Mục lục [Hiện]
  1. Thủ tục chứng minh công việc xin visa Áo
  2. Chứng minh công việc xin visa Áo có khó không?
  3. Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Áo chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Áo

Chứng minh công việc là thủ tục quan trọng khi xin visa Áo. Tuy không yêu cầu quá nhiều công sức nhưng đương đơn cần xem xét kỹ lưỡng và chuẩn bị các loại tài liệu đầy đủ và chuẩn xác theo đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự để hạn chế tối đa rủi ro. Hoặc nếu không muốn phải đau đầu vì quy trình phức tạp này, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Áo.

Thủ tục chứng minh công việc xin visa Áo

Căn cứ vào tình trạng lao động của bản thân, bạn chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh công việc xin visa Áo như sau:

🔹 Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ trong đó nêu rõ ngày tháng bắt đầu/chấm dứt hợp đồng, vị trí đảm nhận và mức lương thỏa thuận; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép đi Áo có xác nhận của công ty.

🔹 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh có chứng thực của địa phương; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty và toàn bộ giao dịch trong vòng 03 tháng gần đây.

🔹 Nếu bạn đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu/Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

🔹 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin nghỉ học đi Áo có xác nhận của nhà trường; Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn; Giấy tờ chứng minh công việc của người bảo lãnh.

🔹 Nếu bạn là nội trợ, thất nghiệp, hoặc làm nghề nghiệp tự do: Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp; Sao kê toàn bộ giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 03 tháng gần nhất; Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ đài thọ cho toàn bộ chuyến đi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn làm visa đi Áo thăm thân

dịch vụ chứng minh công việc xin visa áo

Visa đi Áo dài hạn loại nhập cảnh nhiều lần. (Ảnh: Internet)

Chứng minh công việc xin visa Áo có khó không?

Bạn có thể dựa vào những thông tin cung cấp phía trên để tự túc chứng minh công việc xin visa Áo, tuy nhiên, Vietnam Booking khuyên bạn xem chúng như một nguồn tham khảo vì “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nên tốt nhất là dựa vào tình huống thực tế và tình trạng lao động của bản thân để chuẩn bị tài liệu chứng minh công việc tương ứng. 

Có nhiều trường hợp do không xác định được tình trạng lao động của bản thân nên đã chuẩn bị thừa, thiếu các giấy tờ hoặc giấy tờ không theo như quy định của Đại sứ quán. Khi chuẩn bị thừa sẽ dẫn đến việc làm phức tạp hồ sơ, kéo dài thời gian xét duyệt. Trong khi đó, nếu chuẩn bị thiếu hoặc sai, bạn có thể được viên chức lãnh sự yêu cầu bổ sung thêm hoặc chỉnh sửa nhưng tình huống xấu nhất là toàn bộ hồ sơ xin visa Áo bị đánh trượt và bạn phải chuẩn bị lại từ đầu.Bên cạnh đó, nếu là trưởng đoàn du lịch sang Áo hoặc đi chung với người thân, bạn bè, bạn sẽ phải chuẩn bị tài liệu của tất cả thành viên tham gia chuyến đi. Khi đó, số lượng hồ sơ, giấy tờ phải lo liệu là vô cùng lớn nên khó có thể tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. 

Thực tế đã chứng minh có rất nhiều đương đơn đã phải bỏ lỡ cơ hội đến Áo chỉ vì không chứng minh công việc đầy đủ và đúng theo quy định. Vì vậy, để xử lý những rủi ro trên, tốt nhất bạn nên tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực visa.

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Áo chuyên nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn mà du khách gặp phải, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Áo đã ra đời. Khi sử dụng dịch vụ này của Vietnam Booking, quý khách không chỉ được hỗ trợ trong việc chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng các giấy tờ cần thiết mà còn được: 

🔹 Chăm sóc tận tình, chu đáo 24/7 bởi đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm.

🔹 Xử lý hồ sơ chứng minh công việc nhanh, hiệu quả ứng với từng trường hợp.

🔹 Kịp thời nắm bắt những thay đổi mới nhất về thủ tục chứng minh công việc của cơ quan lãnh sự.

🔹 Lo trọn gói từ A-Z mà chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

visa đi áo

Một công việc ổn định sẽ là ràng buộc để bạn trở lại Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Quy trình dịch vụ chứng minh công việc xin visa Áo tại Vietnam Booking:

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, đạt được không ít thành tựu trong và ngoài nước, Vietnam Booking tự hào là đơn vị đi đầu trên thị trường về việc chứng minh công việc xin visa Áo nói riêng và các quốc gia khác nói chung. Khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A-Z, thông qua quy trình đã được hệ thống hóa rõ ràng, cụ thể: 

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

 Bước 2: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ gốc chứng minh công việc xin visa

 Bước 3: Xử lý giấy tờ chứng minh công việc cũng như hỗ trợ các hạng mục giấy tờ khác

 Bước 4: Dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh công việc theo quy định

 Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Áo chuyên nghiệp của Vietnam Booking, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 24/7 số  hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ kịp thời. Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÁO NGAY!

Vietnam Booking 15:37 09/05/2022 | 24 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp