Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Bolivia

Bạn đang dự định đến Bolivia để thăm thân, du lịch hay công tác nhưng hoàn toàn chưa biết về thủ tục xin thị thực? Bạn không biết phải chuẩn bị những giấy tờ để được cơ quan lãnh sự đồng ý cấp visa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn rõ hơn về thủ tục xin visa đi Bolivia, hãy cùng tham khảo để hoàn tất bộ hồ sơ chỉn chu nhất nhé.

Hồ sơ xin visa đi Bolivia gồm:

Nếu các bạn xin cấp visa đi Bolivia du lịch, thăm thân thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

1. Đơn xin cấp visa đi du lịch, thăm thân

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực 6 tháng trở lên. Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có

3. 04 ảnh 4 x 6 cm, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng, chụp mới chính diện từ đầu đến vai

4. Giấy tờ chứng minh nhân thâ, gia đình: Chứng minh nhân dân bản sao, Hộ khẩu gia đình (photo công chứng tất cả các trang), chứng nhận kết hôn/ly hôn nếu có

5. Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép du lịch, thăm thân (có xác nhận của công ty)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại; giấy sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu hoặc các tài sản khác (nếu có)

6. Lịch trình cụ thể của chuyến đi: Thời gian, địa điểm tham quan dự kiến sẽ đến, sẽ gặp những ai,... Bạn càng nêu chi tiết về kế hoạch của chuyến đi thì cơ hội được cấp visa càng cao.

7. Thư mời của người bảo lãnh (nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, ai sẽ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi,...)

8. Bản sao công chứng hộ chiếu/ giấy chứng nhận quốc tịch/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời 

9. Booking vé máy bay + khách sạn

10. Bảo hiểm du lịch

visa di bolivia

Nếu các bạn xin visa đi Bolivia công tác thì ngoài các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính, việc làm, bạn cần bổ sung thêm:

1. Thư mời của công ty tại Bolivia (trong đó nêu rõ thông tin cá nhân người mời/ người được mời, lịch trình cụ thể của chuyến công tác, vé mời tham dự sự kiện, hội nghị nếu có, bên nào sẽ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi,...)

2. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty (hình ảnh, chứng từ, email,...)

Lưu ý:

  • Ngoài các giấy tờ bằng tiếng Việt thì đương đơn phải nộp kèm theo các bản dịch bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh (trình bày tương tự bản gốc, có công chứng)
  • Nội dung trong bộ hồ sơ phải đảm bảo chính xác, trung thực và đầy đủ. Bất kỳ một thông tin nào dù vô tình hay cố ý khai sai lệch cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả xin visa.
  • Lệ phí xin visa sẽ tùy thuộc vào loại thị thực bạn yêu cầu. Nếu mong muốn cấp sớm hơn thời gian quy định, bạn phải nộp thêm phí dịch vụ làm khẩn.

visa di bolivia

Vietnam Booking – Địa chỉ làm visa uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa đi Bolivia cũng như các nước khác, Vietnam Booking cam kết sẽ khiến quý khách cực kỳ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nhằm giúp bạn hoàn tất bộ hồ sơ xin visa trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn book vé máy bay với giá ưu đãi nhất, đặt phòng khách sạn giá tốt và đặc biệt chia sẻ những thông tin về đất nước Bolivia để quý khách hoàn toàn yên tâm trong chuyến đi sắp tới.

297 lượt xem | 24-03-2017, Vietnam Booking