Mục lục [Hiện]
  1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ GÌ?
  2. GIẤY TỜ CẦN CÓ TRONG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA CANADA

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada

Chứng minh tài chính là thủ tục đặc biệt quan trọng trong hồ sơ làm visa đi Canada. Vì vậy, để giúp quý khách vượt qua nỗi gian truân này, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada ra đời. Hãy tự mình đảm bảo tỉ lệ đỗ visa nhập cảnh xứ sở lá phong bằng cách tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé bạn.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Chứng minh tài chính là những giấy tờ chứng minh cho Đại Sứ Quán thấy được bạn có khả năng tài chính, đủ để thực hiện mục đích sang nước của họ. Tình hình tài chính được chứng minh một cách rõ ràng, đúng cách, và hợp pháp luôn giúp cho hồ sơ xin thị thực của bạn được minh chứng rõ ràng hơn. Cho nên, bất kỳ đương đơn nào cũng cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng về việc thực hiện chứng minh tài chính trước khi nộp hồ sơ xin thị thực đi Canada.

Chứng minh tài chính còn là chứng minh sự ràng buộc của đương đơn xin visa Canada với Việt Nam, chắc chắn sẽ quay về Việt Nam và không vi phạm pháp luật tại Canada.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada

Chứng minh tài chính là thủ tục bắt buộc trong quy trình xin visa Canada. (Ảnh: Internet)

GIẤY TỜ CẦN CÓ TRONG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA CANADA

Chứng minh tài chính rất quan trọng trong quá trình xin visa, thiếu khoản mục này bạn sẽ khó đậu được visa Canada. Do đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

Sổ tiết kiệm gửi tối thiểu 3 tháng và có số dư tài khoản ít nhất 5.000 USD;

✎ Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;

✎ Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có); 

✎ Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu;

✎ Bản sao thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có);

✎ Nếu bạn làm visa đi Canada theo diện được bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh. 

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA CANADA?

Chứng minh tài chính xin visa Canada rất quan trọng, quyết định đến tỷ lệ đậu visa của bạn hay không. Do đó, nếu không đủ khả năng tài chính khi xin visa Canada thì bạn buộc phải có người tài trợ, bảo lãnh trong điều kiện người bảo lãnh có tài chính mạnh và đồng ý tài trợ cho bạn. Đáp ứng điều kiện này, bạn mới có thể đậu thị thực. Ngược lại, trường hợp không chứng minh tài chính đầy đủ, chắc chắn cơ quan lãnh sự Canada sẽ không đồng ý cấp thị thực cho quý khách.

Bạn biết đấy, các dịch vụ visa sẽ là cánh tay đắc lực, là người bạn đồng hành giúp bạn có thể đậu visa một cách dễ dàng. Với dịch vụ chứng minh tài chính visa Canada, bạn sẽ không cần tìm hiểu quá nhiều về thủ tục cũng như giấy tờ xin visa, bên phía công ty sẽ hỗ trợ bạn những việc này. Hơn nữa, phía dịch vụ visa sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, tiết kiệm thời gian và chi phí để hoàn thành visa. Bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tận tình khi cần giải đáp. Đặc biệt hơn, quý khách còn có cơ hội nhận các dịch vụ đi kèm như: Hỗ trợ đặt vé máy bay, booking phòng khách sạn hay những tour du lịch. 

Một bộ hồ sơ thuyết phục sẽ giúp bạn đạt được visa Canada. (Ảnh: Internet)

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VISA TẠI VIETNAM BOOKING?

Làm visa đi Canada chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người Việt Nam, mà một trong những nguyên nhân chính là không cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh tài chính. Do đó, lựa chọn cho mình một dịch vụ làm visa Canada chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tậu được chiếc visa cho mình. 

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada của Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ xin visa cần thiết

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada và nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Giúp khách hàng xử lý và hoàn thiện giấy tờ chứng minh tài chính đi Canada đầy đủ, chuẩn xác (gồm sổ tiết kiệm, bảng lương 6 tháng, giao dịch ngân hàng 6 tháng và các giấy tờ tài sản khác...)

➢ Bước 4: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn xin visa Canada nhanh chóng.

➢ Bước 5: Tư vấn phỏng vấn, giúp khách hàng tập duyệt trả lời phỏng vấn visa.

➢ Bước 6: Hỗ trợ khách hàng checklist các giấy tờ còn lại trong hồ sơ xin visa.

➢ Bước 7: Giao hồ sơ xin visa Canada tận nhà miễn phí cho quý khách hàng.

Bạn nên lựa chọn Vietnam Booking, bởi lẽ dịch vụ tại đây sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. Vietnam Booking với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên tới 99%. Đặc biệt, rất nhiều người đã đậu visa Canada nhờ dịch vụ của Vietnam Booking, nơi đây dần trở nên điểm tựa, niềm tin cậy cho khách hàng. 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính visa Canada, qua đó bạn sẽ thấy được tầm quan trọng khi sử dụng dịch vụ visa cho việc xin thị thực của mình. Để đảm bảo chuyến đi đến Canada của mình được trở thành hiện thực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI CANADA NGAY!

Vietnam Booking 13:56 03/06/2022 | 375 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp