Mục lục [Hiện]
 1. Vì sao phải điền tờ khai xin visa Canada?
 2. Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online
 3. Khó khăn khi tự điền tờ khai xin visa Canada
 4. Điểm mạnh dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada tại Vietnam Booking
 5. Quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada tại Vietnam Booking

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada nhanh 

Canada – đất nước hình lá phong là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada chính là bước đầu tiên trong tiến trình làm visa Canada, giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình khai báo thông tin để hoàn thiện đơn xin thị thực. Tại sao phải điền tờ khai xin visa Canada? Dịch vụ này bao gồm những gì? Hãy để Vietnam Booking giải đáp giúp bạn nhé!

Vì sao phải điền tờ khai xin visa Canada?

Tương tự như khi xin visa ở các nước khác, tờ khai là một trong những giấy tờ bắt buộc phải nộp khi bạn xin visa Canada. Điền tờ khai là bước quan trọng trong hồ sơ xin visa Canada bởi Đại sứ quán sẽ căn cứ vào những thông tin trong tờ khai và đối chiếu cùng các giấy tờ bạn cung cấp để xét duyệt cấp visa cho bạn hay không. Do đó, nội dung bạn điền trong tờ khai cần đảm bảo trung thực, chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada

Vườn Quốc gia Banff, điểm du ngoạn tuyệt vời tại Canada (Ảnh: Internet)

Việc điền tờ khai bằng tiếng Anh trên tất cả các trang là một vấn đề không nhỏ đối với những ai không tự tin với khả năng tiếng Anh của mình. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong tờ khai cũng có thể khiến hồ sơ của bạn bị Đại sứ quán từ chối. Để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa Canada cao hơn, bạn nên tham khảo dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của các công ty làm visa chuyên nghiệp như Vietnam Booking.

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi là công tác hay du lịch, bạn cần chọn đúng mẫu đơn cho loại visa cần xin. Sau khi in mẫu đơn ra, bạn sẽ nộp tờ khai này cùng các giấy tờ thuộc hồ sơ xin visa và gửi lên Trung tâm thị thực Canada.

Tờ khai xin visa Canada yêu cầu cung cấp thông tin về nhân thân, số hộ chiếu, số chứng minh thư, tình trạng công việc, điều kiện tài chính, mục đích du lịch và một số câu hỏi khảo sát về lịch sử du lịch của đương đơn.

Bạn có thể điền tờ khai visa Canada online hoặc in ra giấy để điền. Trước khi điền online, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và sắp xếp một cách logic để thuận tiện thao tác trên máy tính. Để lấy mẫu tờ khai visa Canada, quý khách truy cập vào đường link bên dưới và làm theo hướng dẫn:

► Link điền tờ khai xin visa Canada: canada.ca/en/immigration-refugees citizenship/services/application/account.html

Lưu ý:

 • Đảm bảo thông tin bạn khai báo phải chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ đã cung cấp.
 • Mẫu đơn xin thị thực yêu cầu khai bằng tiếng Anh, nếu bạn không hiểu ngôn ngữ này, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các biên phiên dịch viên hoặc dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada.

Làm visa đi Canada

Tờ khai xin visa Canada cần đảm bảo thông tin đầy đủ và chính xác (Ảnh: Internet)

Khó khăn khi tự điền tờ khai xin visa Canada

Nhìn chung, việc điền tờ khai xin visa Canada khá phức tạp đối với những người chưa có kinh nghiệm xin visa Canada. Rất nhiều người gặp phải những vấn đề sau:

 • Các nội dung, hạng mục trong form xin visa hoàn toàn bằng Tiếng Anh, gây khó khăn trong việc đọc hiểu cho những người không thông thạo ngôn ngữ này.
 • Tờ khai xin visa có quá nhiều thông tin cần hoàn thiện, đồng thời phải khai báo trực tiếp trên web nên những người không quen với giao diện và thao tác online sẽ dễ mắc phải những sai sót không đáng có.
 • Cần một khoảng thời gian lớn để bạn tìm hiểu và hoàn thành tờ khai xin visa Canada.  

Điểm mạnh dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada tại Vietnam Booking

Với quy trình điền tờ khai xin visa rườm rà cộng thêm những khó khăn kể trên, có rất nhiều đương đơn đã bị từ chối cấp visa Canada. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức, quý khách nên tìm đến dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada uy tín ngay từ đầu để nâng cao tỉ lệ đậu thị thực.

Vietnam Booking là công ty làm visa hàng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong ngành thị thực, Vietnam Booking không chỉ cung cấp đầy đủ dịch vụ về vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch mà còn có ưu thế trong việc làm thủ tục visa. Khi lựa chọn dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của Vietnam Booking, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn, hỗ trợ điền tờ khai bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ khác trong hồ sơ, đảm bảo chất lượng hồ sơ hiệu quả. 
 • Thông tin đến khách hàng những thay đổi mới nhất trong chính sách thị thực Canada.
 • Hỗ trợ khách hàng thẩm định hồ sơ.
 • Hỗ trợ dịch thuật và công chứng giấy tờ
 • Hoàn thiện tờ khai xin visa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Thủ tục làm visa canada

Vietnam Booking có thế mạnh trong dịch vụ làm visa Canada và visa đi nhiều quốc gia khác (Ảnh: Internet)

Quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada tại Vietnam Booking

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ điền tờ khai xin visa Canada của Vietnam Booking, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể về quy trình dịch vụ của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Canada

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết

Bước 3: Hỗ trợ các thủ tục về hồ sơ:

 • Giúp khách hàng điền tờ khai xin visa 
 • Hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ.
 • Hỗ trợ chứng minh công việc, chứng minh tài chính, lên lịch trình chuyến đi
 • Giúp quý khách viết thư giải trình, thư ngỏ

Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Canada

Bước 5: Tư vấn, tập duyệt trả lời phỏng vấn cho khách hàng.

Bước 6: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa giúp khách hàng.

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ hotline 1900 3498 hoặc truy cập website Vietnambooking.com để được các chuyên viên lành nghề của Vietnam Booking tư vấn miễn phí về thủ tục và dịch vụ làm visa Canada trọn gói!

CTV CTV 10:16 13/02/2020 | 88 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp