Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền?

Mục lục [Hiện]
  1. Tự túc làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền?
  2. Phí dịch vụ làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền?
  3. Checklist hồ sơ xin visa đi Đức?

Bước đầu tiên cho chuyến du lịch đến những đất nước chưa có quy định miễn visa với công dân Việt Nam chính là việc chuẩn bị visa. Đức là một trong những đất nước như thế. Và câu hỏi được quan tâm hàng đầu là “làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền?”

Tùy vào từng đối tượng và các loại thị thực mà chi phí làm visa sẽ khác nhau. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu việc tự xin visa Đức hết bao nhiêu tiền và chi phí khi thông qua dịch vụ nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

Tự túc làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền?

Loại visa Đức Tuổi: Dưới 6 tuổi Từ 6 tuổi – 12 tuổi Từ 13 – 18 tuổi Từ 18 tuổi
Visa Đức Schengen Miễn phí 35 Euro 60 Euro 60 Euro
Visa quốc gia 37,50 Euro 37,50 Euro 37,50 Euro 75 Euro

Lưu ý:

Đây là lệ phí xin visa Đức cập nhật mới nhất tại website của Cơ quan lãnh sự quán Đức.

Toàn bộ lệ phí xử lý hồ sơ xin thị thực phải được nộp bằng Việt Nam đồng. Trong trường hợp hồ sơ bị từ chốt hoặc bạn rút lại hồ sơ thì lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền

Lệ phí tự xin visa đi Đức so với phí dịch vụ làm visa Đức không chênh lệch nhau là bao - Ảnh: Internet

Ngoài phí nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán, nếu xin visa đi Đức tự túc, bạn còn mất thêm các khoản phí khác như phí công chứng/ chứng thực các giấy tờ, phí dịch thuật hồ sơ, và các chi phí phát sinh để hoàn thiện bộ hồ sơ.

Vì vậy, để không mất thời gian, tiền bạc và công sức, bạn có thể lựa chọn một giải pháp an toàn là tìm đến dịch vụ visa uy tín. Vietnam Booking – người bạn đồng hành chuyên nghiệp sẽ giúp câu chuyện tự túc làm visa du lịch Đức hết bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo lớn nhất của bạn.

Phí dịch vụ làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền?

Với tuyên ngôn “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng” Vietnam Booking hứa hẹn là một trong những điểm dịch vụ để làm visa đi Đức mà bạn có thể đồng hành. Mức chi phí tham khảo để quý khách có một tấm visa đi Đức tại Vietnam Booking như sau:

Loại visa Đức Thời gian thực hiện Mức giá tham khảo Lưu ý
Visa du lịch 15 – 21 ngày Từ 126 USD Giá dịch vụ làm visa Đức có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của Vietnam Booking qua 1900 636 167 để xác thực về dịch vụ làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền và cách thức để thực hiện trong từng giai đoạn nhất định.

Với chi phí trên bạn nhận được loại visa nào của Đức?

Visa quốc gia Đức

Đây là loại visa Đức do chính quốc gia này cấp cho những ai có nhu cầu và thỏa mãn các điều kiện để đến nước Đức.

xin visa du lịch Đức

Đăng ký dịch vụ làm visa đi Đức giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa nâng tỉ lệ đậu visa lên cao hơn - Ảnh: Internet

Bạn có thể sử dụng visa quốc gia vào các mục đích: đi thăm thân/ đoàn tụ gia đình, đi công tác, đi du học và đặc biệt là du lịch. Thời gian quý khách được phép lưu trú trên lãnh thổ nước Đức sẽ được quy định rõ trên visa. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, mà mỗi người sẽ có thời gian lưu trú khác nhau.

Nhận tư vấn miễn phí

Visa Schengen Đức

Đức là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen. Chính vì thế, bên cạnh loại visa quốc gia, bạn có thể xin loại visa khác là visa Schengen. Theo quy định, thị thực Schengen bạn được phép lưu trú tại các nước Schengen tối đa 90 ngày trong mỗi một chu kỳ nửa năm, (nếu thời hạn ghi trong thị thực không ngắn hơn).

Quý khách có thể bay đến một hay nhiều quốc gia Schengen nhưng với điều kiện kèm theo là phải xin visa Schengen tại quốc gia là “điểm đến chính” hoặc có thời gian lưu trú dài nhất.

Visa Schengen có thể sử dụng cho các mục đích: đi thăm thân nhân, đi công tác, du lịch, chữa bệnh hay đi học tiếng Đức ngắn hạn trong vòng 3 tháng.

Checklist hồ sơ xin visa đi Đức?

dịch vụ làm visa đi Đức

Visa Đức Schengen cho mục đích du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn có kí hiệu C - Ảnh: Internet

Sau câu hỏi “làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền” thì hồ sơ xin visa Đức gồm những gì cũng là điều mà Vietnam Booking muốn chia sẻ đến bạn:

STT

Hồ sơ xin visa đi Đức du lịch

1

Chứng từ nhân thân:

  • Đơn xin cấp visa đi Đức;
  • 2 ảnh 4x6 (nền trắng, rõ mặt)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân. Tất cả photo công chứng.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, có xác nhận của chính quyền địa phương.

2

Minh chứng nghề nghiệp:

  • Cán bộ/ nhân viên: Chuẩn bị hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi Đức có đóng dấu mộc của công ty.
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, báo cáo thanh toán thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đã nghỉ hưu: Chứng nhận nghỉ hưu, sổ lương hưu;
  • Học sinh, sinh viên: Photo thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ sở đào tạo.

3

Minh chứng tài chính:

  • Sao kê tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng có giá trị ít nhất 20,000 USD (thời hạn gửi tiết kiệm ít nhất 6 tháng).
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản khác: nhà đất, xe cộ, chứng khoán (nếu có).

4

Chi tiết lịch trình chuyến đi:

  • Thời gian khởi hành đến Đức/ thời gian trở về nước.
  • Xác nhận đặt khách sạn tại Đức, đặt vé máy đi Đức khứ hồi.
  • Lịch trình tham quan chi tiết tại Đức (đi đâu, chơi gì,…).

5

Bảo hiểm du lịch:

Trang bị mức bảo hiểm tối thiểu là 30,000 EUR.

Lưu ý: Giấy tờ xin visa đi Đức phải dịch thuật tư pháp và công chứng đầy đủ. Hồ sơ ngoài bản photo cần mang theo bản gốc để đối chứng.

Nhận tư vấn miễn phí

Chi tiết về hồ sơ và công tác chuẩn bị, quý khách có thể tham khảo tại dịch vụ làm visa đi Đức trọn gói.

Để đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và giải quyết cho câu hỏi tự túc làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến hotline của Vietnam Booking 1900 636 167. Với sự tận tâm và kinh nghiệm cùng thời gian, Vietnam Booking sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn trong hành trình xin cấp visa Đức và chuyến vi vu đến vùng đất hoa lệ.

119 lượt xem | 29-06-2019, Mây
Liên hệ tư vấn viên