Mục lục [Hiện]
  1. Chứng minh tài chính xin visa quan trọng như thế nào?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Cộng hòa Czech

Séc là một quốc gia thuộc khối Schengen, nằm ở châu lục có chính sách luật pháp chặt chẽ nhất nhì thế giới. Do đó, để tậu được visa đến Séc không hề dễ dàng. Nhưng với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Cộng hòa Czech (Séc) bạn sẽ giảm thiểu được những khó khăn trong quá trình làm thị thực. Để hiểu hơn về gói dịch vụ này, hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu qua bài viết sau.

Chứng minh tài chính xin visa quan trọng như thế nào?

Chứng minh tài chính là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa, hiểu đơn giản là việc bạn cung cấp cho phía lãnh sự thấy được khả năng tài chính nhất định để thực hiện mục đích sang nước họ như bạn đã kê khai trong hồ sơ xin visa Séc. Việc chứng minh tài chính cũng là một cách để chứng minh ràng buộc của quý khách với Việt Nam, rằng bạn không có lý do gì để nhập cư bất hợp pháp sau khi kết thúc chuyến đi ở nước sở tại.

Sở dĩ chứng minh tài chính xin visa quan trọng như vậy vì để lãnh sự quán đánh giá bạn là ai? Địa vị của bạn như thế nào trong xã hội? Xác suất để bạn trốn ở lại Czech là cao hay thấp, tránh tình trạng di cư bất hợp pháp như trước đây. Hầu hết các quốc gia, đặc biệt là những nước phát triển, vấn đề nhập cư, cư trú, làm việc bất hợp pháp luôn luôn khiến chính phủ phải đau đầu. Vì vậy, khi bất cứ một cá nhân nào muốn nhập cảnh vào quốc gia của họ, họ đều cần bạn chứng minh tài chính.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa cộng hòa czech

Hồ sơ xin visa Szech bắt buộc đương đơn chứng minh tài chính. (Ảnh: Internet)

Chứng minh tài chính xin visa cộng hòa Czech cần những gì?

Để chứng minh tài chính xin visa đi Séc một cách đầy đủ, đương đơn cần cung cấp một số giấy tờ sau:

🔹 Bảng lương 3 tháng gần nhất; 

🔹 Sổ tiết kiệm bản sao và bản gốc. Sổ tiết kiệm yêu cầu gửi ngân hàng ít nhất 03 tháng (tính từ ngày xin visa). Sổ tiết kiệm cần có số dư tối thiểu 10.000 USD.

🔹 Giấy chứng nhận các tài sản khác như: Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, chứng khoán (nếu có).

🔹 Giấy tờ chứng minh các tài sản có giá trị lớn khác đứng tên người làm đơn xin visa.

Những khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa đi Séc

Chứng minh tài chính xin visa Czech luôn là khoản khó khăn nhất trong quá trình làm hồ sơ xin visa của nhiều người. Bởi không phải ai cũng đủ khả năng có được tài chính ổn định và đủ lớn để làm đơn xin visa Séc. 

➤ Những người như nội trợ, bán hàng online, sinh viên, người thường xuyên nhảy việc,... rất khó để chứng minh tài chính bởi không có các bằng chứng về công việc, nguồn thu nhập.

➤ Tìm hiểu các loại giấy tờ và tài liệu cho bộ hồ sơ chứng minh tài chính khiến không ít người xin visa tự túc gặp rắc rối. Có rất nhiều giấy tờ khác nhau phụ thuộc vào mỗi ngành nghề, cùng với chứng minh tài chính làm sao để thuyết phục Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Điều này gây không ít khó dễ với nhiều người xin visa.

Chính vì lý do đó dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Cộng hòa Czech ra đời, nhằm giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Với gói dịch vụ này bạn không những được hỗ trợ hoàn thiện chứng minh tài chính xin visa Séc và còn được hoàn thành bộ hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng trước khi gửi đến lãnh sự.

>>> Xem thêm: Trọn bộ thủ tục và kinh nghiệm xin visa cộng hòa Czech

Xin visa đi Séc

Du lịch Séc, bạn sẽ được tìm hiểu những truyền thống thú vị của quốc gia cổ ở Châu Âu này. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Cộng hòa Séc tại Vietnam Booking bạn sẽ được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tỉ lệ thành công cao. Với gói dịch vụ làm visa của chúng tôi, quý khách sẽ nhanh chóng được hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách trọn vẹn, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về việc sắp xếp giấy tờ một cách khoa học, logic, hướng dẫn dịch thuật - công chứng, chứng minh công việc,... xin visa Séc.

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận hồ sơ gốc của đương đơn.

➢ Bước 3: Hỗ trợ xử lý các giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, sao kê giao dịch ngân hàng, các tài sản khác...)

➢ Bước 4: Hỗ trợ tư vấn các hạng mục giấy tờ khác, sắp xếp các giấy tờ chứng minh tài chính theo thứ tự logic, chuyên nghiệp.

➢ Bước 5: Giao hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Séc tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Điểm mạnh dịch vụ chứng minh tài chính của Vietnam Booking:

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa Séc tại Vietnam Booking, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

✔️ Tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ chứng minh tài chính;

✔️ Hỗ trợ cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính thuyết phục;

✔️ Hỗ trợ photo, dịch thuật và công chứng giấy tờ chứng minh tài chính;

✔️ Checklist các hồ sơ còn lại và hướng dẫn hoàn thiện hiệu quả;

✔️ Chia sẻ kinh nghiệm đặt lịch hẹn, phỏng vấn visa Séc.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa Cộng hòa Czech, quý khách hàng có thể liên hệ đến 1900 3498 để được giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI CZECH NGAY!

CTV CTV 15:55 30/05/2022 | 383 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp