Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


[Tin Hot] – Các chuyến bay từ Sydney về Việt Nam | Lịch bay mới nhất

Mục lục [Hiện]
  1. CẬP NHẬT NHANH THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM
  2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VỀ NƯỚC
  3. THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT VÉ TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM
  4. TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG?
  5. ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM ĐƠN GIẢN MÙA DỊCH BỆNH TẠI VIETNAM BOOKING

Tình hình dịch bệnh đang còn phức tạp ở Sydney cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, vì thế bạn đang cần trở về Việt Nam một cách an toàn và đoàn tụ cùng người thân. Đừng chần chờ gì nữa và hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay từ Sydney về Việt Nam trong thời gian gần nhất.

CẬP NHẬT NHANH THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM

Bạn đang tìm kiếm những chuyến bay về nước nhanh nhất trong mùa dịch bệnh, nhưng lại chưa biết làm thế nào để đặt vé và cần những thủ tục gì có thể về nước trong thời gian này đúng không nào? Đừng lo lắng, hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn tiếp tục vận hành các chuyến bay từ Sydney về Việt Nam. Đây là những chuyến bay ý nghĩa trong mùa dịch, đón người Việt được hồi hương, về với người thân, kết thúc những ngày mắc kẹt ở xứ người.

vé máy bay từ Sydney về Việt Nam

Vietnam Airlines tiếp tục vận hành các chuyến bay từ Sydney về Việt Nam.

Dự kiến, những chuyến bay từ Sydney về Việt Nam sẽ được khai thác từ 2 – 3 chuyến trong tháng 11 và tháng 12. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay ngay bên dưới và đăng ký về nước càng sớm càng tốt nhé!

Chặng bay

Lịch bay sự kiến tháng 11

Lịch bay sự kiến tháng 12

Đăng ký vé về nước

Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam

25/11

08/12; 23/12

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Lịch bay trên là lịch dự kiến và có thể được thay đổi bởi Vietnam Airlines;
  • Thông tin điểm cách ly: Cam Ranh/Cần Thơ/Tp Hồ Chí Minh;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Sydney vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký về nước ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất;
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn chính xác lịch bay và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Sydney về Việt Nam nhanh nhất.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VỀ NƯỚC

❖ Người Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Sydney;

❖ Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng nhưng không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

❖ Du học sinh đã tốt nghiệp, hết hạn visa tạm trú, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;

❖ Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh và bị mắc kẹt ở Sydney do dịch bệnh, hết hạn visa;

❖ Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn, bị mắc kẹt ở Sydney và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

❖ Các chuyên gia, kỹ sư, các nhà đầu tư nước ngoài, lao động người nước ngoài… có mong muốn đến Việt Nam để trở lại với công việc.

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT VÉ TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM

Các chuyến bay từ Sydney về Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác phổ biến trong khi đó lượng hành khách đăng ký khá nhiều. Vì thế, hành khách vui lòng đăng ký trên các chuyến bay về nước trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày để được tư vấn và hỗ trợ xét duyệt nhanh nhất. Bạn đang mắc kẹt hay có người thân mắc kẹt tại Sydney vui lòng liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.


»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM NGAY ««


vé máy bay quốc tế về Việt Nam

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Hành khách được hỗ trợ xuất vé tại Vietnam Booking và trở về nước an toàn.

TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG?

Bạn không chỉ đang tìm kiếm các chuyến bay từ Sydney về Việt Nam và cũng thắc mắc từ Úc về Việt Nam có bị cách ly đúng không nào? Tình hình dịch bệnh trong nước hiện vẫn đang được kiểm soát tốt dù nhiều nước trên thế giới vẫn phải đối phó và gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh. Chính phủ hiện đã có những chính sách nhân đạo để hỗ trợ hành khách về nước an toàn, tuy nhiên hành khách sẽ phải thực hiện cách ly trong 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và sức khỏe người thân. Theo đó, mọi hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hay lựa chọn đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao. Ngay khi hạ cánh tại các sân bay ở Việt Nam, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch tễ và đưa đến các điểm cách ly hoặc cơ sở điều trị trong trường hợp hành khách nhiễm bệnh.

chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

Hành khách đang chuẩn bị cho các chuyến bay về Việt Nam. (Ảnh: Internet)

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM ĐƠN GIẢN MÙA DỊCH BỆNH TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking hiện đang hỗ trợ hành khách xuất vé trên các chuyến bay về nước mùa dịch bệnh, mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé hành khách vui lòng liên hệ với Vietnam Booking sớm nhất để được hỗ trợ từ A đến Z. Các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa nhiều, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội được hồi hương, kết thúc những chuỗi ngày khó khăn, mắc kẹt ở nước ngoài vì dịch bệnh và nhanh tay đặt vé Sydney về Việt Nam và cả các chuyến bay từ Úc về Việt Nam nữa nhé!

chuyen bay từ Úc về Việt Nam

Vietnam Booking cũng hỗ trợ xuất vé từ Úc về Việt Nam.

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ đặt vé và thủ tục từ Sydney về Việt Nam, Vietnam Booking còn tư vấn, hỗ trợ hành khách xuất vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến. Đừng chần chờ và hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167 hay để lại thông tin qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ hành khách toàn bộ thủ tục và xuất vé máy bay với giá ưu đãi nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay về nước an toàn giữa mùa dịch bệnh!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ SYDNEY VỀ VIỆT NAM NGAY

62 lượt xem | Khuê Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp