Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Ý du lịch

Du lịch Ý với visa đi Ý du lịch sẽ đưa bạn đến quốc gia xinh đẹp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải quanh năm xanh biếc. Những ngôi làng xinh xắn cùng con đường uốn lượn quanh co đẹp tựa tranh vẽ, những công trình kiến trúc trường tồn với thời gian, các thành phố cổ kính với vẻ đẹp tráng lệ luôn biết cách làm du khách say mê, quyến luyến. Ngoài ra, nền văn hóa lâu đời với những thành tựu rực rỡ, nhất là trong giai đoạn Phục Hưng sẽ đưa bạn vào thế giới của thơ, nhạc, họa đầy mê đắm, ngỡ ngàng và kinh ngạc.

Visa đi Ý du lịch

Hồ sơ xin visa đi Ý du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Ý du lịch

1

Tờ khai xin visa Schengen theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Khai thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ý.

2

02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng, không đeo kính mát,…

3

Hộ chiếu bản gốc, được cấp không quá 10 năm và 01 bản sao. Yêu cầu thời hạn trên hộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trắng để gắn visa. Ngoài ra, nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp kèm theo bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao, đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản photo có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí, sổ lương hưu có xác nhận của địa phương.
  • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng: giấy khai sinh, bản sao trang đầu tiên hộ chiếu của bố mẹ trẻ, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ/ bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại với mức tối thiểu là 5,000$, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Ý. Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày…
Trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần có lịch tình tour chí tiết của công ty lữ hành.

14

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Ý. Đây phải là bản xác nhận được gửi từ hãng máy bay, thể hiện đầy đủ thông tin chuyến bay, logo, số liên lạc của hàng bay. Những giấy tờ đặt vé sơ sài, chỉ có mã code sẽ không được chấp nhận.

15

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ý trong suốt thời gian lưu trú tại Ý, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Ý: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

16

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé máy bay đi nội địa khu vực châu Âu, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc, trưng bày nghệ thuật,...

17

Bảo hiểm du lịch  bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định, tối thiểu là 30,000 EUR (khoang 850 triệu VNĐ). Bảo hiểm này đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế trong thời gian lưu trú tại Ý.

Dịch vụ làm visa đi Ý du lịch của Vietnam Booking

Ý luôn nằm trong danh sách những điểm đến đến tuyệt vời nhất trên bản đồ du lịch thế giới. Đến với Ý, đi tới đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp phong cảnh tuyệt đẹp và nơi nào cũng có những câu chuyện lịch sử, văn hóa để tìm hiểu, khám phá. Do đó, một chuyến du lịch Ý với dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Để nhận được tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi, hãy liên hệ qua website chính thức vietnambooking.com hoặc gọi tới số tổng đài toàn quốc 1900 636 167 ngay hôm nay.

17 lượt xem | 11-10-2017, Vietnam Booking