Đại sứ quán Nga tại Hà Nội

Đại sứ quán Russia tại Vietnam

Thông tin chi tiết về Đại sứ quán Nga tại Hà Nội

Tên gọi Đại sứ quán
Địa chỉ 191 La Thành, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại 024 38336991 - 024 38336992
024 38336995
Email moscow-vietnam@yandex.ru
- rusemb.vietnam@gmail.com

Nổi tiếng là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải rộng trên toàn lãnh thổ nước Nga có vô số các thắng cảnh, địa điểm và du lịch đặc trưng tập trung ở các thành phố: Moscow, St Peterburg... cùng những hiện tượng tự nhiên đặc trưng có thể kể đến như "đêm trắng nước Nga". Xin visa đi Nga, bạn sẽ có dịp thăm quan các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đất nước rộng lớn này.

Tuy nhiên, để có thể thông quan khám phá xứ sở bạch dương, bạn phải chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Đại sứ quán Nga tại Hà Nội hoặc Lãnh sự Nga tại Tp Hồ Chí Minh. Đại sứ quán Nga tại Việt Nam là cầu nối giữa chính phủ Việt Nam và chính phủ Nga, vừa là điểm giải quyết các vấn đề liên quan đến xuất nhập cảnh và bảo hộ cho công dân Nga khi đến du lịch ở Việt Nam. 

Nếu không am hiểu về quy trình xin thị thực Nga hoặc am hiểu nhưng không có thời gian chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh công việc,... bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa Nga trọn gói của Vietnam Booking để được hỗ trợ xin visa Nga nhanh với giá rẻ nhất.

Vietnam Booking 15:43 29/07/2022 | 811 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp