Mục lục [Hiện]
  1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN CÓ CÀN THIẾT KHÔNG?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan là gói hỗ trợ cho những vấn đề hắc búa mà quý khách gặp phải, giúp quý khách đạt được ước muốn đến Phần Lan bấy lâu. Vậy chi tiết thông tin về dịch vụ hỗ trợ này ra sao? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN CÓ CÀN THIẾT KHÔNG?

Chứng minh tài chính là một hạng mục đặc biệt quan trọng khi làm thủ tục xin visa Phần Lan. Một bộ hồ sơ gồm các tài liệu chứng minh tài chính rõ ràng và đủ sức thuyết phục sẽ giúp khẳng định với nhân viên lãnh sự về khả năng chi trả cho chuyến đi của đương đơn.

Dựa trên điều đó, Đại sứ quán và Chính phủ Phần Lan sẽ có lý do để tin rằng mục đích nhập cảnh của người nộp đơn (du lịch, công tác, thăm thân,...) là đúng theo những thông tin đã khai báo trước đó, không hề có ý định nhập cư và làm việc trái phép. 

Hơn nữa, một đương đơn với đủ khả năng tài chính sẽ có thể tự chăm sóc bản thân cũng như xử lý mọi chi phí ngoài ý muốn khác chứ không trở thành gánh nặng cho chính phủ Phần Lan.

Visa Schengen

Visa Schengen cho phép bạn nhập cảnh vào 26 nước khối Schengen. (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN

Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan đầy đủ cần phải bao gồm các giấy tờ sau: 

🔹 Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu là 200 triệu đồng, đã được gửi tối thiểu 03 tháng. Bạn có thể sử dụng sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tương đương để thay thế. Bản sao kê phải có xác nhận và đóng dấu từ phía ngân hàng.

🔹 Các giấy tờ chứng minh tài sản khác như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần,...

Đề chứng minh với viên chức lãnh sự rằng nguồn tài chính trên là hoàn toàn hợp pháp và thông tin cung cấp là đáng tin cậy, bạn cần bổ sung thêm các tài liệu chứng minh công việc. Cụ thể như sau:

 Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ trong đó nêu rõ ngày tháng bắt đầu/chấm dứt hợp đồng, vị trí đảm nhận và mức lương thỏa thuận; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất.

 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh có chứng thực của địa phương; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty và toàn bộ giao dịch trong vòng 03 tháng gần đây.

 Nếu bạn đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu/Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn; Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc của người bảo lãnh.

 Nếu bạn là nội trợ hoặc làm nghề nghiệp tự do: Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp; Sao kê toàn bộ giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 03 tháng gần nhất; Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc của người sẽ đài thọ cho toàn bộ chuyến đi.

Xin visa Phần Lan

Xin visa Phần Lan giúp bạn có cơ hội khám phá quốc gia xinh đẹp. (Ảnh: Internet)

KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN

Nếu bạn là người ưa thích sự độc lập và tự tin vào khả năng của bản thân thì có thể tự túc chứng minh tài chính xin visa Phần Lan. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn như sau:

🔹 Phần lớn thông tin trên mạng không đáng tin cậy, gây nhiễu loạn, gây khó khăn trong việc chọn lọc tài liệu cần thiết.

🔹 Chưa nắm rõ “tường tận” thủ tục chứng minh tài chính. VD: Chỉ cung cấp giấy tờ cho thấy năng lực tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản,...mà không chứng minh được nguồn gốc của số tiền đó. 

🔹 Khối lượng giấy tờ lớn, đặc biệt khi đi theo đoàn, hay với gia đình, bạn bè, người thân. 

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN UY TÍN

Để giải quyết những khó khăn trên, quý khách nên tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa du lịch Phần Lan trọn gói của Vietnam Booking. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được:

Tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

✔ Hỗ trợ nâng cao chất lượng hồ sơ, khai thác điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.

✔ Hỗ trợ đặt lịch hẹn, đại diện khách hàng nộp hồ sơ

✔ Hỗ trợ tư vấn, tập duyệt cách trả lời phỏng vấn visa

✔ Lo trọn gói từ A-Z, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

➢ Bước 2: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Xử lý giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, bảng lương 3 tháng, các tài sản khác...) cũng như hỗ trợ các hạng mục giấy tờ khác trong hồ sơ.

➢ Bước 4: Dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh tài chính theo quy định

➢ Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Phần Lan trọn gói, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 3498 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI PHẦN LAN NGAY

Vietnam Booking 17:58 13/04/2022 | 19 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp