Visa du lịch Nga

Đến Nga với visa đi Nga du lịch, bạn không chỉ có cơ hội được hiểu thêm về nền văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc cũng như tính cách Nga vừa kiên cường, mạnh mẽ vừa rất lạc quan, yêu đời. Những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, phong phú đa dạng trên một vùng lãnh thổ rộng lớn chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc thích thú.

Hồ sơ làm visa đi Nga du lịch

visa đi nga du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Nga du lịch

1

Tờ khai xin visa Nga theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và kí tên.

2

02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh mới chụp, phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng, không đeo kính mát,…

3

Hộ chiếu bản gốc, được cấp không quá 10 năm và 01 bản sao. Yêu cầu thời hạn trên hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng visa và còn ít nhất 02 trang trắng để dóng dấu thị thực. Nếu đã đổi hộ chiếu thì cần nộp bản gốc kèm theo bản sao y.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao, đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.
  • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.
  • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng: giấy khai sinh, bản sao trang đầu tiên hộ chiếu của bố mẹ trẻ, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ/ bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại với mức tối thiểu là 80 nghìn rúp, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định từng ngày tại Nga. Với những trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần xuất trình được lịch tình tour cụ thể của công ty lữ hành.

14

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Nga.

15

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:

  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Nga trong suốt thời gian lưu trú tại Nga, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
  • Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Nga: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

16

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé máy bay đi nội địa Nga, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc, trưng bày nghệ thuật,… trùng với thời gian lưu trú tại Nga.

17

Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch với mức phí bồi thường theo quy định. Bảo hiểm đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay điều trị cấp cứu tại bệnh viện trong thời gian lưu trú tại Nga.

Những điểm tham quan hấp dẫn tại Nga

Điện Kremlin

Điện Kremlin được xây dựng từ thế kỉ XV là một trong những cung điện lâu đời và đẹp nhất của Nga. Đây cũng là hình ảnh biểu tượng của nền du lịch Nga với hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Hồ Baikal

Hồ nước ngọt sâu nhất và lâu đời nhất trên thế giới này là một trong những điểm thăm quan thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Nga. Không chỉ có ý nghĩa về mặt đa dạng sinh học, chứa 1/5 lượng nước ngọt trên Trái Đất, hồ Baikal còn được thiên nhiên ưu ái ban cho rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, làm nao lòng bất cứ du khách nào tới đây.

Dịch vụ làm visa di Nga du lịch

Quảng trường Đỏ

Di sản thế giới này luôn là niềm tự hào của mỗi người dân Nga. Được xây dựng từ thế kỉ XV, quảng trường Đỏ đã chứng kiến tất cả những sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc Nga. Và giờ đây, nó vẫn tồn tại như một minh chứng hùng hồn nhất về tinh thần và sức sống mãnh liệt của nước Nga.

Nhận tư vấn miễn phí

Bảo tàng Hermitage

Hermitage là bảo tàng lớn nhất của Liên bang Nga và lớn thứ 3 thế giới sau bảo tàng Louvre (Pháp) và Vatican (Ý) với hơn 3 triệu hiện vật trưng bày.

Nước Nga không chỉ có Puskin, Lev Tolstoy, Fyodor Dostoyevsky, những điệu múa vui tươi với tiếng đàn Balalaika hay những công trình kiến trúc, lịch sử tráng lệ, người Nga còn rất tự hào về thiên nhiên rộng lớn với những thắng cảnh có một không hai trên thế giới. Hãy để dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking giúp bạn biến giấc mơ đến xứ sở bạch dương du lịch trở thành sự thực và cùng khám phá những điều thú vị về đất nước và con người Nga.

Vietnam Booking 14:03 17/10/2017 | 219 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Whatsapp