Visa đi Maroc du lịch

Maroc là một trong những điểm du lịch giá rẻ hấp dẫn lục địa đen với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và nền nhiều công trình kiến trúc độc đáo, mới lạ. Visa đi Maroc du lịch sẽ đưa bạn đến với sa mạc Sahara với những cồn cát nhuộm vàng ánh mặt trời, về vùng biển xanh bao la ở Địa Trung Hải và Đại Tây Dương hay chiêm ngưỡng thác nước Cascades d 'Ouzoud đẹp như tranh vẽ. Những thành phố cổ kính với lối kiến trúc đặc biệt được UNESCO công nhận là di sản thế giới cũng đem đến cho bạn một góc nhìn thú vị về đất nước Bắc Phi xinh đẹp này.

dịch vụ làm visa đi maroc

Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở động Hercules - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Maroc du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Maroc du lịch

1

01 mẫu tờ khai visa đi Maroc với mục đích đi du lịch bằng tiếng Ả Rập, khai đầy đủ thông tin và kí tên.

2

01 ảnh mới chụp gần đây, cỡ hộ chiếu 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh phải chụp rõ mặt đương đơn, đầu để trần, không để tóc xõa trước mặt và mắt nhìn thẳng.

3

01 bản chính kèm 01 bản sao hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu này phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Maroc và còn trang trống để dán visa.

4

01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang, kể cả các trang trắng.

5

01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân.

6

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của các con (nếu có).

7

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.

8

Xác nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại: giấy xác nhận tình trạng độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương nơi cứ trú.

9

Chứng minh về công việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh/giấy phép thành lập công ty, giấy đăng ký mã số thuế của công ty.
 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
 • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
 • Đối với học sinh, sinh viên: bản sao thẻ học sinh/sinh viên, giấy đồng ý cho phép nghỉ học đi du lịch của nhà trường, bằng chứng tài chính của bố, mẹ/ người bảo lãnh.

10

Chứng minh về tài chính:

 • Bản gốc bảng lương 03 tháng gần nhất.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng, thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard.
 • 01 bản sao giấy tờ xác nhận quyền sử dụng nhà đất người xin thị thực đứng tên hoặc sở hữu các tài sản có giá trị khác.

11

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

 • Bản sao giấy khai sinh của người làm đơn.
 • Bản gốc giấy đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ có đầy đủ chữ ký.
 • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

12

Giấy tờ xác nhận về nơi lưu trú ở Maroc:

 • Booking nhà nghỉ, khách sạn.
 • Bản chính giấy bảo lãnh trong trường hợp lưu trú tại nhà của bạn bè, người thân.

13

Lịch trình chuyến đi hoặc tour du lịch chi tiết kèm thư mời của công ty lữ hành bên Maroc.

14

Giấy xác nhận đặt các dịch vụ khác thời gian lưu trú tại Maroc như vé máy bay, vé các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Maroc, vé vào cửa thăm quan các điểm du lịch có thời gian trùng khớp với lịch trình du lịch dự kiến.

15

Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian người xin visa lưu trú tại Maroc. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí hồi hương về Việt Nam cũng như mọi chi phí cấp cứu, điều trị, khám chữa bệnh trong thời gian lưu trú tại Maroc.

Những thành phố di sản nổi tiếng ở Maroc

Maroc có vô số những điểm đến hấp dẫn, có thể kể tới như sa mạc Sahara, các bờ biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương trải đầy nắng vàng, thác nước Cascades d 'Ouzoud với 3 tầng thác thơ mộng. Tuy nhiên, đến Maroc cùng vé máy bay giá rẻ đi Maroc, bạn chớ nên bỏ qua cơ hội ghé thăm những thành phố di sản thú vị mà dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking giới thiệu dưới đây:

Chefchaouen: thành phố màu xanh

visa đi maroc du lịch

Quảng trường Chefchaouen Medina phủ đầy sắc xanh của tường nhà và bầu trời đầy nắng - Ảnh: Zzvet Shutterstock

Thành phố núi phía đông bắc Maroc này được phủ kín màu xanh thiên thanh đặc trưng. Đối với người dân nơi đây, màu xanh dương được dùng để thể hiện lòng kính trọng đối với Thượng đế. Thành phố màu xanh đồng thời cũng tượng trưng cho vùng đất thiên đường của các nghệ nhân. Đến Chefchaouen bằng visa đi Maroc lang thang khắp các con ngõ nhỏ xinh xắn có thể sẽ gợi dậy trong bạn những niềm cảm hứng sáng tạo mới mẻ.

Marrakech: thành phố Đỏ

dịch vụ làm visa đi maroc

Quảng trường El Fna cũng nhuộm hồng ánh hoàng hôn - Ảnh: Sưu tầm

“Vùng đất của Chúa” Marrakech còn được mệnh danh là thành phố đỏ vì cả thành phố nơi đâu cũng tràn ngập sắc hồng và đỏ đầy ấn tượng. Đến với cố đô Marrakech với vé máy bay giá rẻ đi Maroc, bạn chớ nên bỏ qua quảng trường El Fna, đỉnh Atlas cao nhất Bắc Phi và khu chợ Souk rực rỡ sắc màu nhé.

Fez: thành phố da thuộc

dịch vụ làm visa đi maroc du lịch

Fez nổi tiếng với những sản phẩm da thuộc tinh xảo - Ảnh: Sưu tầm

Nổi tiếng với các sản phẩm da thuộc truyền thống vô cùng tinh xảo, Fez còn được gọi ưu ái là thành phố da thuộc. Đến Fez bằng vé máy bay giá rẻ, bạn nên ghé qua nhà máy Chouara Tannery lớn và cổ xưa nhất ở thành phố hay khu Fez el Bali để trải nghiệm đầy đủ nhất lối sống, văn hóa và phong tuc tập quán truyền thống của người dân địa phương.

Vietnam Booking 16:24 27/12/2017 | 61 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp