Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Nhu cầu làm visa đi Trung Quốc của du khách Việt tại Hà Nội đang gia tăng đáng kể. Theo đó, nhiều nơi làm visa đi Trung Quốc cũng ra đời. Việc tìm địa chỉ giúp bạn hoàn tất thủ tục visa khá đơn giản nhưng liệu đâu mới là địa chỉ uy tín, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao? Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ làm thị thực Trung Quốc tại Hà Nội tốt mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể đến văn phòng Vietnam Booking, số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ làm visa đi Trung Quốc nhanh chóng.

Vietnam Booking là gợi ý lý tưởng cho những ai đang muốn tìm dịch vụ làm visa đi Trung Quốc ở Hà Nội chuyên nghiệp. Với kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập cảnh nhiều năm qua, nắm bắt được yêu cầu từ Đại sứ quán cũng như biết được đâu là lợi thế và hạn chế cho hồ sơ của bạn, dịch vụ cam kết tỷ lệ đậu visa cao, 98%.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tại bài bản hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn hay cần cung cấp thông tin cần thiết. Liên hệ hotline 1900 636 167  hay website www.vietnambooking.com để biết thêm chi tiết.

làm visa đi trung quốc ở hà nội

Đơn vị làm visa đi Trung Quốc uy tín tại Hà Nội - Ảnh Internet

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh, giải quyết được các hồ sơ khó cũng là một lợi thế đáng kể của Vietnam Booking. Nếu bạn là một người bận rộn, chưa có kinh nghiệm xin visa hay không thể sắp xếp đi lại liên tục để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán thì việc nhờ dịch vụ làm visa đi Trung Quốc là cần thiết.

Ngoài Trung Quốc, Vietnam Booking còn tư vấn giúp bạn xin visa đi quốc tế nhanh gọn, chi phí cạnh tranh. Đừng băn khoăn nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nhé.

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Tùy vào mục đích nhập cảnh mà bạn sẽ xin loại visa cho phù hợp. Dưới đây, Vietnam Booking cung cấp cho bạn một số giấy tờ cần thiết của những loại visa phổ biến với người Việt. Nhanh tay ghi lại để hiểu rõ và hoàn tất thủ tục dễ dàng hơn nhé!

STT Thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác
1 Đơn xin cấp visa đi Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải đầy đủ, rõ ràng và có chữ kí của đương đơn xin visa.
2 04 ảnh mới chụp trong vòng 3-6 tháng gần nhất. Ảnh có kích thước 4x6 với nền trắng hoặc xanh nhạt.
3 Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống. Ngoài ra, nếu bạn có hộ chiếu cũ thì phải nộp thêm 01 bản sao hộ chiếu đó.
4 Hộ khẩu gia đình bản sao, yêu cầu đầy đủ các trang và có chứng thực.
5 Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt có công chứng.
6 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
7 Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng tử của vợ/chồng,...
8 Giấy tờ chứng minh về công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,...
9 Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu trong thời gian sáu tháng gần nhất.
Giấy tờ xác thực sở hữu các tài sản khác như: giấy tờ nhà đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe máy, ô tô,... 
10 Thư mời phía đối tác tại Trung Quốc. Trong đó, thư phải nếu rõ đầy đủ thông tin người được mời: họ tên, tuổi tác, nghề nghiệp, tên công ty, vị trí công việc, địa chỉ, số điện thoại cá nhân, số fax, số hộ chiếu,...
11 01 bản sao giấy phép kinh doanh của đối tác bên Trung Quốc.
12 Bản chính giấy quyết định cử đi công tác tại Trung Quốc từ phía cơ quan/ doanh nghiệp ở Việt Nam. Nó cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin của người được cử đi công tác.
13 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai cơ quan/ doanh nghiệp như hợp đồng thương mại, thư từ, email trao đổi giữa hai cơ quan/công ty.
14 Kế hoạch, lịch trình chuyến công tác chi tiết, rõ ràng tại Trung Quốc.
15 Xác nhận đặt vé máy bay  khứ hồi đi Trung Quốc.
16 Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc hoặc bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Trung Quốc của người mời.
17 Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức bồi thường quy định.
STT Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc du lịch 
1 01 mẫu đơn xin cấp visa đi Trung Quốc theo quy định của Đại sứ quán. Đơn xin cấp visa phải khai đầy đủ và chính xác các mục, kèm chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa. Mẫu đơn có thể tải về trên trang web hoặc nhận trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc.
2 02 ảnh kích thước 3.5x4.5, nền trắng, mắt nhìn thẳng. Ảnh mới chụp trong vòng 3 đến 6 tháng trở lại đây, không scan.
3 Hộ chiếu bản gốc, thời hạn còn từ 6 tháng trở lên. Đồng thời, hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và nếu có hộ chiếu cũ thì bạn cũng cần nộp thêm bản sao.
4 Bản sao hộ khẩu gia đình ( sao y đầy đủ các trang) có chứng thực.
5 Bản sao (cả 2 mặt) chứng minh nhân dân có chứng thực.
6 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú và phải có thời hạn dưới 6 tháng.
7 Giấy tờ về tình trạng hôn nhân gia đình: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng tử của vợ/chồng (gồm bản gốc và bản sao công chứng)...
8 Giấy chứng thực công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy tờ thuế trong 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.
9 Giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí trong chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu sáu tháng gần nhất.
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ nhà đất- sổ đỏ, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe máy, ô tô, máy bay,...
10 Trong trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, bạn cần cung cấp bổ sung các giấy tờ sau đây:
Thư ủy quyền của bố mẹ của đứa bé cho phép đi cùng.
Chữ ký trên thư ủy quyền của bố mẹ đứa bé phải xin xác nhận của chính quyền địa phương nơi gia đình đứa bé cư trú.
11 Kế hoạch, lịch trình du lịch Trung Quốc càng chi tiết càng tốt. 
12 Xác nhận đặt vé máy bay  khứ hồi đi Trung Quốc.
13 Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc hoặc chứng minh lưu trú khác (nếu có).
14 Bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi của bạn với mức phí bồi thường theo quy định.

Trên đây là thông tin hữu ích về nơi làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội và một số giấy tờ liên quan cần thiết. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ với Vietnam Booking - dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao qua hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com.

76 lượt xem | 03-02-2018, Vietnam Booking