Giải đáp thắc mắc khi xin visa du lịch Ai Cập

Nói đến Ai Cập người ta sẽ nghĩ ngay đến sông Nile– dòng sông được ca ngợi như người mẹ hiền của đất nước này, hay chiêm ngưỡng vô số những kiến trúc cổ kính độc đáo và tham quan những cảnh sắc thiên nhiên đầy bí ẩn. Liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn xin visa du lịch Ai Cập, có cơ hội khám phá những cảnh quan tươi đẹp nhất, tìm hiểu những lăng mộ hoành tráng cùng những lời nguyền chưa có lời giải đáp của đất nước huyền bí này.

visa di ai cap du lich

Hướng dẫn thủ tục xin visa tại đại lý Vietnam Booking

Tự hào là một trong những đại lý uy tín về du lịch và dịch vụ hỗ trợ xin visa đi khắp nơi, đội ngũ nhân viên tư vấn của đại lý Vietnam Booking được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm luôn hướng dẫn cho khách hàng với thái độ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Giúp khách hàng có được những sự chuẩn bị tốt nhất về giấy tờ, thủ tục, các lưu ý, cách ăn mặc khi phỏng vấn… để có thể xin visa du lịch Ai Cập thành công.

Nếu là một người vô cùng bận rộn, bạn cũng có thể truy cập www.vietnambooking.com để tìm hiểu thêm các thủ tục cần thiết khi muốn xin visa đi bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch hữu ích như thời tiết, giá cả, phương tiện đi lại, các điểm tham quan nổi bật, các khu ăn uống, vui chơi sôi động để chuyến du lịch của bạn trở thành một chuyến đi thú vị và thật nhiều kỷ niệm.

visa di ai cap du lich

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Ai Cập

Để có thể nhanh chóng được sở hữu visa – tấm giấy thông hành quan trọng cho chuyến du lịch Ai Cập của bạn, hãy chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây để hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Ai Cập:

- Đơn xin cấp visa du lịch Ai Cập

- 02 tấm ảnh với kích thước 4×6 cm

- Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn sử dụng ít nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.

- Giấy tờ chứng min tình trạng hôn nhân (giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn nếu có)

- Chứng minh công việc:

  + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế hoặc biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.

  + Nếu là nhân viên cân hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép để đi du lịch đã được giám đốc ký.

 + Nếu là học sinh/sinh viên cần giấy xác nhận của nhà trường, giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính hoặc đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)

- Chứng minh tài chính: Bạn phải cung cấp được những giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, tài khoản ngân hàng tối thiểu là 5000$, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có) như các bất động sản, ô tô, nhà, đất… để chứng minh bạn có khả năng chi trả trong suốt hành trình du lịch của mình.

- Chứng minh mục đích chuyến đi

- Vé máy bay khứ hồi đi Ai Cập

- Giấy tờ chứng minh đã đặt phòng khách sạn tại Ai Cập

Lưu ý: Những giấy tờ làm thủ tục xin visa du lịch Ai Cập nêu trên đều có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Ai Cập vào những thời điểm khác nhau và có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan khác. Vì vậy bạn nên liên hệ đến đại lý của chúng tôi để được tư vấn và chuẩn bị đầy đủ thủ tục trước khi đăng ký xin visa.

Vietnam Booking 17:00 07/03/2017 | 28 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp