Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin visa đi Hungary mất bao lâu?

Mục lục [Hiện]
  1. Làm visa Hungary mất bao lâu thời gian?
  2. Thời hạn hiệu lực visa Hungary
  3. Lệ phí xin visa Hungary
  4. Lưu ý khi xin visa Hungary
  5. Lựa chọn dịch vụ làm visa nào uy tín, chất lượng? 

Làm visa đi Hungary mất bao lâu?” là câu hỏi khiến rất nhiều người thắc mắc, đừng lo bài viết sau Vietnam Booking sẽ giải mã giúp bạn.

Khám phá vẻ đẹp cổ kính của Hungary giữa dòng Châu Âu là ước mơ của bao người. Nhưng để đạt được ước mơ của mình, điều tiên quyết là bạn phải xin được visa Hungary. Vậy làm visa đến Hungary mất bao lâu, làm visa đến đất nước này cần lưu ý những gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp.

Làm visa đi Hungary mất bao lâu

Khám phá những bí mật cổ kính của đất nước Hungary xinh đẹp - Ảnh: Internet.

Làm visa Hungary mất bao lâu thời gian?

Quá trình để hoàn thành visa Hungary thường khó khăn và mất nhiều thời gian hơn so với visa các nước khác. Từ khâu chuẩn bị giấy tờ đến khâu phỏng vấn, xét duyệt giấy tờ cũng “ngốn” của bạn ít nhất 2 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lượng hồ sơ và thời điểm làm visa mà thời gian làm thị thực Hungary sẽ khác nhau, có thể kéo dài thời gian hơn do xác minh visa gặp sự cố hoặc thiếu giấy tờ. Thậm chí Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán sẽ từ chối visa của bạn ngay nếu vi phạm quy định về visa Hungary. 

Nhận tư vấn miễn phí

Lưu ý: Bạn nên nộp hồ sơ xin visa sớm trước 2 tháng để phòng các trường hợp bất trắc xảy ra và không ảnh hưởng đến chuyến đi của mình.

Thời hạn hiệu lực visa Hungary

Visa Hungary ngắn hạn (kí hiệu C) thực chất là visa Schengen. Loại thị thực này có thời hạn tối đa 90 ngày và thời gian lưu trú không quá 1 tháng.

Ngoài ra, thời gian lưu trú tại Hungary có thể được quyết định bởi nhân viên hải quan tại sân bay Hungary. Tùy vào mục đích lưu trú mà họ có thể cấp thêm cho bạn từ 3-7 ngày. Họ cũng sẵn sàng từ chối visa của bạn nếu visa những quy định của lãnh sự Hungary. 

Làm visa đi Hungary mất bao lâu

Để có thể sở hữu chiếc visa Hungary, điều đầu tiên bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ - Ảnh: Internet.

Lệ phí xin visa Hungary

Lệ phí xin visa Hungary cập nhật mới nhất từ website của cơ quan lãnh sự có giá 1.650.000 VNĐ. Phí visa này mới bao gồm phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, chưa có các chi phí khác như: lệ phí di chuyển, phí dịch thuật giấy tờ, phí chuẩn bị thư mời, phí photo và chứng minh các hạng mục hồ sơ,...

Bạn có thể xem chi tiết tại: https://bit.ly/2mb2znD

Lưu ý khi xin visa Hungary

Những giấy tờ quan trọng bạn cần mang cả bản chính và bản photo đi để đối chiếu, sau đó sẽ trả lại cho bạn.

Tất cả hồ sơ phải in mới và bản sao phải được trình bày trên khổ giấy A4.

Người xin thị thực Hungary phải là người trực tiếp đến phỏng vấn.

Bạn nên khai thông tin trung thực, nộp đúng và đầy đủ giấy tờ. Trường hợp giả mạo và bị phát hiện, bạn sẽ bị cấm cấp visa vĩnh viễn.

Nhận tư vấn miễn phí

Thời gian phỏng vấn thường kéo dài từ 45 phút - 60 phút, do đó bạn cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái, tâm lý tự tin khi phỏng vấn. Thường Đại sứ quán Hungary sẽ hỏi bạn rất nhiều vấn đề, thậm chí không liên quan với nhau, bạn nên trả lời rành mạch và đúng trọng tâm.  

Lựa chọn dịch vụ làm visa nào uy tín, chất lượng? 

Xin visa trong khối Schengen chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là một nước có pháp luật nghiêm như Hungary, đã khiến cho nhiều người đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, khi lựa chọn cho mình một dịch vụ làm visa trọn gói, đảm bảo chất lượng thì việc xin visa rất dễ dàng thành công. Vậy tại sao bạn không lựa chọn Vietnam Booking?

Vietnam Booking - Đơn vị dịch vụ làm visa Hungary uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục xin những visa khó, làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các nước Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi. Đồng thời Vietnam Booking còn có các văn phòng làm việc tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng để dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Vừa rồi là những thông tin về thời gian làm visa Hungary, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý vị. Còn điều gì thắc mắc về thị thực Hungary, hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 34 98 để được giải đáp nhé!

18 lượt xem | 12-09-2019, Mây
Liên hệ tư vấn viên