Mục lục [Hiện]
  1. Lý do cần phải chứng minh tài chính du học Phần Lan
  2. Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan
  3. Thông tin khác về giấy phép cư trú Phần Lan và chứng minh tài chính
  4. Dịch vụ chứng minh tài chính Phần Lan nhanh chóng và uy tín tại Vietnam Booking

Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan chi tiết

Chứng minh tài chính du học Phần Lan là một trong những yêu cầu quan trọng để xin visa du học tại quốc gia này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chứng minh tài chính du học Phần Lan một cách hiệu quả và chính xác.

Lý do cần phải chứng minh tài chính du học Phần Lan

Giống như nhiều quốc gia khác, Phần Lan yêu cầu du học sinh chứng minh tài chính khi học tập nơi đây. Chứng minh tài chính du học Phần Lan là một bước cần thiết để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chi phí sinh hoạt, học phí và các chi phí khác. Đây cũng là một trong những tiêu chí để cơ quan lãnh sự của Phần Lan xem xét việc cấp visa cho bạn.

chứng minh tài chính du học phần lanChứng minh tài chính du học Phần Lan là một trong những tiêu chí để cơ quan lãnh sự xem xét việc cấp visa cho bạn

Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan

Dịch vụ làm Visa Phần Lan Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn cần 

  • Đầu tiên, bạn cần có bản sao kê ngân hàng kèm theo đơn đăng ký. Trong bản sao kê phải có các thông tin sau: Tên chủ tài khoản, tên ngân hàng và loại tiền tệ. Thông qua đó, Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể xác nhận rằng bạn có đủ kinh phí cần thiết để học tập ở Phần Lan.

  • Nếu du học sinh dưới 18 tuổi hoặc là sinh viên trao đổi, bạn có thể dùng chung tài khoản ngân hàng với người giám hộ. Lúc này, bản sao kê phải có bản kê khai và quyền sử dụng tài khoản ngân hàng của người xin visa.

  • Tiếp theo, bạn cần có số tiền cần thiết trong tài khoản ngân hàng riêng của mình. Tài khoản này chỉ có thể được sử dụng để học tập và sinh sống ở Phần Lan. Vì vậy, các giấy tờ thỏa thuận bảo lãnh từ người thân, bạn bè sẽ không được chấp nhận. Chính phủ Phần Lan chỉ chấp nhận tiền từ tài khoản của chính bạn.

  • Hơn nữa, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng ở bất kỳ quốc gia nào, miễn là bạn có thể sử dụng tài khoản đó ở Phần Lan là được.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần LanThủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan

Thông tin khác về giấy phép cư trú Phần Lan và chứng minh tài chính

Những du học sinh học tập tại Phần Lan hơn 90 ngày phải xin giấy phép cư trú. Sau khi có được giấy phép cư trú du học, bạn có thể làm công việc được trả lương trong bất kỳ lĩnh vực nào với thời gian trung bình là 30 giờ mỗi tuần. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng công việc của bạn không ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Khi nộp đơn xin gia hạn giấy phép cư trú, bạn sẽ cần đính kèm bảng sao kê ngân hàng cùng với đơn đăng ký để chứng minh rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình. Bạn cũng có thể đảm bảo nguồn tài chính của mình bằng cách làm việc (nộp hợp đồng làm việc). 

Thông tin khác về giấy phép cư trú Phần LanNhững du học sinh học tập tại Phần Lan hơn 90 ngày phải xin giấy phép cư trú

Đồng thời, Cơ quan Di trú Phần Lan nhận thông tin về tiền lương và phúc lợi của bạn từ Sổ đăng ký thu nhập. Do đó, bạn không cần phải đính kèm bảng kê lương hoặc phúc lợi trong đơn đăng ký của mình. Họ sẽ gửi cho bạn yêu cầu cung cấp thêm thông tin nếu cần thiết.

Dịch vụ chứng minh tài chính Phần Lan nhanh chóng và uy tín tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính Phần Lan cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, nên việc này không có gì quá khó đối với các chuyên viên.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Hãy luôn tin tưởng và để Vietnam Booking là người đồng hành tốt nhất của bạn.

Dịch vụ chứng minh tài chính Phần LanDịch vụ chứng minh tài chính Phần Lan đơn giản, uy tín cùng Vietnam Booking

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, theo các hình thức sau đây:

📲 Hotline: 1900 3498 

📲 Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

📌 Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

📌 Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

📌 Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách chứng minh tài chính du học Phần Lan. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  1900 3498 để được nhanh chóng hỗ trợ. Chúc bạn sớm thực hiện được ước du học tại Phần Lan nhé!

NHẬN TƯ VẤN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC PHẦN LAN NGAY

Thảo Thảo 08:41 20/12/2023 | 24 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp