Mục lục [Hiện]
 1. Định cư Canada cho cả gia đình là gì?
 2. Các chương trình định cư canada cho cả gia đình mà bạn cần biết
  1. 2.1 Định cư Canada theo diện doanh nhân và đầu tư
  2. 2.2 Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình
  3. 2.3 Định cư Canada diện khởi nghiệp START-UP
 3. Các điều kiện định cư Canada cho cả gia đình
 4. Dịch vụ làm visa định cư Canada uy tín

Kinh nghiệm và các chương trình định cư Canada cho cả gia đình

Canada - quốc gia nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa đa dạng và môi trường sống lý tưởng. Từ lâu, Canada đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới đến tham quan du lịch, làm việc. Trong bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu những chương trình định cư Canada cho cả gia đình. Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt cho chuyến hành trình đầy hứa hẹn này. 

Định cư Canada cho cả gia đình là gì?

Định cư Canada cho cả gia đình là người thân của người mang quốc tịch Canada hoặc thẻ thường trú nhân xin visa định cư theo diện bảo lãnh gia đình. Từ đó, gia đình của họ được sinh sống, học tập và làm việc tại Canada sau khi được cấp thẻ thường trú nhân. 

Các chương trình định cư canada cho cả gia đình mà bạn cần biết

Nhằm mục đích thu hút người nhập cư đến Canada sinh sống, Chính phủ nước này đã ban hành nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Bên cạnh các chương trình định cư dành cho người lao động, doanh nhân và nhà đầu tư, nước này còn đem đến cơ hội định cư cho cả gia đình. 

Định cư Canada theo diện doanh nhân và đầu tư

Đối với chương trình định cư Canada diện doanh nhân và đầu tư, đương đơn có quyền cư trú hoặc thường trú nhân tại các tỉnh bang lớn như: Ontario, New Brunswick, Prince Edward Island, British Columbia, Manitoba và Sákatchean. Tuy nhiên, mỗi tỉnh bang có những yêu cầu khác nhau về tài chính, kinh nghiệm, trình độ làm việc nhưng những lợi ích định cư cho cả gia đình đều khá giống nhau: Cụ thể như sau: 

 • Khi tham gia chương trình định cư diện này, nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 22 tuổi sẽ được cấp visa đi cùng. Nếu thỏa mãn các điều kiện định cư Canada về thời gian lưu trú, có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Canada.
 • Được hưởng mọi quyền lợi giống như công dân Canada ngay sau khi hoàn thành cam kết với tỉnh bang. 
 • Con cái của đương đơn sẽ được học tập trong nền giáo dục chất lượng tại Canada và được học miễn phí khi đủ 18 tuổi. Thậm chí, khi lên Đại học hoặc Cao học, mức học phí cần phải đóng chỉ bằng ⅓ so với tiền học phí của du học sinh đang theo học tại Canada. 
 • Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bang tỉnh bang mà bạn đăng ký định cư Canada.

Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Chương trình định cư Canada diện đoàn tụ gia đình là một trong ba trụ cột của chương trình nhập cư CIC. Với chính sách và luật pháp nhập cư, các thành viên trong gia đình (vợ/chồng, con cái, cha mẹ, ông bà, con nuôi hợp pháp,..) sẽ có cơ hội đoàn tụ và sinh sống lâu dài tại quốc gia này.

Tuy nhiên, để cả gia đình được định cư tại Canada, người bảo lãnh phải trên 18 tuổi và là công dân hoặc thường trú nhân hợp pháp. Ngoài ra, người bảo lãnh phải có mức thu nhập tốt để đảm bảo điều kiện cho người được bảo lãnh sinh sống tại Canada trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, khi làm các thủ tục bảo lãnh người thân, người bảo lãnh vẫn phải đang sinh sống và làm việc tại Canada. 

định cư Canada cho cả gia đình

Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình luôn được nhiều người yêu thích (Nguồn: Internet)

Định cư Canada diện khởi nghiệp START-UP

Định cư Canada diện khởi nghiệp là chương trình dành cho các doanh nhân muốn nhập cư vào Canada để bắt đầu khởi nghiệp, phát triển ý tưởng và điều hành kinh doanh, tạo ra việc làm cho người bản xứ. Một số yêu cầu định cư diện Start up bao gồm: 

 • Thành lập một doanh nghiệp mới tại Canada với số tiền đầu tư tối thiểu 150.000 CAD.
 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong quản lý, làm việc liên quan đến lĩnh vực Start up.

Khi tham gia chương trình này, đương đơn cùng người thân của mình được cấp thẻ thường trú nhân sau 12-18 tháng sống tại Canada. Bên cạnh đó, được hưởng những phúc lợi xã hội như người dân bản địa. Sau một thời gian dài định cư tại nước này, cả gia đình có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch.

Xem thêm: Cách định cư Canada dễ nhất

Các điều kiện định cư Canada cho cả gia đình

Tùy vào từng chương trình định cư và mỗi tỉnh bang mà sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Nếu không muốn bị đánh trượt hồ sơ làm visa, đương đơn xin thị thực phải lưu ý một số điều kiện định cư Canada cho cả gia đình như sau:

 • Tuân thủ các Luật Di trú Canada.
 • Không vi phạm nhân quyền hoặc các quyền quốc tế.
 • Các thành viên trong gia đình muốn xin định cư phải có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án tiền sự hay vi phạm Pháp luật.
 • Không có bất kỳ thành viên nào trong gia đình bị từ chối nhập cư.
 • Đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe, đương đơn và các thành viên trong gia đình không được mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Đảm bảo những thông tin khai báo trong hồ sơ là hoàn toàn chính xác.

điều kiện định cư Canada cho cả gia đình

Cần đảm bảo thông tin chính xác khi làm hồ sơ xin thị thực định cư Canada (Nguồn: Internet)

Dịch vụ làm visa định cư Canada uy tín

Với sự đa dạng của chương trình định cư Canada cho cả gia đình mang lại, việc nhập cư tại quốc gia này là cơ hội quý hiếm dành cho công dân quốc tế. Không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn là sự trải nghiệm thú vị, bắt đầu một cuộc sống mới đầy tiềm năng phát triển. 

Vậy, đi định cư Canada cần bao nhiêu tiền? Khi đến Canada, bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình một khoản tài chính để duy trì cuộc sống, khoảng 20CAD/người trong 1 năm đầu tiên. Tuy nhiên số tiền này có thể tăng lên tùy thuộc vào số lượng người đi cùng. Mức chi phí này có thể thay đổi tùy vào từng năm và chương trình bạn sẽ định cư. 

dịch vụ làm visa Canada

Vietnam Booking - Đơn vị làm visa đi Canada uy tín trên thị trường Việt Nam (Nguồn: Internet)

Vietnam Booking - Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi nhiều quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và hiểu rõ các quy định, thủ tục liên quan đến visa, Vietnam Booking cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ định cư Canada bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị hồ sơ và theo dõi sát sao quá trình xét duyệt, đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ. 
 • Cam kết làm visa nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
 • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách an toàn.
 • Vietnam Booking nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm visa tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về định cư Canada cho cả gia đình. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp kỹ hơn, liên hệ Vietnam Booking qua số Hotline: 1900 3498. Với sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Vietnam Booking là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm visa tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NGAY

Thu Thương 15:03 22/07/2023 | 173 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp