Mục lục [Hiện]
  1. Tờ khai xin visa đi Pháp là gì?
  2. Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Pháp
  3. Điền tờ khai xin visa đi Pháp có khó không?
  4. Lý do nên chọn dịch vụ điền đơn xin visa Pháp của Vietnam Booking

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Pháp

Trên các trang web hiện nay ngập tràn những thông tin hướng dẫn xin visa Pháp, tuy nhiên không phải tất cả các hướng dẫn đều cập nhật và chính xác. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn dễ dàng gặp khó khăn khi điền đơn xin visa Pháp theo những thông tin như vậy.

Trước những rủi ro mà cá nhân có thể gặp phải khi điền form, dịch vụ điền tờ khai xin visa Pháp ra đời. Đây là "cánh tay đắc lực" cho những ai đang gặp rắc rối trong quá trình tự điền tờ khai xin visa Pháp. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn làm rõ.

Tờ khai xin visa đi Pháp là gì?

Tờ khai xin visa Pháp hay còn gọi là đơn xin visa Pháp là một trong những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin cấp thị thực đến Pháp. Dù bạn làm hồ sơ xin thị thực đi Pháp với bất kỳ lý do gì thì đơn xin visa cũng là điều kiện "bất di bất dịch".

Nội dung trong tờ khai xin visa bao gồm các thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân thân, số hộ chiếu, số lần nhập cảnh, nơi đầu tiên bạn nhập cảnh tại Pháp,...

Việc cung cấp tờ khai xin visa Pháp sẽ giúp cho phía lãnh sự nắm được những thông tin cơ bản về đương đơn như: Hồ sơ nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh công việc,... Do đó, điền tờ khai xin visa Pháp là một bước vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Pháp

đơn xin visa pháp

Lên phương án xin visa Pháp phù hợp với tình trạng cá nhân. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Pháp

Bước 1: Vào website khai đơn tại link: https://france-visas.gouv.fr/web/vn.

Bước 2: Tạo tài khoản: Ở góc bên phải trên cùng có lựa chọn ngôn ngữ, lựa chọn English. 

Bước 3: Đăng nhập vào email đã đăng ký, bạn sẽ nhận được 2 email: một email kèm đường link xác nhận và một email gửi password. 

Bước 4: Trên màn hình đăng nhập, chọn Create a new application or a new group of applications -> Chọn Access the visa application để bắt đầu khai đơn.

Bước 5: Khai đơn. Thông tin điền tờ khai bao gồm 5 mục sau:

  • Your plans: kế hoạch.
  • Your information: thông tin cá nhân.
  • Your last visa: thông tin visa trước đó.
  • Your stay: nơi ở.
  • Your contacts: thông tin liên hệ ở Pháp.

Bước 6: Tóm tắt thông tin khai đơn 

Bước 7: Nộp đơn. Download đơn đã khai, sau đó in ra ký tên, dán hình. 

Điền tờ khai xin visa đi Pháp có khó không?

Điền tờ khai xin thị thực dài hạn đi Pháp đòi hỏi phải chính xác và điền đầy đủ, bất kỳ một thiếu sót hay thông tin sai lệch nào cũng khiến bạn gặp khó khăn khi xin visa quốc gia này, thậm chí là trượt visa. 

Việc khai đơn xin visa Pháp tất cả đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, do vậy gây không ít trở ngại đối với những người không tự tin về trình độ tiếng Anh/ tiếng Pháp của mình. 

Có nhiều trường hợp hồ sơ và tờ khai không ăn khớp nhau về thông tin cá nhân, dẫn đến những khó khăn trong quá trình xét duyệt.  

Tờ khai xin visa Pháp trực tuyến là kiểu tương tác, tức là câu hỏi sau xuất hiện hay ko tùy thuộc vào câu trả lời trước đó của bạn ⇒ không có một hướng dẫn nào cụ thể trên các website.

Hầu hết các câu hỏi đều bắt buộc phải trả lời, nếu bạn không trả lời nghĩa là khai thiếu thông tin ⇒ Tờ khai xin visa Pháp của bạn không đạt yêu cầu.

Bên cạnh đó, quá trình điền tờ khai cần diễn ra liên tục, nếu dừng lại giữa chừng hệ thống sẽ tự động out và bạn sẽ phải điền lại từ đầu.

Nhằm hạn chế những rủi ro và khó khăn trên, quý khách hãy sử dụng dịch vụ xin visa Pháp trọn gói của Vietnam Booking. Khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z một cách chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

visa đi pháp

Visa Pháp thời hạn 5 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần. (Ảnh: Internet)

Lý do nên chọn dịch vụ điền đơn xin visa Pháp của Vietnam Booking

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, Vietnam Booking đã hỗ trợ và giúp cho hàng nghìn khách hàng xin visa thành công. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

Thực hiện dịch vụ điền tờ khai xin visa Pháp trọn gói từ A-Z

Tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng

Hỗ trợ các trường hợp điền tờ khai xin visa Pháp khó, thiếu giấy tờ

Đơn giản hóa, đẩy nhanh thời gian hoàn thành thủ tục khai form xin visa Pháp.

Đảm bảo tờ khai xin visa Pháp được điền chính xác, đầy đủ, hiệu quả

Giao nhận hồ sơ xin visa cho khách hàng trong nội thành Tp Hồ Chí minh, Đà Nẵng, Hà Nội hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ các phương thức thanh toán phí dịch vụ visa linh hoạt, nhanh chóng

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu gặp những khó khăn về dịch vụ điền tờ khai xin visa Pháp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 3498 hoặc truy cập website: https://www.vietnambooking.com/visa để tham khảo thêm các thông tin liên quan đến visa Pháp. Chúc quý khách sớm xin thành công visa nhập cảnh vào nước Pháp xinh đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI PHÁP NGAY!

 

Vietnam Booking 11:16 05/11/2022 | 81 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp