Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Đặt vé máy bay Garuda Indonesia giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. Giới Thiệu Về Hãng Hàng Không Garuda Indonesia
 2. Một Số Điểm Đến Và Chặng Bay Phố Biến Từ Hãng Hàng Không Garuda Indonesia
 3. Lợi Thế Mỗi Tấm Vé Máy Bay Garuda Indonesia
 4. Tại Việt Nam, Đặt Vé Máy Bay Garuda Indonesia Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt?
 5. Những Cách Đặt Vé Máy Bay Garuda Indonesia Đơn Giản Từ Vietnam Booking
 6. Quy Định Hành Lý Garuda Indonesia
 7. Quy Định Hạng Ghế Garuda Indonesia
 8. Dễ Dàng Đổi Vé Máy Bay Garuda Indonesia
 9. Đội Bay Chuyên Nghiệp, Hiện Đại Garuda Indonesia

Garuda Indonesia - Hãng hàng không quốc gia Indonesia, là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với xứ sở vạn đảo. Vậy giá vé máy bay Garuda Indonesia có đắt không? Chất lượng dịch vụ bay ra sao? Có những chặng bay nào phổ biến... Cùng Vietnam Booking tìm hiểu những thông tin chi tiết, mới nhất về hãng hàng này ngay bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Về Hãng Hàng Không Garuda Indonesia

Garuda Indonesia - Hãng hàng không quốc gia Indonesia, được thành lập ngày 26 tháng 01 năm 1949 với tên gọi đầu tiên là Garuda Indonesian Airways. Trụ sở chính của hãng hàng không Garuda Indonesia được đặt tại sân bay quốc tế Soekarno - Hatta, Jakarta, Indonesia. Garuda Indonesia là một trong những hãng hàng không lâu đời và uy tín nhất tại Đông Nam Á. Với hơn 70 năm hoạt động, Garuda Indonesia đã xây dựng được một tên tuổi vững chắc trong ngành hàng không quốc tế.

Garuda Indonesia đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Từ việc khai thác các tuyến bay nội địa, hãng hàng không này đã mở rộng hoạt động quốc tế và phục vụ các tuyến bay đến châu Âu, Trung Đông, châu Phi, châu Úc và châu Mỹ. Garuda Indonesia cũng đã trở thành một thành viên chính thức của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam.

vé máy bay Garuda Indonesia

Garuda Indonesia - Hãng hàng không 5 sao của quốc gia Indonesia (Ảnh: sưu tầm)

Garuda Indonesia không chỉ nổi tiếng với dịch vụ vận chuyển hành khách mà còn là một trong những hãng hàng không hàng đầu về dịch vụ hàng hóa. Hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến hơn 60 điểm đến trên khắp thế giới.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Garuda Indonesia còn là một trong những hãng hàng không tiên phong trong việc phát triển bền vững. Hãng luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, đồng thời thực hiện các hoạt động xã hội có trách nhiệm. Theo đó, Garuda Indonesia là một trong những hãng hàng không tiên phong tại Indonesia thử nghiệm nghiên cứu sử dụng nhiên liệu phản lực sinh học từ dầu cọ. Nhiên liệu sinh học này có khả năng giảm thiểu khí thải carbon, góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Những giải thưởng đạt được của hãng hàng không Garuda Indonesia:

 • Năm 2010: Danh hiệu hàng không 4 sao từ Skytrax về hạng mục "Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới".
 • Năm 2015, 2016, 2018: Danh hiệu hãng hàng không 5 sao từ Skytrax.
 • Năm 2014 - 2018: Giải thưởng Phi hành đoàn hãng hàng không tốt nhất thế giới của SkyTrax (5 năm liên tiếp).
 • Năm 2017: Nhận giải thưởng "Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới" của Skytrax.
 • Năm 2023: Giải thưởng Phi hành đoàn hãng hàng không tốt nhất thế giới của SkyTrax. Đây là lần thứ 6 Garuda Indonesia giành được giải thưởng này, trở thành hãng hàng không duy nhất tại Indonesia có được thành tích này.

giải thưởng Skytrax

Garuda Indonesia lần thứ 6 đạt danh hiệu giải thưởng "Phi hành đoàn hãng hàng không tốt nhất thế giới" của SkyTrax (Ảnh: sưu tầm)

Một Số Điểm Đến Và Chặng Bay Phố Biến Từ Hãng Hàng Không Garuda Indonesia

Những điểm đến phổ biến của Garuda Indonesia

Garuda Indonesia là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Đông Nam Á và đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực hàng không, Garuda Indonesia khai thác một mạng lưới rộng khắp. Với hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Âu, Châu Á, Úc và Trung Đông, Thái Bình Dương. Garuda Indonesia mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn du lịch khác nhau. Hãng hàng không này không chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn và hiệu quả mà còn chú trọng đến trải nghiệm của hành khách.

Với mạng lưới điểm đến rộng khắp, Garuda Indonesia cung cấp chặng bay kết nối giữa các điểm đến quan trọng trên toàn cầu. Hành khách có thể dễ dàng di chuyển từ Châu Á sang Châu Âu, Úc và Trung Đông thông qua các chuyến bay của hãng hàng không này. Bên cạnh đó, Garuda Indonesia cũng liên tục mở rộng mạng lưới của mình để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao. Tham khảo những chặng bay nội địa và quốc tết của Garuda Indonesia ngay bảng dưới đây:

Nội địa Indonesia

Quốc tế

Denpasar

Hồ Chí Minh

Jeddah

Osaka

Makassar

Berlin

London

Abu Dhabi

Medan

Honolulu

Hyderabad

Riyadh

Jakarta

Paris

Los Angeles

Madrid

Tangerang

Nagoya

Surabaya

Antalya

Java

Quảng Châu

Melbourne

Bodrum

Labuan Bajo

Bắc Kinh

Pandang

Sharm El Sheikh

Yogyakarta

Seoul

Bangkok

Hurghada

Manado

Roma

Darwin

Podgorica

Malang

Kuala Lumpur

Thượng Hải

Batumi

Palembang

Sydney

Nagoya

Heraklion

Biak

Labuan

Cairo

Manama

Jayapura

Amman

Fukuoka

Dhahran

Pontianak

Chennai

Mumbai

Roma

mạng lưới bay Garuda Indonesia

Garuda Indonesia có mạng lưới bay rộng khắp Đông Nam Á, Châu Á, Châu Đại Dương, Trung Đông và Châu Âu (Ảnh: sưu tầm)

Những chặng bay chính do Garuda Indonesia khai thác khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh

Hiện tại, Garuda Indonesia liên doanh với hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác một số chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi các thành phố Indonesia... Theo đó, hành khách mua vé máy bay đi Indonesia sẽ thực hiện bay nối tuyến, các chuyến bay này thường quá cảnh ở Jakarta (Indonesia), sau đó bay cùng hãng Garuda Indonesia đến các thành phố tại Indonesia gồm Yogyakarta, Semarang, Banjarmasin, Surabaya,... Thời gian bay khoảng từ 4 tiếng đến 8 tiếng tùy thuộc vào thời gian quá cảnh. Tham khảo ngay bảng giá vé ngay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Garuda Indonesia từ Tp Hồ Chí Minh mới nhất

Chặng bay

Thời gian bay

Giá vé từ (USD)

Chi tiết

(đã thuế phí)

Tp Hồ Chí Minh - Jakarta

Từ 3 tiếng 15 phút

(Bay thẳng)

Từ 300 USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh - Yogyakarta

Từ 9 tiếng 45 phút

(dừng Jakarta)

Từ 354 USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh - Denpasar

Từ 7 tiếng 55 phút

(dừng Jakarta)

Từ 377 USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh - Surabaya

Từ 8 tiếng 30 phút

(dừng Jakarta)

Từ 365 USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh - Semarang

Từ 8 tiếng 15 phút

(dừng Jakarta)

Từ 352 USD

Đặt Ngay

Tp Hồ Chí Minh - Banjarmasin

Từ 9 tiếng 35 phút

(dừng Jakarta)

Từ 367 USD

Đặt Ngay

Những chặng bay chính do Garuda Indonesia khai thác khởi hành từ Hà Nội

Tương tự như Thành phố Hồ Chí Minh, Garuda Indonesia liên doanh với hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác một số chuyến bay từ Hà Nội đi đến Indonesia... các chuyến bay này thường quá cảnh ở Sân bay quốc tế Singapore Changi (SIN), sau đó nối chuyến bay cùng hãng Garuda Indonesia đến các thành phố Jakarta, Denpasar, Surabaya... Thời gian bay khoảng từ 8 tiếng đến 12 tiếng tùy thuộc vào thời gian quá cảnh. Tham khảo ngay bảng giá vé ngay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Garuda Indonesia từ Hà Nội mới nhất

Chặng bay

Thời gian bay

Giá vé từ (USD)

Chi tiết

(đã thuế phí)

Hà Nội - Jakarta

Từ 8 tiếng 10 phút

(dừng Singapore)

Từ 428 USD

Đặt Ngay

Hà Nội - Denpasar

Từ 12 tiếng 10 phút

(dừng Singapore)

Từ 497 USD

Đặt Ngay

Hà Nội - Surabaya

Từ 8 tiếng 30 phút

(dừng Singapore)

Từ 410 USD

Đặt Ngay

*Lưu ý:

 • Giá vé trên là vé một chiều dành cho một hành khách bay hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí;
 • Hành khách khởi hành từ Đà Nẵng có thể chọn chuyến bay nội địa Việt Nam đến Hà Nội, TpHCM sau đó chọn các chuyến bay do Garuda Indonesia khai thác;
 • Giá vé có thể thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không;
 • Gọi tổng đài Garuda Indonesia  hotline: 1900 4798 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay Garuda Indonesia giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé sớm, đừng quên săn vé khứ hồi.

Lợi Thế Mỗi Tấm Vé Máy Bay Garuda Indonesia

Garuda Indonesia là một hãng hàng không nổi tiếng với dịch vụ chất lượng cao và cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành khách. Với mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, Garuda Indonesia đã đưa ra nhiều lợi ích hấp dẫn cho hành khách, đặc biệt là trong việc tích lũy dặm thưởng và trải nghiệm dịch vụ hàng không cao cấp.

Tích lũy dặm thưởng cho mỗi chuyến bay Garuda Indonesia

Chương trình tích lũy dặm GarudaMiles của hãng hàng không Garuda Indonesia khi khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không của hãng. Việc tích lũy dặm sẽ mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn, hành khách có thể quy đổi số dặm tích lũy thành vé thưởng đến các điểm đến ưa thích hoặc nâng hạng từ Hạng Phổ thông lên Hạng Thương gia trên các chuyến bay đã chọn. Đặc biệt, việc tích lũy dặm bay còn có thể chuyển nhượng, giúp hành khách có thể tặng quà cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Ngoài ra, việc trở thành thành viên GarudaMiles còn mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt khác như quầy làm thủ tục đặc biệt tại sân bay, hành lý miễn cước bổ sung, ưu tiên xử lý hành lý, danh sách chờ ưu tiên khi đặt vé, quyền sử dụng phòng chờ tại sân bay của Garuda Indonesia và những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác trên toàn thế giới. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm bay tốt nhất và tiện lợi nhất cho các hành khách.

thẻ tích lũy dặm bay GarudaMiles

Chương trình tích lũy dặm GarudaMiles của hãng hàng không Garuda Indonesia (Ảnh: sưu tầm)

Trải nghiệm dịch vụ hàng không cao cấp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Garuda Indonesia luôn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho hành khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, hiếu khách và nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách trong suốt chuyến bay. Hãng cũng cam kết đảm bảo an toàn và sự thoải mái tối đa cho hành khách.

Thức ăn và đồ uống: Garuda Indonesia mang đến cho hành khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo trên không. Hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon miệng và đa dạng, kèm theo danh sách đồ uống phong phú. Hãng cũng chú trọng đến việc phục vụ các món ăn phù hợp với khẩu vị và yêu cầu đặc biệt của từng hành khách như cho em bé, ăn kiêng, ăn chay,...

Tiện nghi trên máy bay: Garuda Indonesia cung cấp các tiện ích hiện đại trên máy bay nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất cho hành khách. Hãng Garuda Indonesia cung cấp các chương trình giải trí đa dạng nhằm mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho hành khách. Từ phim, nhạc, đến trò chơi, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn để giải trí và thư giãn trong suốt chuyến bay.

 Tiếp viên Garuda Indonesia

Tiếp viên Garuda Indonesia thân thiện và nhiệt tình, giúp hành khách có một trải nghiệm bay thoải mái và dễ chịu (Ảnh: sưu tầm)

Tại Việt Nam, Đặt Vé Máy Bay Garuda Indonesia Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt?

Để đặt vé máy bay Garuda Indonesia giá rẻ, uy tín, hành khách có thể tìm đến Vietnam Booking - đại lý vé máy bay chính thức của Garuda Indonesia tại Việt Nam. Vietnam Booking đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, và được ủy quyền mở bán vé máy bay Garuda Indonesia giá rẻ trên các chặng bay mà hãng đang khai thác tại Việt Nam.

Vietnam Booking có chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Hiện nay, Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của Vietnam Booking sẽ hỗ trợ hành khách trong việc chọn lựa và đặt vé máy bay một cách thuận tiện nhất.

chứng nhận IATA Vietnam Booking

Vietnam Booking vinh dự là đại lý được chứng nhận IATA (Ảnh: sưu tầm)

Phòng vé Vietnam Booking có mặt ở các thành phố lớn cùng với hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh giúp hành khách dễ dàng tra cứu giá vé và chọn lựa hành trình bay phù hợp nhất. Đặt vé máy bay Garuda Indonesia qua Vietnam Booking không chỉ đảm bảo sự thuận tiện mà còn mang lại sự hài lòng và an tâm cho hành khách trước mỗi chuyến bay.

Những Cách Đặt Vé Máy Bay Garuda Indonesia Đơn Giản Từ Vietnam Booking

Đối với hành khách muốn đặt vé máy bay Garuda Indonesia, có nhiều cách tiếp thuận tiện khi đặt vé từ Vietnam Booking. Dưới đây là ba cách khác nhau mà hành khách có thể sử dụng để đặt vé máy bay một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách 1: Tới phòng vé Vietnam Booking

Hành khách có thể tới ngay phòng vé Vietnam Booking tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z. Đội ngũ tư vấn tại phòng vé với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình sẽ tư vấn từ A đến Z các dịch vụ từ hãng hàng không và giúp hành khách đặt vé nhanh chóng, uy tín.

Cách 2: Sử dụng hệ thống đặt vé trực tuyến Vietnam Booking

Hành khách có thể truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến hoặc tải ngay ứng dụng Vietnam Booking để chủ động tìm kiếm, lựa chọn những hành trình bay ưng ý nhất cùng Garuda Indonesia. Hệ thống đặt vé trực tuyến với giao diện thông minh, dễ sử dụng vừa giúp hành khách tìm kiếm nhanh chóng mà cũng dễ dàng so sánh giá vé, đặt vé, thanh toán giá vé đơn giản với vài bước chạm.

Cách 3: Liên hệ hotline Vietnam Booking

Đối với những hành khách chưa quen thuộc các thao tác đặt vé trực tuyến, hoặc không có thời gian đến phòng vé, hành khách có thể liên hệ hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ đặt vé. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ 24/7 qua tổng đài sẽ giúp hành khách lựa chọn được chuyến bay phù hợp cùng với giá vé tiết kiệm nhất từ hãng hàng không.

săn vé trên ứng dụng Vietnam Booking

Dễ dàng đặt vé máy bay Garuda Indonesia trên ứng dụng Vietnam Booking

Quy Định Hành Lý Garuda Indonesia

Hành lý xách tay của Garuda Indonesia

Theo quy định của Garuda Indonesia, mỗi hành khách được phép mang lên máy bay 1 kiện hành lý xách tay với kích thước tối đa 56 x 36 x 23 cm (tổng ba chiều không quá 115cm) và trọng lượng tối đa 7 kg.

Hành lý ký gửi Garuda Indonesia

Garuda Indonesia áp dụng các quy định về hành lý ký gửi dựa trên hạng vé tương ứng của hành khách. Theo đó, hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang tối đa 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm. Trong khi đó, hành khách hạng Phổ thông chỉ được mang tối đa 1 kiện hành lý ký gửi, có trọng lượng không quá 20kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Nếu hành khách là thành viên Garudamiles tích lũy điểm dặm bay, hành khách sẽ được thêm hành lý ký gửi tùy thuộc vào hạng thẻ thành viên mà mình sở hữu. Cụ thể:

+ Thẻ Bạc: tối đa 5 kg

+ Thẻ Vàng/Thẻ EC Plus: tối đa 15 kg

+ Thẻ Platinum/Thẻ GIC: tối đa 20 kg

Nếu hành khách là thành viên SkyTeam Elite, hành khách sẽ được thêm hành lý mà hãng quy định sau:

+ SkyTeam Elite: tối đa 10 kg

+ SkyTeam Elite Plus: tối đa 20 kg

Quy Định Hạng Ghế Garuda Indonesia

Hiện nay hãng đang khai thác 3 hạng ghế chính để phục vụ hành khách trên các chuyến bay gồm: Hạng nhất, Hạng thương gia và Hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế sẽ có những giá vé khác nhau, các loại ghế và các tiện ích giải trí hấp dẫn khác nhau, giúp hành khách có một chuyến bay thật thoải mái và thú vị.

Hạng nhất

Hạng nhất là hạng ghế sang trọng và tiện nghi tối đa nhất của Garuda Indonesia. Hạng nhất có mặt trên hai máy bay Boeing 777-300ER có tổng cộng 8 ghế hạng nhất, được sắp xếp theo cấu hình 1-2-1. Mỗi ghế là một dãy phòng riêng biệt, có cửa trượt để tăng thêm sự riêng tư. Các khoang được trang bị màn hình AVOD 24 inch, ghế có thể chuyển đổi thành giường và bộ điều khiển ghế bằng màn hình cảm ứng. Trên máy bay có đầu bếp phục vụ nhu cầu ăn uống của hành khách. Hành khách hạng nhất có thể sử dụng kết nối Wi-Fi trên chuyến bay không mất thêm phí.

dịch vụ ăn uống đẳng cấp Garuda Indonesia

Trải nghiệm dịch vụ ăn uống đẳng cấp cùng Garuda Indonesia (Ảnh: sưu tầm)

Hạng thương gia

Ghế hạng thương gia được thiết kế để tối ưu hóa không gian và thoải mái cho hành khách, đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc cá nhân và ẩm thực chất lượng. Khoang hạng thương gia trên các máy bay Boeing 777-300ER của Garuda được trang bị ghế giường phẳng EADS Sogerma, bố trí so le 1-2-1. Điều này cho phép tất cả hành khách tiếp cận lối đi trực tiếp. Khoảng cách giữa các ghế là 74 inch, màn hình 9 - 15 inch, cổng USB và nguồn điện cho máy tính xách tay được tích hợp trên ghế, cùng với đèn đọc sách cá nhân.

hạng ghế thương gia Garuda Indonesia

Khách hạng ghế thương gia Garuda Indonesia có thể nghỉ ngơi thoải mái trên các chuyến bay dài nhờ các ghế ngồi rộng rãi, có chỗ để chân thoải mái (Ảnh: sưu tầm)

Hạng ghế phổ thông

Đối với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được trải nghiệm chuyến bay thoải mái, hạng ghế phổ thông của Garuda Indonesia là sự lựa tốt nhất. Ghế hạng phổ thông được thiết kế để đáp ứng nhu cầu di chuyển cơ bản của hành khách, với không gian ngồi rộng rãi và thoải mái.

hạng ghế phổ thông Garuda Indonesia

Không gian hạng ghế phổ thông Garuda Indonesia trên máy bay, các ghế đều trang bị tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí cá nhân (Ảnh: sưu tầm)

Dễ Dàng Đổi Vé Máy Bay Garuda Indonesia

Garuda Indonesia cung cấp chính sách đổi vé linh hoạt để đảm bảo hành khách có thể thay đổi kế hoạch một cách dễ dàng và thuận tiện. Dưới đây là các điều cần lưu ý khi hành khách quyết định thay đổi vé trên hãng hàng không này:

Hỗ trợ đổi vé trong trường hợp khẩn cấp: Garuda Indonesia cam kết hỗ trợ hành khách đổi vé khi gặp phải những tình huống khẩn cấp như vấn đề về sức khỏe hoặc ảnh hưởng bởi tình hình thời tiết, an ninh chính trị. Điều này giúp bạn yên tâm khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trước ngày khởi hành.

Nâng hạng vé: Hành khách muốn nâng hạng vé có thể yên tâm với việc đổi vé sang hạng cao hơn. Garuda Indonesia đảm bảo bạn có trải nghiệm bay thoải mái hơn mà không cần lo lắng về vấn đề vé đã đặt trước đó.

*Lưu ý:

 • Hành khách có thể đổi vé sau khi đã đặt vé trong khoảng 24 giờ hoặc trước ngày bay từ 7 ngày để được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, việc thay đổi vé trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tiếng trước giờ khởi hành có thể gặp khó khăn do lý do hết chỗ và phí đổi vé cũng sẽ cao hơn.
 • Chi phí đổi vé: Phí đổi vé bao gồm phí dịch vụ (từ 50USD – 150USD) và phí chênh lệch giá vé (nếu có). Hành khách cần lưu ý các chi phí này khi quyết định thay đổi vé.

Đội Bay Chuyên Nghiệp, Hiện Đại Garuda Indonesia

Garuda Indonesia là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Đông Nam Á, với đội bay đa hiện đại phục vụ các tuyến đường ngắn, trung bình và dài. Với việc sử dụng các loại máy bay hàng đầu như Boeing 737-800NG, Bombardier CRJ1000 NextGen, Airbus A330-200/300/900neo và Boeing 777-300ER, Garuda Indonesia cam kết mang đến trải nghiệm bay an toàn và tiện lợi cho hành khách.

Hiện nay, Garuda Indonesia có tổng cộng 142 máy bay bao gồm Boeing 777-300ER, 737-800NG, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Airbus A330-900neo, CRJ1000 NextGen và ATR 72-600. Đến ngày 30 tháng 9 năm 2018, tuổi trung bình của các máy bay của Garuda Indonesia là 6.62 năm.

đội bay Garuda Indonesia

Garuda Indonesia sở hữu đội bay hiện đại và đoàn tiếp viên chuyên nghiệp, mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay đẳng cấp (Ảnh: sưu tầm)

Hãng hàng không Garuda Indonesia sở hữu đội bay lớn trang bị các thiết bị hiện đại và thường xuyên được nâng cấp. Vì vậy hành khách mua vé máy bay Garuda Indonesia có thể hoàn toàn yên tâm với nhiều hạng vé và chất lượng phục vụ hàng đầu khi tham gia bất cứ chuyến bay nào đi khắp thế giới.

Ngoài ra, mỗi phi công, tiếp viên và nhân viên đều tuân thủ các quy trình an toàn và chất lượng nghiêm ngặt, đồng thời luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất trong mỗi chặng bay.

13 lượt xem | Vietnam Booking

Chặng bay phổ biến Từ Garuda Indonesia

 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp