Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Hãng hàng không Lao Airlines | Giá vé bao nhiêu, Dịch vụ bay uy tín

Mục lục [Hiện]
 1. Những Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết Về Lao Airlines
 2. Mạng Lưới Đường Bay Và Chặng Bay Phổ Biến Của Lao Airlines
 3. Lợi Thế Khi Bay Cùng Lao Airlines
 4. Địa Chỉ Mua Vé Máy Bay Lao Airlines Uy Tín Nhất
 5. Cách Mua Vé Máy Bay Lao Airlines Giá Rẻ, Đơn Giản
 6. Quy Định Hạng Vé Lao Airlines
 7. Quy Định Hành Lý Lao Airlines
 8. Mua Vé Máy Bay Lao Airlines Có Đổi Được Không?
 9. Lao Airlines Sử Dụng Những Đội Bay Nào?

Vé máy bay Lao Airlines có đắt không, giá vé đi Lào bao nhiêu, có những dịch vụ nào, đặt vé ở đâu uy tín… Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ cập nhật chi tiết thông tin các dịch vụ bay cùng hãng hàng không đến từ Lào, mang đến cho hành khách những dịch vụ hàng không uy tín, giúp bạn săn vé tiết kiệm nhất.

Những Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết Về Lao Airlines

Lao Airlines (QV) là hãng hàng không quốc gia của Lào và cũng là một trong những hãng hàng không hoạt động phổ biến ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Hãng được thành lập vào tháng 9/1976 với tên gọi ban đầu là Lao Aviation, đến năm 2003 chính thức đổi tên thành Lao Airlines.

Lao Airlines

Lao Airlines - Hãng hàng không quốc gia của Lào, sự lựa chọn tốt nhất cho những hành trình đến Lào. (Ảnh: Internet)

Trung tâm hoạt động chính của Lao Airlines tại sân bay quốc tế Wattay và trạm trung chuyển quan trọng khác tại sân bay quốc tế Luang Prabang. Sau nhiều năm hoạt động, hãng vẫn liên tục mở rộng đường bay, nâng cấp các dịch vụ bay, mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất. Lao Airlines cũng đã vinh dự được Skytrax xếp hạng hãng hàng không chất lượng 3 sao, khai thác với khoảng 23 điểm đến ở nội địa Lào và quốc tế.

Mạng Lưới Đường Bay Và Chặng Bay Phổ Biến Của Lao Airlines

Những điểm đến phổ biến của Lao Airlines

Lao Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín, phổ biến của khu vực Đông Nam Á, hoạt động nhộn nhịp với nhiều điểm đến trong khu vực như: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Singapore. Ngoài ra, hãng cũng khai thác thêm nhiều đường bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi bay cùng hãng. Hiện tại, hãng đang khai thác khoảng 23 điểm đến (bao gồm điểm đến nội địa Lào và điểm đến quốc tế).

hãng hàng không Lao Airlines

Lao Airlines khai thác phổ biến các chuyến bay ở khu vực Đông Nam Á. (Ảnh: Internet)

Nội địa Lào

Quốc tế

Vientiane

Pakse

Luang Prabang

Savannakhet (Kaysone Phomvihane)

Xiangkhouang

Luang Namtha

Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh

Đà Nẵng

Bangkok

Chiang Mai

Siem Reap

Phnom Penh

Singapore

Côn Minh

Thành Đô

Trường Sa

Ôn Châu

Quảng Châu

Thượng Hải

Seoul

Những chặng bay từ TpHCM do Lao Airlines khai thác

Lao Airlines cũng kết nối nhiều điểm đến với các thành phố trong khu vực Đông Nam Á, trong đó phổ biến với điểm đến tại Tp Hồ Chí Minh. Theo đó, hiện hãng đang khai thác đường bay thẳng giữa Tp Hồ Chí Minh và Pakse với tần suất từ 3 chuyến khứ hồi/ tuần. Ngoài ra, hành khách cũng có thể đón chuyến bay với điểm dừng tại Pakse khi đến nhiều thành phố khác ở Lào, trên chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh.

Bảng giá vé máy bay Lao Airlines khởi hành từ TpHCM

Chặng bay

Thời gian bay

Giá vé từ (USD)

Chi tiết

(đã thuế phí)

Tp Hồ Chí Minh – Pakse

Từ 1 tiếng 35 phút

(bay thẳng)

Từ 132USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh – Vientiane

Từ 3 tiếng 40 phút

(dừng tại Pakse)

Từ 137USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh – Luang Prabang

Từ 4 tiếng 15 phút

(dừng tại Pakse)

Từ 293USD

Đặt Ngay

Những chặng bay từ Hà Nội do Lao Airlines khai thác

Hành khách khởi hành từ Hà Nội, sẽ có sự lựa chọn cho chuyến bay đến thủ đô Vientiane và cố đô Luang Prabang. Trung bình với mỗi chặng bay, mỗi ngày hãng sẽ khai thác 1 chuyến bay khứ hồi, thời gian bay chỉ từ 1 tiếng 10 phút. Đồng thời, hành khách cũng có thể chọn các chuyến bay với điểm dừng đến nhiều thành phố khác ở Lào, hay chọn thêm các điểm đến khác trong khu vực Châu Á.

Bảng giá vé máy bay Lao Airlines khởi hành từ Hà Nội

Chặng bay

Thời gian bay

Giá vé từ (USD)

Chi tiết

(đã thuế phí)

Hà Nội – Vientiane

Từ 1 tiếng 10 phút

Từ 128USD

Đặt Ngay

Hà Nội – Luang Prabang

Từ 1 tiếng 10 phút

Từ 147USD

Đặt Ngay

Hà Nội – Pakse

Từ 15 tiếng

(dừng tại Vientiane)

Từ 361USD

Đặt Ngay

Hà Nội – Côn Minh

Từ 16 tiếng 10 phút

(dừng tại Vientiane)

Từ 291USD

Đặt Ngay

Những chặng bay từ Đà Nẵng do Lao Airlines khai thác

Đặc biệt, hành khách khởi hành từ Đà Nẵng cũng có thể đón chuyến bay thẳng đến thủ đô Vientiane của Lào, các chuyến bay được khai thác với tần suất từ 2 chuyến/ ngày. Lịch trình bay dự kiến khởi hành lúc 11h50 với thời gian bay từ 1 tiếng 15 phút, giúp hành khách giữa hai thành phố có thêm nhiều sự lựa chọn trong hành trình du lịch, công tác, thăm thân…

Bảng giá vé máy bay Lao Airlines khởi hành từ Đà Nẵng

Chặng bay

Thời gian bay

Giá vé từ (USD)

Chi tiết

(đã thuế phí)

Đà Nẵng – Vientiane

Từ 1 tiếng 15 phút

Từ 173USD

Đặt Ngay

*Lưu ý:

 • Giá vé trên là vé một chiều dành cho một hành khách bay hạng phổ thông;
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không;
 • Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài đặt vé Lao Airlines  1900 4798 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ mua vé máy bay Lao Airlines giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé khứ hồi.

vé máy bay Lao Airlines giá rẻ

Mạng lưới đường bay phủ sóng khu vực Châu Á của Lao Airlines. (Ảnh: Internet)

Lợi Thế Khi Bay Cùng Lao Airlines

Mạng lưới đường bay phổ biến ở Châu Á

Không chỉ mở bán vé máy bay đi Lào, kết nối với nhiều thành phố của đất nước láng giềng xinh đẹp này, hãng hàng không Lao Airlines cũng liên tục mở rộng các đường bay đến nhiều thành phố trong khu vực Châu Á, đặc biệt là các thành phố ở Trung Quốc. Trung bình mỗi ngày hãng khai thác hàng chục chuyến bay, phục vụ hàng trăm hành khách di chuyển giữa các thành phố của Lào, cũng như khởi hành từ Lào đến các quốc gia trong khu vực.

đặt vé máy bay Lao Airlines giá rẻ

Lao Airlines khai thác phổ biến các chuyến bay nội địa Lào và nhiều điểm đến phổ biến ở Châu Á. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ bay đẳng cấp 3 sao

Lao Airlines là hãng hàng không đạt chuẩn 3 sao quốc tế, được xếp hạng bởi Skytrax, cung cấp cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất trên mọi hành trình nội địa Lào cũng như các chuyến bay quốc tế. Theo đó, tùy từng hạng vé, tùy từng chặng bay hành khách có thể lựa chọn nhiều dịch vụ tốt nhất trên các chuyến bay của hãng.

Chẳng hạn, hành khách dễ dàng chọn hạng vé yêu thích, được chọn vị trí chỗ ngồi, được phục vụ các suất ăn, nước uống tốt nhất cùng với chỗ ngồi êm ái. Bên cạnh đó, hành khách cũng được hỗ trợ đổi vé, hoàn vé… để có một hành trình trọn vẹn nhất cùng hãng.

mua vé máy bay Lao Airlines

Lao Airlines cung cấp dịch vụ bay đẳng cấp 3 sao trên mọi đường bay nội địa Lào và các đường bay quốc tế. (Ảnh: Internet)

Giá vé hợp lý, thường xuyên có nhiều ưu đãi

Không chỉ nâng cấp, cải thiện dịch vụ bay, Lao Airlines cũng thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cung cấp giá vé hợp lý, giúp hành khách tiết kiệm chi phí khi di chuyển cùng hãng. Hãng liên kết với các hãng hàng không trong khu vực Đông Nam Á, cung cấp các dịch vụ bay tốt nhất và duy trì nhiều ưu đãi giá vé trên các đường bay trong khu vực.

Đặc biệt với đường bay giữa Việt Nam và Lào, đường bay giữa Lào và Thái Lan liên tục được hãng áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn đến 30 – 45%. Ngoài ra, hành khách hãy đăng ký trở thành thành viên (khách hàng thường xuyên) để tích lũy dặm bay, được ưu tiên lựa chọn các dịch vụ phòng chờ, quầy làm thủ tục ưu tiên hay giá vé tiết kiệm.

dịch vụ bay Lao Airlines

Lao Airlines cung cấp các suất ăn chất lượng, đa dạng trên mỗi chuyến bay của hãng. (Ảnh: Internet)

Địa Chỉ Mua Vé Máy Bay Lao Airlines Uy Tín Nhất

Bạn tìm kiếm các chuyến bay đến những thành phố của Lào hay các thành phố trong khu vực, và lựa chọn hành trình bay cùng Lao Airlines, nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín để đặt vé. Đừng ngần ngại và hãy nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Vietnam Booking là đại lý chính thức của Lao Airlines và hơn 200 hãng hàng không, địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn săn vé cho mọi hành trình nội địa, quốc tế.

Vietnam Booking vinh dự nhận được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, được ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Booking chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách những dịch vụ bay uy tín nhất với mức giá tiết kiệm.

Song song với các dịch vụ hàng không, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách nhiều ưu đãi dịch vụ lữ hành, đặt phòng khách sạn, đặt tour giá rẻ… để mọi hành trình thêm trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking được ủy quyền từ hơn 200 hãng hàng không thế giới, bán vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình.

Cách Mua Vé Máy Bay Lao Airlines Giá Rẻ, Đơn Giản

Cách 1: hành khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Lào giá rẻ, hãy nhanh chóng đến phòng vé Vietnam Booking tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói dịch vụ đặt vé uy tín nhất. Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm tại phòng vé sẽ tư vấn từ A đến Z các dịch vụ hàng không, giá vé, lịch bay và giúp hành khách đặt vé nhanh chóng. Ngoài ra, hành khách cũng được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ lữ hành, giúp hành khách có hành trình ưng ý, trọn vẹn nhất.

Cách 2: hành khách hãy truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến hoặc tải ngay ứng dụng Vietnam Booking để chủ động lên kế hoạch đặt vé. Hệ thống đặt vé trực tuyến với giao diện thông minh, dễ sử dụng, giúp hành khách chủ động tra cứu lịch bay, giá vé, so sánh giá vé và có thể thuận tiện đặt vé, thanh toán giá vé chỉ với vài bước chạm. Đặt vé trực tuyến hành khách cũng thuận tiện chọn nhiều phương thức thanh toán vừa thuận tiện vừa bảo mật cao.

Cách 3: hành khách nếu không có nhiều thời gian đến phòng vé, hoặc chưa quen thuộc với các thao tác đặt vé trực tuyến hãy nhanh tay liên hệ tổng đài đặt vé để được hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 qua tổng đài, sẽ tư vấn từ A đến Z các thông tin về lịch bay, giá vé và giúp hành khách đặt vé gấp nhanh chóng chỉ trong vài phút. Đặt vé qua tổng đài hành khách cũng có thể chủ động trong việc chọn phương thức thanh toán và có thể nhận vé, thanh toán giá vé tại nhà.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Hãy đến phòng vé Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói dịch vụ đặt vé uy tín từ các hãng hàng không.

Quy Định Hạng Vé Lao Airlines

Hạng vé phổ thông

Hạng vé phổ thông là hạng vé phổ biến và được Lao Airlines khai thác trên toàn bộ mạng bay do hãng khai thác. Mỗi ghế ngồi dành cho hạng vé này khá rộng rãi, thoải mái, giúp hành khách có hành trình ưng ý nhất. Riêng đội bay A320 mỗi dãy ghế sẽ có 3 ghế dành cho hạng vé phổ thông, đội bay ATR 72 chỉ có 2 ghế ở mỗi dãy ghế.

Hạng vé phổ thông Lao Airlines

Hạng vé phổ thông của Lao Airlines được khai thác trên toàn mạng bay của hãng. (Ảnh: Internet)

Hạng vé thương gia

Hạng vé thương gia được Lao Airlines khai thác trên đội bay A320 với từ 8 – 16 ghế. Bên cạnh không gian ghế ngồi riêng tư, rộng rãi, độ ngả lưng, độ duỗi chân tốt nhất, hành khách chọn hạng vé thương gia cũng được phục vụ thêm các suất ăn nóng, nước uống trên mỗi chuyến bay. Đặc biệt, với hạng vé thương gia, hành khách cũng được hỗ trợ dịch vụ làm thủ tục và phòng chờ ưu tiên cùng nhiều dịch vụ khác từ mặt đất.

hạng vé Lao Airlines

Vé hạng thương gia được khai thác cùng đội bay A320 của Lao Airlines. (Ảnh: Internet)

Quy Định Hành Lý Lao Airlines

Hành lý xách tay Lao Airlines

Với mỗi hạng vé Lao Airlines, hành khách sẽ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg, tổng kích thước 3 chiều của hành lý không vượt 115cm. Quy định hành lý của hãng được quy định theo chuẩn hành lý xách tay tiêu chuẩn quốc tế, giúp hành khách chủ động chuẩn bị hành lý trước mỗi chuyến bay.

Hành lý ký gửi Lao Airlines

Hành lý ký gửi cũng được hãng quy định khá cụ thể trên các đường bay nội địa Lào và đường bay quốc tế. Với hạng vé phổ thông, hành khách được mang theo tối đa 20kg hành lý ký gửi, 10kg hành lý dành cho vé của trẻ sơ sinh. Hành khách chọn hạng vé thương gia sẽ được mang theo 30kg hành lý ký gửi và 10kg dành cho vé của trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được hỗ trợ mua thêm hành lý ký gửi khi cần mang theo nhiều hành lý trên các chuyến bay. Lao Airlines quy định cụ thể về phí mua thêm hành lý tùy từng tuyến bay và hạng vé mà hành khách lựa chọn. Theo đó, giá cước mua thêm hành lý dao động từ 1USD – 13USD/ kiện hành lý.

quy định hành lý Lao Airlines

Lao Airlines quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi tùy từng hạng vé, chặng bay. (Ảnh: Internet)

Mua Vé Máy Bay Lao Airlines Có Đổi Được Không?

Hành khách mua vé máy bay Lao Airlines sẽ được hỗ trợ đổi vé, hoàn vé tùy vào điều kiện vé, chặng bay mà hành khách lựa chọn. Theo đó, khi thực hiện đổi vé máy bay Lao Airlines, hành khách cần đảm bảo một số quy định về điều kiện vé như:

 • Hành khách hãy thực hiện đổi vé trước giờ chuyến bay khởi hành từ 4 – 6 tiếng;
 • Vé được đổi phải còn hạn dùng và có hạng vé bằng hoặc cao hơn hạng vé đã được đặt trước đó, đồng thời chuyến bay được đổi vé phải còn chỗ;
 • Hành khách gặp những rắc rối về tình trạng sức khỏe, lịch trình bay có những thay đổi đột xuất, hay các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh, yếu tố liên quan đến thời tiết, dịch bệnh… cũng sẽ được hỗ trợ đổi vé.

⏩ Phí đổi vé Lao Airlines = phí dịch vụ (theo quy định của hãng) + phí chênh lệch giá vé (nếu có)


Phí dịch vụ này có thể thay đổi tùy từng hạng vé, chặng bay mà hành khách đã lựa chọn cùng Lao Airlines.      

đổi vé Lao Airlines  

Hành khách sẽ được hỗ trợ đổi vé Lao Airlines khi có thay đổi trong lịch trình bay. (Ảnh: Internet)

Lao Airlines Sử Dụng Những Đội Bay Nào?

Hiện tại, Lao Airlines đang khai thác tổng cộng 11 chiếc máy bay, trong đó có 4 chiếc từ đội bay Airbus A320-200, 4 chiếc từ ATR 72-500, và 3 chiếc từ ATR 72-600. Mỗi chuyến bay của hạng có thể phục vụ từ 70 đến 158 hành khách. Với đội bay Airbus A320-200, hãng cũng phục vụ riêng 16 ghế hạng thương gia, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay quốc tế tốt nhất cùng hãng.

đội bay Lao Airlines

Dù sử dụng đội bay thân hẹp, nhưng Lao Airlines vẫn cung cấp dịch vụ bay chuyên nghiệp trên toàn mạng bay của hãng. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đội bay hiện đại, Lao Airlines cũng cung cấp dịch vụ tốt nhất từ đoàn tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đoàn tiếp viên với trang phục truyền thống của Lào, phục vụ hành khách tốt nhất các dịch vụ trên suốt thời gian bay, giúp hành khách có hành trình trọn vẹn nhất cùng Lao Airlines.

7090 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp