Dịch vụ làm visa đi Nigeria

Nigeria là một trong những điểm đến thú vị nhất ở châu Phi. Tuy là quốc gia nghèo nhất thế giới, nhưng Nigeria lại có những nền văn hóa cổ đại độ đáo, di sản thiên nhiên giàu có, ấn tượng. Và đặc biệt là những người dân nơi đây vô cùng thân thiện, thông mình, hiếu khách và rất mực hào phóng.

Dịch vụ làm visa đi Nigeria của Vietnam Booking sẽ giúp bạn kiếm tìm được tấm visa đi Nigeria mong ước để khởi đầu chuyến hành trình đất nước xinh đẹp, mộc mạc phía tây lục địa Đen.

Nhà thờ Hồi giáo quốc gia Abuja như tỏa sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời - Ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn miễn phí

Hồ sơ xin visa đi Nigeria

Nigeria là một đất nước hiếu khách, luôn luôn chào đón những vị khách phương xa tới thăm quan, thưởng lãm cảnh đẹp và tìm hiểu văn hóa, phong tục của người dân bản địa. Chính vì vậy, chính sách thị thực của Nigeria rất thoáng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan, một vài sai lầm nho nhỏ do bất cẩn cũng có thể khép lại cơ hội nhận visa đi Nigeria của bạn. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ theo danh sách dưới đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp bạn mau chóng nhận được tấm visa đi Nigeria mong ước bấy lâu:

dịch vụ làm visa đi nigeria uy tín

Dòng thác Gurara thơ mộng - Ảnh: Sưu tầm

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Nigeria phù hợp với mục đích chuyến đi, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Nigeria và phải còn trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh, kích cỡ hộ chiếu 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa. Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Nigeria hoặc xác nhận các địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Nigeria.

Visa đi Nigeria được chia thành nhiều loại như visa du lịch, visa công tác hay visa thăm thân. Tương ứng với đó là những yêu cầu riêng về loại giấy tờ. Tùy vào mục đích xin visa mà Đại sứ quán Nigeria sẽ yêu cầu bạn nộp những loại giấy tờ bổ sung khác nhau:

STT

Hồ sơ xin visa đi Nigeria du lịch

1

Thư mời du lịch được gửi từ công ty lữ hành Nigeria.

2

Lịch trình chi tiết tour du lịch với thời gian trùng khớp thời điểm diễn ra chuyến du lịch.

3

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Nigeria.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Nigeria.

5

Bản sao bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian lưu trú tại Nigeria.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Nigeria thăm thân

1

Bản gốc thư mời thăm thân đi Nigeria từ bạn bè, gia đình.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người thân, bạn bè.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…

5

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Nigeria công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác Nigeria: nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận rõ bên nào sẽ chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Quyết định cử đi công tác Nigeria của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam kèm lịch trình làm việc chi tiết trong thời gian diễn ra chuyến công tác.

3

Xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Nigeria.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Nigeria.

Dịch vụ làm visa đi Nigeria uy tín của Vietnam Booking

Việc xin visa đi nước ngoài bao giờ cũng là công đoạn khiến nhiều người dè chừng, sợ hãi trước mỗi chuyến đi xa vì những thủ tục, giấy tờ rắc rối. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn sẽ nhận được tấm visa đi Nigeria ưng ý trong thời gian sớm nhất với những thủ tục đơn giản, gọn nhẹ. Mọi chi tiết, xin vui lòng truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 3498.

Vietnam Booking 14:45 02/03/2021 | 317 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp