Visa đi New Zealand du lịch

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trù phú cùng với sự thân thiện, hiếu khách của người dân New Zealand đã tạo nên ấn tượng đẹp đẽ của hình ảnh du lịch quốc gia này. Visa đi new Zealand du lịch sẽ đưa bạn đến với xứ sở chim kiwi xinh đẹp với rất nhiều lựa chọn thú vị như ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ trong “chúa tế những chiếc nhẫn” ngoài đời thực hay tham gia trò Bungee Jumping tại quê hương của môn thể thao mạo hiểm này.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du lịchdịch vụ làm visa đi new zealand du lịch

Cầu cảng Auckland với thiết kế độc đáo, ấn tượng - Ảnh: Thad Roan- Bridgepix

STT

Giấy tờ xin visa đi New Zealand du lịch

1

01 mẫu đơn xin cấp visa New Zealand du lịch theo mẫu quy định. Mẫu đơn phải được khai đầy đủ, rõ ràng bằng tiếng Anh và kí tên.

2

02 ảnh hộ chiếu chuẩn quốc tế với kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp gần đây và chụp đầy đủ nguyên gương mặt đương đơn.

3

Bản sao hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào New Zealand. Nộp bản gốc kèm bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).

4

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu. Sao y tất cả các trang, kể cả trang trắng.

5

01 bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.

 

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của con (nếu có)

6

01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của Chính quyền địa phương.

8

Chứng minh về công việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 03 tháng gần nhất.
 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, giấy xác nhận mức lương và bảng lương 03 tháng gần nhất.
 • Đối với người đã về hưu: sổ lương hưu hoặc số thẻ hưu trí.

11

Chứng minh về tài chính:

 • Sao kê ngân hàng 03 tháng gần đây.
 • Sao kê thẻ tín dụng.
 • Giấy tờ chỉ rõ thu nhập từ các hoạt động kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần chứng khoán hay đến từ các nguồn đầu tư khác.
 • Bản sao công chứng giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đât hoặc quyền sở hữu những tài sản có giá trị lớn khác.

10

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

 • Giấy khai sinh của trẻ.
 • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
 • Bản gốc giấy đồng ý/ ủy quyền cho đi du lịch của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ.
 • Bản sao hộ khẩu có công chứng.

14

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:

 • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại New Zealand trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.
 • Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại New Zealand: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/công ty đang làm việc.

13

Lịch trình du lịch chi tiết tại New Zealand

15

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác tại New Zealand như vé tàu hỏa, vé máy bay, vé thăm quan danh lam thắng cảnh, vé các chương trình ca nhạc hay triển lãm nghệ thuật,…

16

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong thời gian du lịch tại New Zealand. Bảo hiểm này đảm bảo đài thọ cho toàn bộ các chi phí vận chuyển hồi hương đột xuất vì lí do y tế, chi phí chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện tại New Zealand.

Kỹ năng phỏng vấn xin visa New Zealand cần biết

Việc lấy được tấm visa đi New Zealand sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một bộ hồ sơ chỉn chu và một buổi phỏng vấn tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn dù đã cố gắng chăm chút cho hồ sơ hoàn chỉnh nhưng vẫn bị từ chối visa vì kết quả buổi phỏng vấn không đạt. Vì vậy, nắm chắc một số kỹ năng cơ bản trong buổi phỏng vấn visa sẽ cho bạn một kết quả vừa ý.

visa đi new zealand du lịch

Cùng đến New Zealand và tham gia trò Bungee Jumping nổi tiếng - Ảnh: Sưu tầm

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính ở New Zealand, vì vậy nếu bạn sử dụng được tiếng Anh thì bạn đã tạo được mối thiện cảm đối với người phỏng vấn visa.
 • Hãy luôn thành thật. Bạn hãy trả lời các câu hỏi với những thông tin trung thực nhất và thẳng thắn nhất có thể. Đặc biệt khi được hỏi về mục đích chuyến đi và thời gian bạn lưu lại New Zealand. Nhớ nói liền mạch, tự nhiên và không cần sắp xếp quá kỹ càng câu trả lời của bạn.
 • Giữ tâm thế tự tin và thái độ lịch sự. Hãy mỉm cười và nói xin chào với người phỏng vấn bạn và tỏ rõ sự tự tin, thành thật của bạn. Tuyệt đối tránh tranh luận với nhân viên Đại sứ quán. Khi bạn không nghe rõ câu hỏi, đừng cố suy đoán mà hãy lịch sự đề nghị người phỏng vấn nhắc lại câu hỏi
 • Trang phục phù hợp. Ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn trang phục phù hợp và nhã nhặn cho buổi phỏng vấn của mình. Một bộ đồng phục công ty, trường học hay một bộ đồ công sở kín đáo, thoải mái sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với người phỏng vấn của bạn.

Để có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kì thú, dạo quanh những thành phố lãng mạn, cổ kính tại New Zealand, bạn hãy nhanh liên lạc với dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking qua website chính thức hoặc tổng đài toàn quốc 1900 636 167 để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay.

Vietnam Booking 10:04 27/10/2017 | 141 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp