Mục lục [Hiện]
  1. THỦ TỤC ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA THỤY ĐIỂN MỚI NHẤT
  2. VÌ SAO CẦN ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN?
  3. ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA THỤY ĐIỂN CÓ KHÓ KHÔNG?
  4. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA THỤY ĐIỂN

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển

Trên thực tế, có rất nhiều người làm visa đi Thụy Điển chỉ tập trung đến hồ sơ xin visa mà quên mất khâu quan trọng không thể bỏ qua là đặt lịch hẹn Đây là lý do dẫn đến việc đương đơn bị từ chối cấp thị thực. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển để được hỗ trợ tốt nhất.

THỦ TỤC ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA THỤY ĐIỂN MỚI NHẤT

Theo quy định, đương đơn xin visa Thụy Điển cần đặt lịch hẹn trên website của Trung tâm tiếp nhận thị thực Thụy Điển mang tên VFS Global. Quy trình đặt lịch hẹn như sau:

👉 Bước 1: Truy cập vào website đặt lịch hẹn xin visa của VFS Global theo địa chỉ https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/swe/book-an-appointment.

👉 Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản hoặc tạo tài khoản nếu chưa có account.

👉 Bước 3: Tiến hành đặt lịch hẹn xin visa đi Thụy Điển dựa theo thời gian phù hợp của bạn. Trước đó, bạn cần chọn loại thị thực cần xin như thị thực Schengen ngắn hạn hoặc thị thực quốc gia Thụy Điển.

👉 Bước 4: Hoàn tất đặt lịch hẹn xin visa đi Thụy Điển, bạn in giấy hẹn ra và kẹp vào hồ sơ để đi nộp khi đến ngày hẹn.

dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa thụy điển

Đặt lịch hẹn là thủ tục cần thiết để xin visa Thụy Điển. (Ảnh: Internet)

*Lưu ý khi đặt lịch hẹn xin visa:

Bạn có thể đặt trước lịch xin visa Thụy Điển sớm nhất là 12 tuần trước ngày khởi hành chuyến đi. Đối với những loại visa khác như visa dài hạn mục đích đoàn tụ gia đình, kết hôn, đoàn tụ vợ/ chồng, bạn chỉ có thể đặt lịch hẹn qua email.

Lịch hẹn nộp đơn xin thị thực của bạn sẽ được thông báo qua email và gửi đến địa chỉ email được cung cấp trong thư đăng ký đặt lịch hẹn. Đại sứ quán sẽ cung cấp lịch hẹn và lịch này không thể thay đổi.

Với 01 email, bạn chỉ có thể đăng ký cho tối đa 01 người, những trường hợp trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi được phép đăng ký cùng với bố/mẹ hoặc cặp đôi vợ chồng có nhu cầu cùng xin thị thực.

VÌ SAO CẦN ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN?

Số lượng du khách xin visa đi Thụy Điển ngày càng tăng, điều này khiến Cơ quan thẩm quyền phải mất nhiều thời gian để xử lý. Việc quá tải trong quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ là điều dễ dàng xảy ra, nhất là vào những dịp cao điểm. Vì vậy, cách để giảm tải số lượng công việc từng ngày chính là nhận hồ sơ xin visa theo lịch hẹn.

Việc đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển giúp cho quy trình làm việc diễn ra suôn sẻ và ngăn nắp hơn. Nếu chưa đặt lịch hẹn, hồ sơ của bạn có thể sẽ bị từ chối xét duyệt hoặc mất thời gian chờ đợi rất lâu. Do đó, đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển là thủ tục cần thiết trong mọi trường hợp khi bạn có nhu cầu xin thị thực.

ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA THỤY ĐIỂN CÓ KHÓ KHÔNG?

Thủ tục đặt lịch hẹn xin visa đi Thụy Điển không quá phức tạp. Tuy nhiên, đối với những đương đơn không thành thạo ngoại ngữ và chưa từng thực hiện quy trình này thì đây lại là vấn đề lớn đối với họ.

Bên cạnh những thông tin cần thiết để đăng nhập cảnh website của Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global, đương đơn cần phải biết cách điền các thông tin vào lịch hẹn sao cho chuẩn xác. Lượng thông tin cần kê khai khá nhiều và hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Vì vậy, để được hỗ trợ đặt hẹn nhanh chóng, cách tốt nhất bạn nên làm là liên hệ dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển của Vietnam Booking.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA THỤY ĐIỂN

Khi sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu, việc còn lại dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp bạn. Những hỗ trợ mà quý khách nhận được khi đăng ký dịch vụ gồm:

✔️ Đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển, đảm bảo bạn có thể đến nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay, đảm bảo đúng lịch trình chuyến đi cho khách hàng.

✔️ Được chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm phân tích, xử lý hồ sơ xin visa một cách chuyên nghiệp.

✔️ Hỗ trợ dịch thuật, sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, đặt lịch hẹn, hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ.

✔️ Hỗ trợ chứng minh công việc, chứng minh tài chính (thu nhập).

✔️ Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian, trả visa tại địa chỉ nếu quý khách cần.

visa thụy điển

Visa Schengen cho phép bạn tự do nhập cảnh vào Thụy Điển và 25 nước khác trong khối Schengen. (Ảnh: Internet)

Quy trình dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển của Vietnam Booking:

👉 Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

👉 Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận hồ sơ gốc của đương đơn.

👉 Bước 3: Hỗ trợ xử lý các giấy tờ xin visa cần thiết.

👉 Bước 4: Đặt lịch hẹn xin visa, đảm bảo đúng tiến trình chuyến đi.

👉 Bước 5: Giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Vietnam Booking với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều người khi có nguyện vọng xin visa đi nước ngoài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Thụy Điển của Vietnam Booking.

Vietnam Booking không chỉ đảm bảo đặt lịch hẹn xin visa cho bạn mà còn đảm bảo tỷ lệ thành công visa Thụy Điển lên mức cao nhất. Để đậu visa một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức, bạn hãy đăng ký dịch vụ làm visa Thụy Điển qua số hotline: 1900 3498, hoặc để lại thông tin vào bảng bên dưới để được đội ngũ chuyên viên visa của Vietnam Booking hỗ trợ hiệu quả nhất. Cuối cùng, Vietnam Booking chúc bạn sớm xin thành công thị thực nhập cảnh vào Thụy Điển xinh đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN NGAY!

Tú Anh 09:57 01/08/2022 | 0 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp