lịch sử dân tộc và dạo chơi thư giãn trong không khí ấm áp của thủ đô.

du lich ha noi

Bãi biển nhân tạo Quốc Oai

Bãi biển nhân tạo Quốc Oai là bãi biển nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương vào dịp lễ này. Bãi biển nhân tạo này có diện tích gần 200 ha đã được quy hoạch tuyệt đẹp với các khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện ích như một thành phố thu nhỏ để du khách tha hồ tận hưởng các dịch vụ. Giá vé vào cửa của khu du lịch quốc tế Tuần Châu này chỉ 145.000 đồng/ người. Đây là trải nghiệm du lịch biển tuyệt vời mà bạn không phải đi đâu xa vẫn có thể tận hưởng ngay tại Hà Nội.

du lich ha noi

Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây luôn là điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn nhất của du lịch Hà Nội. Công viên nước Hồ Tây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc. Đặc biệt, nhân dịp lễ 30/4 công viên triển khai chương trình giảm giá 35% vào ngày 29/4 – 02/5.Ngoài ra, khi bạn đến với công viên còn được chiêm ngưỡng các chương trình tạp kỹ, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hoạt hình, ảo thuật, xiếc thú, belly dance….

855 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp