Dịch vụ làm visa đi Algeria

Algeria nổi tiếng thế giới với hình ảnh “biển xanh, tuyết trắng, nắng xa mạc” do được thiên nhiên ưu đãi ban cho điều kiện khí hậu đa dạng và nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hấp dẫn. Đó là sa mạc Sahara mênh mông biển cát, là những bãi biển xanh biếc bên bờ Đại Trung Hải hay đỉnh Tahat 3 năm lại phủ trắng tuyết.

Để có cơ hội trải nghiệm nắng gió sa mạc hay lang thang vùng núi cao hơn 2000 mét phủ tuyết trắng, bạn cần có visa du lịch Algeria. Dịch vụ làm visa đi Algeria của Vietnam Booking sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng lấy được tấm visa ưng ý và bắt đầu cuộc hành trình khám phá đất nước Bắc Phi xinh đẹp.

dịch vụ làm visa đi algeria

Sahara là sa mạc lớn nhất trên thế giới - Ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn miễn phí

Hồ sơ xin visa đi Algeria

Đối với những ai xin visa đi nước ngoài, chắc hẳn đều biết được tầm quan trọng của việc chuẩn bị tốt bộ hồ sơ xin visa. Đây sẽ là tiền đề mang tính quyết định đến việc bạn có nhận được visa đi Algeria hay không. Ngoài việc đảm bảo tính xác thực của thông tin khai báo, bạn cũng cần chú ý thu thập đủ giấy tờ, tài liệu liên quan. Tránh vì những sai sót, nhầm lẫn nhỏ mà làm ảnh hưởng đến kết quả visa và lịch trình chuyến đi của mình.

dịch vụ làm visa đi algeria uy tín

Bãi biển Skikda với màu xanh lam ngọc đặc trưng vùng Địa Trung Hải - Ảnh: Khalid.lebdioui

Danh sách những loại giấy tờ thiết yếu trong hồ sơ xin visa đi Algeria:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Algeria phù hợp với mục đích chuyến đi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Algeria và phải còn ít nhất 03 trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 06 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Algeria  hay xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Algeria.

Mỗi loại visa, như thăm thân, du lịch hay công tác đều có những yêu cầu riêng về giấy tờ. Chính vì vậy, tùy theo mục đích xin visa Algeria và thời điểm xin visa mà Đại sứ quán Algeria sẽ thông báo cho bạn nộp thêm các loại giấy tờ bổ sung sau:

Loại visa

Danh sách các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Visa đi Algeria du lịch

Thư mời gửi từ công ty lữ hành Algeria.

Lịch trình chi tiết tour du lịch.

Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Algeria.

Booking vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay dự kiến đi Algeria.

Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến đi.

Visa đi Algeria thăm thân

Bản gốc thư mời thăm thân đi Algeria.

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp tại Algeria của người mời.

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…

Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

Visa đi Algeria công tác

Giấy mời từ công ty đối tác Algeria, thư mời phải ghi rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

Bản gốc quyết định cử đi công tác Algeria của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết từng ngày.

Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ.

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Algeria.

Dịch vụ làm visa đi Algeria của Vietnam Booking

Bạn muốn đến đất nước Bắc Phi với vé máy bay giá rẻ đi Algeria ghé thăm sa mạc Sahara nổi tiếng hay nằm dài trên những bãi biển đầy nắng ấm vùng Địa Trung Hải nhưng lại không muốn mất thời gian cho những giấy tờ, thủ tục loằng ngoằng, rắc rối. Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa uy tín trọn gói qua tổng đài 1900 3498 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn visa của Vietnam Booking.

Vietnam Booking 16:17 02/03/2021 | 229 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp