Mục lục [Hiện]
  1. Vì sao phải điền tờ khai xin visa đi Canada?
  2. Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Canada
  3. Tự điền đơn xin visa đi Canada có khó không?
  4. Dịch vụ điền tờ khai xin visa đi Canada uy tín, đảm bảo
    1. 4.1 Quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của Vietnam Booking

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada

Với những thế mạnh về kinh tế, giáo dục, phúc lợi xã hội,.. Canada trở thành điểm đến được yêu thích của công dân Việt. Nhiều người thường chọn xứ sở lá phong làm điểm dừng chân để du lịch, học tập, công tác hay sinh sống. Dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada chính là bước đầu tiên trong tiến trình làm visa Canada. Gói dịch vụ này giúp bạn giải quyết những khó khăn trong khi điền tờ khai xin cấp thị thực. Hãy để Vietnam Booking làm rõ về gói dịch vụ này ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao phải điền tờ khai xin visa đi Canada?

Tương tự như khi xin visa ở các nước khác, tờ khai là một trong những giấy tờ bắt buộc phải nộp khi bạn xin visa Canada. Điền tờ khai là bước quan trọng trong hồ sơ xin visa Canada bởi Đại sứ quán sẽ căn cứ vào những thông tin trong tờ khai và đối chiếu cùng các giấy tờ bạn cung cấp để xét duyệt cấp visa cho bạn hay không. Do đó, nội dung bạn điền trong tờ khai cần đảm bảo trung thực, chính xác tuyệt đối.

Việc điền tờ khai bằng tiếng Anh trên tất cả các trang là một vấn đề nan giải đối với những ai không tự tin với khả năng Anh ngữ của mình. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong tiến trình khai form cũng có thể khiến hồ sơ của bạn bị Đại sứ quán từ chối. Để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa Canada cao hơn, bạn nên tham khảo dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của các công ty làm visa chuyên nghiệp như Vietnam Booking.

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada

Đơn xin visa Canada là tài liệu quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa.  (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Canada

➤ Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi là công tác hay du lịch, bạn cần chọn đúng mẫu đơn cho loại visa đi Canada cần xin. Sau khi in mẫu đơn ra, bạn sẽ nộp tờ khai này cùng các giấy tờ thuộc hồ sơ xin visa và gửi lên Trung tâm thị thực Canada.

➤ Tờ khai xin visa Canada yêu cầu cung cấp thông tin về nhân thân, số hộ chiếu, số chứng minh thư, tình trạng công việc, điều kiện tài chính, mục đích du lịch và một số câu hỏi khảo sát về lịch sử du lịch của đương đơn.

➤ Bạn có thể điền tờ khai visa Canada online hoặc in ra giấy để điền. Trước khi điền online, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và sắp xếp một cách logic để thuận tiện thao tác trên máy tính. Để lấy mẫu tờ khai visa Canada, quý khách truy cập vào đường link bên dưới và làm theo hướng dẫn:

Link điền tờ khai xin visa Canada: canada.ca/en/immigration-refugees citizenship/services/application/account.html

*Lưu ý: Đảm bảo thông tin bạn khai báo phải chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ đã cung cấp. Mẫu đơn xin thị thực Canada yêu cầu khai bằng tiếng Anh, nếu bạn không hiểu ngôn ngữ này, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các biên phiên dịch viên hoặc dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada.

visa đi canada

Xin visa đi Canada chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. (Ảnh: Internet)

Tự điền đơn xin visa đi Canada có khó không?

Nhìn chung, việc điền tờ khai xin visa Canada khá phức tạp đối với những người chưa có kinh nghiệm xin visa Canada. Rất nhiều người gặp phải những vấn đề sau:

🔹 Các nội dung, hạng mục trong form xin visa hoàn toàn bằng Tiếng Anh, gây khó khăn trong việc đọc hiểu cho những người không thông thạo ngôn ngữ này.

🔹 Tờ khai xin visa có quá nhiều thông tin cần hoàn thiện, đồng thời phải khai báo trực tiếp trên web nên những người không quen với giao diện và thao tác online sẽ dễ mắc phải những sai sót không đáng có.

🔹 Cần một khoảng thời gian lớn để bạn tìm hiểu và hoàn thành tờ khai xin visa Canada.  

Dịch vụ điền tờ khai xin visa đi Canada uy tín, đảm bảo

Với quy trình điền tờ khai xin visa rườm rà cộng thêm những khó khăn kể trên, có rất nhiều đương đơn đã bị từ chối cấp visa Canada. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức, quý khách nên tìm đến dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada uy tín ngay từ đầu để nâng cao tỉ lệ đậu thị thực.

Vietnam Booking là công ty làm visa hàng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên hoạt động hơn 13 năm trong ngành thị thực, Vietnam Booking không chỉ cung cấp đầy đủ dịch vụ về vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch mà còn có ưu thế trong việc làm thủ tục visa. Khi lựa chọn dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của Vietnam Booking, quý khách sẽ được:

✔️ Tư vấn, hỗ trợ điền tờ khai bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm

✔️ Hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ khác trong hồ sơ, đảm bảo chất lượng hồ sơ hiệu quả. 

✔️ Thông tin đến khách hàng những thay đổi mới nhất trong chính sách thị thực Canada.

✔️ Hỗ trợ khách hàng thẩm định về tính đầy đủ và chính xác của hồ sơ

✔️ Hỗ trợ dịch thuật và công chứng giấy tờ xin visa đi Canada

✔️ Hoàn thiện tờ khai xin visa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Làm visa đi Canada

Vietnam Booking - Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thị thực. (Ảnh: Internet)

Quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của Vietnam Booking

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của Vietnam Booking, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể về quy trình dịch vụ của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Canada

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết

➢ Bước 3: Hỗ trợ các thủ tục về hồ sơ xin visa đi Canada

  • Giúp khách hàng điền tờ khai xin visa 
  • Hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ.
  • Hỗ trợ chứng minh công việc, chứng minh tài chính, lên lịch trình chuyến đi
  • Giúp quý khách viết thư giải trình, thư ngỏ

➢ Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Canada

➢ Bước 5: Tư vấn, tập duyệt trả lời phỏng vấn cho khách hàng.

➢ Bước 6: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa giúp khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả về dịch vụ làm visa Canada, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking qua đường dây nóng toàn quốc 24/7 qua số 1900 3498, hoặc để lại thông tin vào bảng bên dưới, đội ngũ chuyên viên visa của Vietnam Booking sẽ lập tức liên hệ và hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI CANADA NGAY

Vietnam Booking 10:16 13/05/2022 | 142 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp