Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Hướng dẫn đặt vé máy bay thanh toán sau để xin visa

Mục lục [Hiện]
 1. Book vé máy bay thanh toán sau ở đâu?
 2. Cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trả tiền sau để xin visa
 3. Lưu ý khi đặt vé khứ hồi thanh toán sau để xin visa

Bất kì ai có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu,… đều băn khoăn về việc đặt vé máy bay khứ hồi để chứng minh lịch trình chuyến đi. Bởi nếu book vé nhưng lỡ rớt visa thì sẽ như thế nào? Để giúp quý khách có giấy xác nhận đặt vé khứ hồi nhưng không cần thanh toán, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn kinh nghiệm đặt vé máy bay để xin visa, mời bạn cùng tham khảo.

Book vé máy bay thanh toán sau ở đâu?

Theo kinh nghiệm xin visa Châu Âu, Đại sứ quán thường ưu tiên đương đơn đặt vé máy bay khứ hồi từ các hãng hơn là từ các phòng vé, đại lý. Do đó, để tăng tỉ lệ đậu visa, bạn hãy truy cập vào trang chủ của hãng để book vé. Một số hãng cho phép quý khách đặt vé khứ hồi và thanh toán sau như:

Vietnam Airlines: thời hạn thanh toán phí trong vòng 12 giờ.

cách đặt vé máy bay trả sau xin visa

Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia được nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành - Ảnh: Internet

Vietjet Air: Thời hạn thanh toán phí trong vòng 24 giờ, với điều kiện bạn phải có thẻ ATM nội địa hoặc thẻ visa có sử dụng dịch vụ internet banking của một trong 2 ngân hàng: Á Châu (ACB) hoặc ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GBBank).

Qatar Airways: Thời hạn thanh toán phí trong vòng 48 giờ.

Hết thời hạn trên, nếu bạn chưa thanh toán tiền, vé sẽ tự động hủy. Do đó, khi đặt vé theo hình thức này, bạn nên căn thời gian nộp hồ sơ xin visa để khi duyệt hồ sơ vé vẫn còn hiệu lực.

Vé của hãng Qatar Airways có thời hạn thanh toán lâu nhất nhưng khi vé điện tử xuất ra sẽ hiển thị thời gian hết hạn thanh toán sau. Để suôn sẻ, bạn nên book vé trả sau của hãng Vietnam Airlines, bởi khi xác nhận vé online cũng không khác gì so với vé đã thanh toán.

Cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trả tiền sau để xin visa

Bước 1: Truy cập vào website https://www.vietnamairlines.com, bạn có thể click chuột vào biểu tượng quả địa cầu để đổi ngôn ngữ phù hợp. Khi xin visa đi nước ngoài, nên chọn tiếng Anh để booking vé máy bay.

kinh nghiệm đặt vé máy bay trả tiền sau để xin visa

Điền thông tin để đặt chuyến đi của bạn - Ảnh: Vietnam Booking

Ở giao diện tìm kiếm, chọn BOOK YOUR TRIP và điền các thông tin:

 • From (Nơi đi) – To (Nơi đến): ví dụ: TPHCM (SGN) - Taipei (TPE).
 • Depart (Ngày đi) – Return (Ngày về): ví dụ: ngày đi 7/5/2019 – về 14/5/2019.
 • Passenger (hành khách): Adults: Số hành khách trên 12 tuổi; Children: Số trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi; Infant: Số trẻ em dưới 2 tuổi. Ví dụ: 01 người lớn.

Click chuột vào ô My dates are flexible/Lowest fares (optional) và chọn FIND FLIGHT.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay với mức giá thích hợp.

Select Departure Flight: Lựa chọn chuyến bay chiều đi khởi hành từ TPHCM.

book vé máy bay khứ hồi xin visa đi Đài Loan

Lựa chọn chuyến bay chiều đi và chiều về - Ảnh: Vietnam Booking 

Mục này hiển thị các chuyến bay khởi hành từ TPHCM với nhiều mức giá khác nhau tương ứng với hạng ghế phổ thông và hạng thương gia. Quý khách lựa chọn chuyến bay chiều đi và hạng vé tương ứng bằng cách click chuột vào hạng Economy (phổ thông) hoặc Business (thương gia).

Select Your Return Flight: Lựa chọn chuyến bay chiều về từ Taipei

Tương tự chuyến bay chiều đi, ở mục này, bạn cũng chọn vé và hạng ghế tương ứng sau đó nhấp chuột vào đó.

cách đặt vé máy bay thanh toán sau làm visa

Hệ thống tổng tiền vé khứ hồi mà bạn đã đặt - Ảnh: Vietnam Booking

Bạn chờ khoảng 1-2 giây, hệ thống sẽ hiển thị ô Price summary – tổng tiền vé. Nếu đồng ý với mức giá này, bạn chọn CONTINUE để tiếp tục.

Bước 3: Điền thông tin hành khách.

Tại giao diện này, bạn lần lượt điền các thông tin theo yêu cầu như:

 • Title: Danh xưng
 • Middle name & First/Given name: Tên đệm và tên
 • Last/Family name: Họ
 • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh
 • Gender: Giới tính, chọn Male (Nam) hoặc Female (Nữ)
 • Phone Number: Số điện thoại
 • Email Address: Địa chỉ email
 • Confirm Email Address: Điền lại địa chỉ email trên

visa du lịch nước ngoài

Điền thông tin người mua vé - Ảnh: Vietnam Booking

Điền đầy đủ thông tin, chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4. Hệ thống hiển thị dịch vụ bổ sung (Ancillary services): Bảo hiểm du lịch và hành lý trả trước. Quý khách có thể chọn Continue để chuyển qua bước khác nếu không cần đến.

Lưu ý: Trường hợp mua bảo hiểm du lịch (Travel Insurance), bạn không thể chọn hình thức thanh toán sau. Vì vậy, nếu đặt vé khứ hồi để lấy giấy xác nhận mục đích xin visa, bạn không nên chọn Travel Insurance.

Những ai mua thêm hành lý kí gửi, bạn chọn Pre-Paid Baggage và làm theo yêu cầu.

Bước 5: chọn ghế ngồi cụ thể

Đa số các chuyến bay sẽ không hiển thị chọn ghế. Nếu được chọn, bạn ấn vào hàng ghế và chọn ghế mà mình mong muốn. Sau đó nhập chuột Continue để sang bước thanh toán.

Bước 6: Thanh toán

visa Châu Âu

Kiểm tra các thông tin book vé khứ hồi mà bạn đã chọn trước đó - Ảnh: Vietnam Booking

Ở bước này, hệ thống sẽ tổng hợp lại các thông tin mà bạn đã chọn trước đó. Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin. Nếu chính xác, bạn kéo chuột xuống dưới chọn hình thức thanh toán Napas, sau đó bấm vào Pay Later (thanh toán trả sau).

Đừng quên điền địa điểm thanh toán phí vé máy bay tại ô Location và bấm Remove Insurance. Tiếp đến, quý khách click chuột vào ô “I have read and agreed to the Fare Rules, Privacy Policy, Conditions of carriage, Conditions of online booking” và nhấn CONTINUE, đợi hệ thống xử lý yêu cầu của bạn.

visa đi Hàn Quốc

Chọn Pay Later để thanh toán sau - Ảnh: Vietnam Booking

Lưu ý: Bước này bạn có thể mất khoảng vài phút để hệ thống xử lý booking. Trong lúc chờ đợi, web sẽ hiển thị dòng chữ “Transaction is in progress, please do not click the back button”. Nếu lỡ click back hoặc tắt tab, bạn phải book vé lại từ đầu.

Bước 7: Hệ thống xác nhận vé điện tử trả sau.

Đến bước này nghĩa là bạn đã book thành công vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan. Hãy kiểm tra mail (nếu hộp thư đến không có, hãy kiểm tra mục Spam). Email tự động từ no-reply@vietnamairlines.com, tiêu đề Pay Later Booking… Bạn kéo xuống file đính kèm, download file về và in ra là xong.

 

Xác nhận điện tử đặt thành công vé máy bay khứ hồi đi Taipei Đài Loan - Ảnh: Vietnam Booking

Bạn có thể thực hiện đặt vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… tương tự như cách book vé đi Taipei (Đài Loan) mà Vietnam Booking hướng dẫn ở trên.

Lưu ý khi đặt vé khứ hồi thanh toán sau để xin visa

Khi đặt vé máy bay khứ hồi hãng Vietnam Airlines, nếu không thành thạo tiếng Anh, bạn hãy mở một tab khác, coppy địa chỉ trang chủ hãng và chọn ngôn ngữ tiếng Việt để hiểu các thông tin cơ bản.

Nếu vé máy bay có giá rẻ và bạn chấp nhận thanh toán phí luôn thì nên chuẩn bị một thẻ visa hoặc thẻ Mastercard để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Trường hợp không tự tin thực hiện các bước book vé máy bay khứ hồi để xin visa, bạn nên nhờ đến dịch vụ làm visa uy tín để được hỗ trợ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, xử lý hồ sơ visa khó, xin visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc,… Dịch vụ làm visa - Vietnam Booking là lựa chọn sáng suốt mà bạn nên đồng hành khi xin visa đi nước ngoài.

công ty làm visa uy tín

Văn phòng làm việc tại Đà Nẵng của công ty dịch vụ visa Vietnam Booking - Ảnh: Internet

Chính những khác biệt dưới đây giúp Vietnam Booking trở thành địa chỉ làm visa quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước.

 • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa chuyên nghiệp. Sớm nắm bắt được các thay đổi mới nhất từ Đại sứ quán, biết được lợi thế và hạn chế trong hồ sơ của bạn, từ đó giúp bạn xin thành công visa.
 • Chi phí dịch vụ làm visa tại Vietnam Booking vô cùng hợp lý. Cam đoan không phát sinh thêm phí trong quá trình thực hiện.
 • Cam kết tỉ lệ đậu visa lên đến 99%. Có visa đúng hẹn.
 • Có dịch vụ giao và nhận hồ sơ/kết quả visa tại nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Sở hữu văn phòng phân bố ở 3 miền Tổ Quốc. Sẵn sàng giúp bạn xin visa dù bạn ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào bạn cần, Vietnam Booking đều có mặt.

Mọi thắc mắc về thủ tục làm visa liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: 190-192 đường Trần Quý, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Đà Nẵng: số 174 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • TP.HCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.
426 lượt xem | 15-03-2019, Ngọc Sáu
Liên hệ tư vấn viên