Hotline Header

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan thăm thân

Bạn muốn làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan thăm thân để có cơ hội trải nghiệm hấp dẫn tham quan Đài Loan – đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp, nơi có rất nhiều điểm tham quan thiên nhiên hấp dẫn cùng một nhịp sống sôi động vô cùng thu hút. Vậy visa đi Đài Loan thăm thân cần những thủ tục, giấy tờ và điều kiện ra sao hãy tham khảo những chia sẻ của Vietnam Booking dưới đây, chuẩn bị thật tốt cho hồ sơ của mình để nhanh chóng có được tấm visa như mong muốn nhé!

visa di dai loan

Các giấy tờ cần chuẩn bị xin visa đi Đài Loan thăm thân

Hãy chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau đây trong bộ hồ sơ xin visa đi Đài Loan thăm thân của bạn để có những chuyến đi đầy ý nghĩa:

+ Thư mời của con dâu hoặc con rể bên Đài Loan phải ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và mục đích

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

+ 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp mới nhất

+ Chứng minh nhân dân bản chính và photo

+ Bản chính và photo hộ khẩu

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt gồm giấy khai sinh bản chính và bản sao.

+ Bản trích lục hộ tịch của con rể hoặc con dâu tại Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời hạn 3 tháng)

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao)

+ Giấy xác nhận lưu trú tại Đài Loan

+ Giấy tờ chứng nhận người con đang sống bên Đài Loan (như Visa, thẻ cư trú, mặt hộ chiếu)

+ Nếu là giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, bạn phải đem kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

+ Tường trình của con rể hoặc con dâu (ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản photo và người tường trình có ký tên)

+ Bản chính sổ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm ý tế

+ Giấy tờ chứng minh tài chính: Bản chính sổ tiết kiệm ngân hang tối thiểu 5000USD, giấy chứng nhận sổ đỏ, nhà đất, xe hơi…

+ Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn: nếu là nhân  viên cần có hợp đồng lao động có chức vụ của bản thân, tên, địa chỉ và điện thoại công ty. Trường hợp là chủ doanh nghiệp bạn phải cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

+ Giấy chứng nhận thẻ hưu trí (nếu đã nghỉ hưu )

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân.

visa di dai loan

Đại lý Vietnam Booking – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Với đội ngũ chuyến viên tư vấn giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và thái độ phục vụ tận tình của Vietnam Booking, bạn sẽ có được những thông tin quan trọng về các giấy tờ, thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân, du lịch, công tác, du học hoặc đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trước chuyến đi của mình về các điểm tham quan, các phong tục tập quán, các điểm vui chơi hấp dẫn, các lễ hội sắc màu… tại những nơi mà bạn muốn đến.

www.vietnambooking.com là hệ thống trực tuyến thông minh và hiện đại của đại lý Vietnam Booking, liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về visa, du lịch và các chương trình du lịch khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ du khách trước mỗi chuyến đi. Vì thế bạn hãy thường xuyên theo dõi để có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng này, giúp bạn có thể chuẩn bị cho mình một chuyến hành trình hấp dẫn và tràn đầy niềm vui khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp trên khắp thế giới.

47 lượt xem | 10-03-2017, Vietnam Booking