Xin visa đi Anh chắc chắn đậu nếu làm tốt 3 điều này

Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp của Vietnam Booking đã giúp nhiều bạn có tấm vé thông hành đến với “xứ sở sương mù” nhanh chóng. Muốn quá trình xin visa diễn ra suôn sẻ, tỉ lệ đậu cao, bạn hãy làm tốt 3 điều mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Điều kiện xin visa đi Anh du lịch

1. Chứng minh mục đích chuyến đi là chính đáng

xin visa đi anh

Vẻ đẹp của "con mắt London" khi về đêm - Ảnh: Sưu tầm

Để đảm bảo về an ninh quốc gia, khi cấp visa, Đại sứ quán/Lãnh sự quán các nước luôn quan tâm đến lý do bạn nhập cảnh vào quốc gia của họ. Bạn có thể xin visa vào Anh với nhiều mục đích khác nhau như thăm bạn bè, người thân, tham quan, du lịch, khám/chữa bệnh,… Việc chứng minh mục đích chuyến là yêu cầu rất quan trọng trong thủ tục visa đi Anh, bạn cần lưu ý. Mục đích chuyến đi sẽ được thể hiện cụ thể trong lịch trình du lịch mà bạn cung cấp, đảm bảo các thông tin cơ bản sau:

 • Xác định thời gian khởi hành và ngày kết thúc chuyến đi. Bạn phải book vé máy bay đi Anh có khứ hồi để ghi thời gian dự kiến cho trùng khớp.
 • Những nơi bạn sẽ đến nước Anh.
 • Khi sang Anh bạn sẽ ở đâu? Với ai?
 • Lý do bạn đến Anh là gì?

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking để được tư vấn thêm.

2. Chứng minh khả năng tài chính vững mạnh

làm visa đi du lịch anh quốc

Cầu Tháp London nhìn từ xa - Ảnh: Sưu tầm

Thông tin về tài chính vững vàng giúp cho hồ sơ visa đi Anh được đánh giá cao. Bạn cần chứng minh được khả năng chi trả mọi chi phí trong chuyến đi bằng việc cung cấp các giấy tờ như giấy cam kết bảo lãnh hoặc sao kê tài khoản hiện tại với giao dịch trong 3 tháng gần nhất, cũng như các bằng chứng khác liên quan (sổ tiết kiệm, sổ đỏ, các thanh toán thẻ tín dụng).

Một công việc đảm bảo, vị trí xã hội tốt,… sẽ góp phần nâng cao tỉ lệ đậu visa Anh hơn.

3. Chứng minh khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi

Visa du lịch Anh quốc chỉ được phép cấp khi Đại sứ quán chắc chắn rằng đương đơn xin visa sẽ rời khỏi quốc gia của họ khi kết thúc chuyến đi. Cán bộ lãnh sự sẽ xem xét yếu tố này dựa trên:

 • Sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (vợ/chồng, con cái vị thành niên, trách nhiệm giám hộ…)
 • Sự ràng buộc về công việc (có công việc ổn định)
 • Sự ràng buộc về mặt kinh tế (thu nhập bổ sungthường xuyên từ việc cho thuê nhà hoặc sở hữu bất động sản)
 • Có lịch sử sử dụng các visa châu Âu, Mỹ đúng quy định
 • Các thay đổi liên quan đến cuộc sống cá nhân kể từ lần được visa gần nhất.

dịch vụ làm visa đi anh

Hồ nước ngọt Loch Lomond - Ảnh: Getty Images

Những lưu ý khi làm visa đi du lịch Anh quốc

1. Trước khi làm visa đi Anh bạn phải kiểm tra lại xem hộ chiếu của mình còn hạn trên 6 tháng không. Nếu không thì phải làm lại hộ chiếu mới rồi làm visa sau.

2. Chọn đúng diện visa là visa đi Anh du lịch. Khai báo chi tiết các thông tin cá nhân trong tờ khai visa đi Anh. Hãy nhớ một kinh nghiệm làm visa du lịch Anh quan trọng là thông tin càng chi tiết càng tốt.

3. Bạn phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền mẫu đơn xin visa đi Anh. Nếu muốn đổi lịch hẹn nộp hồ sơ bạn phải hủy cuộc hẹn cũ.

4. Bạn cũng phải chứng tỏ được rằng trong chuyến thăm của mình, bạn không có dự định:

 • Làm công việc có lương hay không lương, sản xuất ra hàng hóa hay cung cấp dịch vụ, bao gồm cả việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ trực tiếp cho công chúng.
 • Tham dự một khóa học.
 • Kết hôn hoặc đăng ký quan hệ đồng giới, hoặc lập thông báo về việc kết hôn hoặc quan hệ đồng giới.
 • Thực hiện các hoạt động của một khách thăm vì mục đích công việc, khách thăm vì mục đích thể thao, hoặc khách thăm vì mục đích cung cấp dịch vụ giải trí hoặc để tiếp nhận dịch vụ khám chữa bệnh cá nhân.
Vietnam Booking 15:03 10/01/2018 | 21 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp