Mục lục [Hiện]
 1. Tài liệu cần thiết cho bộ hồ sơ Canada 
  1. Type1.1 Hồ sơ cá nhân
  2. Type1.2 Hồ sơ chứng minh công việc 
  3. Type1.3 Hồ sơ chứng minh tài chính 
  4. Type1.4 Hồ sơ chuyến đi 
 2. Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada là gì? 
 3. Vì sao cần đăng ký dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada?
 4. Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada của Vietnam Booking 

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada 

Một bộ hồ sơ xin thị thực hoàn hảo sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng nhập cảnh vương quốc lá phong đỏ, và dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada sẽ hỗ trợ để quý khách có thể trải qua quá trình này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết dưới đây của Vietnam Booking! 

Tài liệu cần thiết cho bộ hồ sơ Canada 

Người dân Việt Nam muốn xin visa du lịch Canada có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua trang web của Chính phủ Canada, hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global. Nhưng cho dù lựa chọn phương thức nào, đương đơn cũng vẫn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả những tài liệu dưới đây. 

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada

Xin visa đi Canada khám phá xứ sở lá phong thơ mộng (Ảnh: Internet)

Hồ sơ cá nhân 

Mục hồ sơ này bao gồm bản gốc và bản dịch thuật có công chứng của các tài liệu chứng minh danh tính và mục đích chuyến đi của đương đơn. Một bộ hồ sơ cá nhân tiêu biểu sẽ cần phải có những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng trở lên và 1 trang trống để dán visa)
 • Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng) 
 • 2 ảnh thẻ cỡ 4x6 được chụp theo tiêu chuẩn quốc tế trong vòng 6 tháng gần nhất 
 • Tờ khai xin visa Canada
 • Tờ khai thông tin gia đnfh 
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân 

Hồ sơ chứng minh công việc 

Cung cấp đầy đủ tài liệu trong mục hồ sơ này sẽ không chỉ giúp cho đương đơn xác nhận được rằng mình có những ràng buộc xã hội cụ thể tại Việt Nam, mà sẽ còn nâng cao chất lượng cho hồ sơ chứng minh tài chính với những thông tin về thu nhập ổn định hàng tháng. 

Đối với cán bộ công nhân viên chức: 

 • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất 
 • Giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty 

Đối với chủ doanh nghiệp: 

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
 • Hoá đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất 
 • Số dư tài khoản của công ty 

Xin visa đi Canada du lịch

Trình tự sắp xếp hồ sơ xin visa cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng và thâm chí là kết quả xét duyệt thị thực (Ảnh: Internet)

Hồ sơ chứng minh tài chính 

Ngoài việc đưa ra tài liệu xác nhận thu nhập ổn định hàng tháng, đương đơn cần phải cung cấp các bằng chứng khác về khả năng kinh tế của mình để làm cho hồ sơ xin visa Canada thêm chất lượng, đồng thời giúp bản thân trở nên đáng tin cậy hơn trước viên chức xét duyệt thị thực. Quý khách có thể tham khảo và chuẩn bị các giấy tờ như:

 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 5000 USD 
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản (nếu có) 
 • Bản sao thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

Hồ sơ chuyến đi 

Việc cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về chuyến đi du lịch Canada của đương đơn sẽ giúp cho bộ hồ sơ càng thêm uy tín. Thông tin cụ thể về ngày xuất, nhập cảnh, nơi lưu trú và hành tung dự kiến trong thời gian ở Canada có thể được xác nhận dưới dạng các tài liệu sau:

 • Vé máy bay khứ hồi đi Canada
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn đi Canada
 • Lịch trình chuyến đi Canada rõ ràng, cụ thể
 • Bảo hiểm du lịch

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada là gì? 

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada là gói dịch vụ hỗ trợ người Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Canada trong quá trình soát lại và sắp xếp hồ sơ một cách logic. 

Visa công tác Canada

Canada không chỉ có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, mà còn sở hữu các công trình kiến trúc tuyệt đẹp (Ảnh: Internet)

Trong gói dịch vụ này, hồ sơ xin visa Canada của đương đơn sẽ được rà soát lại bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch để có thể xác định các tài liệu cần loại bỏ hay tài liệu cần bổ sung, nhằm đảm bảo về chất lượng cho bộ hồ sơ và tránh tuyệt đối trường hợp bị phía Đại sứ quán yêu cầu nộp thêm tài liệu. Sau đó, tất cả tài liệu đã chuẩn bị sẽ được sắp xếp theo một trình tự lý tưởng nhất để các viên chức xét duyệt có thể xem xét hồ sơ một cách hiệu quả và chính xác. 

Vì sao cần đăng ký dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Canada hoàn toàn có thể được thực hiện tự túc với những thông tin tham khảo trên trang web của Đại sứ quán Canada hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global. Tuy nhiên, bộ hồ sơ sẽ khó có thể đạt được chất lượng cao nhất khi làm tự túc. 

Chất lượng của hồ sơ xin visa Canada có thể phụ thuộc vào những yếu tố khác, ngoài việc chuẩn bị giấy tờ đúng theo như chỉ dẫn. Những chi tiết này sẽ chỉ có thể được chỉ điểm và giải quyết dưới con mắt của những chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin visa Canada. 

Giải pháp này chính là dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa Canada. Gói hỗ trợ sắp xếp tài liệu sẽ giúp cho hồ sơ của quý khách được đảm bảo về chất lượng và trình bày một cách khoa học, qua sử kiểm soát của người chuyên viên đã có nhiều kinh nghiệm. 

Dịch vụ làm visa trọn gói

Vietnam Booking - Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng xin visa Canada thành công (Ảnh: Internet)

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada của Vietnam Booking 

Đăng ký sử dụng dịch vụ thị thực là giải pháp tối ưu giúp bạn xin visa đi Canada dễ hơn. Tại Vietnam Booking, dịch vụ làm visa Canada trọn gói sẽ được đội ngũ chuyên viên hàng đầu hồ trợ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa.

Nhận tư vấn miễn phí

Hotline 1900 3498 luôn sẵn sàng để lắng nghe mọi thắc mắc hay yêu cầu của quý khách. Hãy liên lạc ngay để có thể đăng ký dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Canada và nắm chắc tấm visa trong tầm tay. 

CTV CTV 11:14 04/12/2019 | 124 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp