Mục lục [Hiện]
 1. Có nên đặt lịch hẹn xin visa Mỹ không?
 2. Quy trình đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ
 3. Một số lưu ý khác khi đặt lịch hẹn visa Mỹ
 4. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ tại Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ

Khi tiến hành thủ tục xin visa Mỹ thì quá trình phỏng vấn vẫn luôn là rào cản lớn nhất ngăn công dân Việt đến đây. Khác với một số quốc gia, trước buổi phỏng vấn, đương đơn phải thực hiện một công việc khá phức tạp và tốn thời gian - Đăng ký lịch hẹn với Đại sứ quán Mỹ. Vì vậy, để tiết kiệm công sức bản thân, chúng tôi khuyên bạn tìm đến dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ.

Có nên đặt lịch hẹn xin visa Mỹ không?

Đặt lịch hẹn visa Mỹ là một thủ tục bắt buộc trong quy trình xin cấp thị thực Hoa Kỳ. Quy trình đặt lịch hẹn nhìn chung khá phức tạp, nhất là với những ai chưa rành về công nghệ. Đặc biệt, việc đặt hẹn lại càng khó hơn khi bạn phải hoàn thành chính xác các bước đặt hẹn theo quy định.

Sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ để tránh thủ tục rườm rà, mất thời gian (Ảnh: Internet)

Thông thường các đương đơn có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn cho chính mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, như những ngày cuối tuần và ngày lễ thời gian đăng ký phỏng vấn đã kín lịch, thì buộc người được phỏng vấn phải theo dõi sát giờ phỏng vấn được bố trí sẵn. Việc này sẽ gây khó khăn với những người có lịch trình công việc bận rộn. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ là điều mà bạn nên làm để rút ngắn thời gian xin thực Hoa Kỳ và đến gần hơn với "giấc mơ Mỹ".

Quy trình đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Trước khi đăng ký đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ, bạn cần phải chắc chắn mình có đủ các giấy tờ cần thiết mà Đại sứ quán Mỹ yêu cầu để đảm bảo có được buổi phỏng vấn tốt nhất, tạo cơ hội nhận được visa Mỹ. Cụ thể các giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ theo quy trình như sau: Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ

Bước 1: Hoàn thiện tờ khai xin visa Mỹ

Đầu tiên, bạn cần hoàn thiện tờ khai xin visa Mỹ theo mẫu DS-160 trực tuyến tại website của Trang thông tin thị thực Mỹ tại Việt Nam.

 • Khi điền đơn bạn cần lưu ý những điều sau:
 • Tên và địa điểm phỏng vấn phải trùng khớp với nhau
 • Hoàn thiện đơn bằng tiếng Anh
 • Tải lên 01 ảnh thẻ kích thước 5cm x 5cm, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 • Nên lưu lại mã số đơn vì khi bạn nghỉ 20 phút, hệ thống sẽ tự động thoát ra. 
 • Khi điền xong đơn DS-160 thì in ra và mang theo để xuất trình tại cơ quan lãnh sự vào buổi phỏng vấn. 

Visa du lịch Mỹ

Cầu Cổng Vàng, điểm du lịch nức tiếng tại thành phố San Francisco (Ảnh: Internet)

Bước 2: Thanh toán phí xét duyệt visa

Sau khi điền xong đơn DS-160, bạn tiến hành thanh toán lệ phí xin visa. Mức phí sẽ dao động từ 160 – 265 USD.

Bước 3: Đăng ký lịch hẹn

Thanh toán lệ phí xong, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký lịch hẹn. Tại đây, bạn chọn ra ngày giờ phỏng vấn phù hợp với thời gian cũng như lịch trình của mình. 

Bước 4: Nhận thư xác nhận đặt hẹn thành công

Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận từ cơ quan lãnh sự Mỹ thông qua email. 

Bước 5: Phỏng vấn đúng ngày hẹn

Dựa trên thư xác nhận, vào đúng ngày giờ đăng ký, bạn đến Đại sứ quán để phỏng vấn. Khi đi nộp hồ sơ làm visa Mỹ, ngoài những giấy tờ trong checklist ở phần 1, bạn cần mang theo bản photo thư hẹn của cơ quan lãnh sự Mỹ nhé!

Một số lưu ý khác khi đặt lịch hẹn visa Mỹ

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên dẫn dắt bạn đến với một buổi phỏng vấn thành công. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế những rủi ro không đáng có, bạn nên lưu ý một số điều sau khi đặt lịch hẹn visa Mỹ:

 • Đương đơn chỉ được phép đặt một buổi hẹn duy nhất với mỗi hồ sơ xin visa Mỹ. Nhiều người thường nghĩ rằng có thể đặt nhiều cuộc hẹn rồi sau đó đến tham gia phỏng vấn vào ngày phù hợp nhất với mình là ổn, Tuy nhiên, trên thực tế, khi bạn đăng ký từ 2 buổi hẹn trở lên, hồ sơ của bạn lập tức sẽ bị hủy.
 • Trong trường hợp đương đơn vô ý làm mất giấy hẹn thì cần báo lại trên trang đăng ký thông tin và sau đó yêu cầu được cấp lại thông tin xác nhận qua email. 

Xin visa du lịch Mỹ

 Bạn cần lên kế hoạch xin visa Mỹ hợp lý để tránh gặp trở ngại trong vấn đề đặt hẹn (Ảnh: Internet)

 • Nộp đơn xin phỏng vấn visa Mỹ chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Sau lần thứ 2 thay đổi cuộc hẹn, nếu bạn tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới.
 • Kiểm tra thật kỹ thông tin đăng ký lịch hẹn, đặc biệt là ngày giờ hẹn phỏng vấn bạn nhé!

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ tại Vietnam Booking

Nếu bạn thấy những quy trình thủ tục ở trên quá rườm rà, phức tạp và dễ nhầm lẫn thì bạn có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa Mỹ trọn gói.

Nhận tư vấn miễn phí

Vietnam Booking – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa uy tín cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa cùng với đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đặt lịch hẹn visa Mỹ cho quý khách với thời gian nhanh nhất, đồng thời hỗ trợ quý khách các thủ tục khác liên quan đến thị thực. Đặc biệt, Vietnam Booking có văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, nếu còn e ngại về thông tin online, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ visa nhanh chóng. 

Mọi thắc mắc về visa Mỹ, bạn hãy để lại comment hoặc liên hệ hotline 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói

Tú Anh 16:57 02/12/2019 | 113 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp