Mục lục [Hiện]
 1. Chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển

Sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển là bí quyết giúp bạn đạt được visa một cách dễ dàng hơn. Vậy dịch vụ chứng minh tài chính có gì? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu rõ qua bài viết sau.

Chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển là gì?

Chứng minh tài chính là 1 trong 4 khoản mục quan trọng của bất cứ bộ hồ sơ xin visa Thụy Điển. Đây là một khoản mục buộc phải có, việc chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng, bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích sang nước họ để du học, du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh,... Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính cũng là một cách để chứng minh ràng buộc của đương đơn với Việt Nam, rằng bạn không cần phải nhập cư bất hợp pháp sau khi kết thúc chuyến đi.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển

Xin visa Thụy Điển để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. (Ảnh: Internet)

Tại sao phải chứng minh tài chính xin visa Na Uy?

Ở những nước phát triển, tình trạng nhập cư, cư trú và làm việc bất hợp pháp là vấn đề hết sức nhức nhối. Vì vậy họ cần bạn chứng minh tài chính để làm căn cứ nhận định bạn đi có đúng mục đích hay không? Hay sang Thụy Điển rồi ở lại luôn, trốn ra ngoài làm việc tự do, lao động bất hợp pháp sẽ không phải đóng các khoản thuế, do đó thu nhập cao gấp rất nhiều lần ở Việt Nam. Đây là lý do cần phải chứng minh tài chính khi xin visa Thụy Điển

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển

Tình hình tài chính được chứng minh một cách rõ ràng, đúng cách và hợp pháp sẽ giúp cho hồ sơ của bạn thêm phần thuyết phục hơn. Cho nên, bất kỳ đương đơn nào cũng cần chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ và trung thực bao gồm:

1. Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng

Bằng chứng có đủ tài chính cho toàn bộ chuyến đi gồm: một bản sao sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây với số dư tối thiểu 10.000 USD. Bởi, mức sinh hoạt ở Thụy Điển đòi hỏi quý vị phải có 450 SEK (tương đương 50 USD) mỗi ngày cho một người. Tiền gửi ngân hàng, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có).

2. Giấy tờ chứng minh sổ tiết kiệm

Đối với người bảo lãnh tại cơ quan, doanh nghiệp
 • Hợp đồng lao động;
 • Bảng lương sao kê hàng tháng cho nhân viên.
Đối với người bảo lãnh kinh doanh cá thể
 • Giấy phép kinh doanh;
 • Giấy chứng minh thu nhập.
Đối với người đang kinh doanh hoặc quản lý doanh nghiệp
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (Công ty phải được lập trước ngày nộp hồ sơ là 3 năm);
 • Giấy chứng nhận mã số thuế;
 • Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân;
 • Hợp đồng giao dịch của công ty;
 • Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước;
 • Góp vốn, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu, lợi tức,...

3. Các giấy tờ khác

Các giấy tờ chứng minh khác như: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...

♦  Bằng chứng về tài chính của người bảo lãnh, chứng minh mối quan hệ (nếu được bảo lãnh về tài chính).

Khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển

✅ Không phải ai cũng có công việc ổn định và đủ khả năng tài chính để chứng minh tài sản khi xin visa du lịch Thụy Điển. Bên cạnh những lý do khách quan, cũng có rất nhiều đương đơn chủ quan khi hoàn thiện hạng mục giấy tờ này. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu những khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa đi Thụy Điển.

✅ Chứng minh tài chính với số dư sổ tiết kiệm quá nhiều: Nhiều người nhầm tưởng chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển càng nhiều càng tốt, nhưng sự thật lại không phải vậy. Theo quy định, nguồn tài chính tốt nhất để bạn chứng minh là 10.000 USD/ người. Dù quý khách giàu tài chính cũng không nên chứng minh mình có quá dư dả bởi đây có thể là nguyên nhân khiến cơ quan lãnh sự xét duyệt hồ sơ của bạn khắt khe hơn.

✅ Chứng minh tài chính không đủ, không thuyết phục: Đương đơn chứng minh tài chính ít hơn so với quy định (10.000 USD), hoặc không cung cấp được nguồn gốc của nguồn tiền.

✅ Khó khăn trong việc tự mình chuẩn bị, dịch thuật và công chứng giấy tờ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển. Đây là nguyên nhân phổ biến thường gặp với những đương đơn làm việc hành chính, công việc bận rộn. Để xin visa theo đúng lịch trình, bạn bắt buộc phải có quỹ thời gian "rộng".

✅ Gặp khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển có thể là nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa một cách đáng tiếc. Để không rơi vào trường hợp này, quý khách hãy tìm hiểu về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ một cách đầy đủ nhất trước khi gửi đến phía lãnh sự, đảm bảo đậu visa một cách tuyệt đối.  

Xin visa đi Thụy Điển

Du lịch Thụy Điển từ lâu đã trở thành mơ ước của nhiều người. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển trọn gói

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính nào phù hợp, thì ngay tại đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển trọn gói tại Vietnam Booking. 

Vietnam Booking là công ty chuyên về lĩnh vực visa hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực visa, dịch vụ tại Vietnam Booking cam kết tỷ lệ thành công visa cao với mức phí hợp lý nhất. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm visa Thụy Điển, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN NGAY

Vietnam Booking 13:42 30/05/2022 | 267 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp