Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam – Còn suất vé tháng 4/2022

Mục lục [Hiện]
  1. ĐÃ CÓ ĐƯỜNG BAY THƯƠNG MẠI TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Đường bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trở lại trong thời gian tới, nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam và được tư vấn thủ tục nhập cảnh, quy định cách ly trong mùa dịch.

ĐÃ CÓ ĐƯỜNG BAY THƯƠNG MẠI TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Trong thời gian tới, các chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam sẽ được khai thác trở lại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của hành khách. Dự kiến các chuyến bay này sẽ được khai thác với tần suất tối thiểu 1 chuyến/ tuần và tăng dần các chuyến bay tùy nhu cầu di chuyển của hành khách.

Theo đó, tất cả hành khách có nhu cầu đến Việt Nam trong thời điểm này đều có thể book vé, bao gồm khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, Việt kiều, cộng đồng người Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại Indonesia,... Để dễ dàng chọn được hành trình bay ưng ý, mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

Lịch bay thương mại mới nhất từ Indonesia về Việt Nam

Chặng bay

Hãng hàng không

Chi tiết giá vé

Jakarta – Hà Nội

Vietjet Air

Đặt Ngay

Vietnam Airlines
Jakarta – Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines Đặt Ngay
Vietjet Air

*Lưu ý:

  • Giá vé trên là vé một chiều hạng phổ thông dành cho một hành khách và đã bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé, lịch bay có thể thay đổi tùy chương trình ưu đãi từ hãng hàng không, thời điểm đặt vé;
  • Hành khách hãy liên hệ hotline 24/7: +8428 7303 6167 hoặc 1900 4798 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam tiết kiệm, uy tín từ hãng hàng không.

Thủ tục dành cho hành khách bay thương mại về Việt Nam

Nhằm kiểm soát tốt hành khách nhập cảnh, hồi hương và đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, hành khách về Việt Nam trên các chuyến bay thương mại ngoài giấy tờ tùy thân cần chuẩn bị thêm một số thủ tục cần thiết như:

Công văn chấp thuận xuất nhập cảnh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền;

❖ Xác nhận đã tiêm vaccine (2 liều cơ bản) (giấy chứng nhận hay chứng nhận qua ứng dụng) hay giấy chứng nhận đã khỏi bệnh.

vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam đã được khai thác hàng tháng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRÊN CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Thông tin chuyến bay từ Indonesia

Điểm khởi hành

Jakarta, Denpasar…

Giá vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

2 tiếng đến 8 tiếng 30 phút

Tần suất bay hàng tháng

2 - 3 chuyến/tháng

Hãng hàng không khai thác

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, EVA Air, AirAsia…

Chuyến bay thẳng từ Indonesia về Việt Nam hàng tuần

Hành trình từ Indonesia về Việt Nam đã được hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng với tần suất tối thiểu từ 2 - 4 chuyến/ tuần. Thông thường, các chuyến bay thẳng sẽ khởi hành từ thành phố Jakarta và đáp chuyến xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) hoặc sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Hành khách tham gia chuyến bay ngoài vé máy bay giá rẻ và giấy tờ tùy thân, bạn cần chuẩn bị thêm một số thủ tục khác theo yêu cầu của hãng hàng không và cơ quan thẩm quyền liên quan. Trong trường hợp hành khách đã tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19, bạn không cần phải cách ly y tế khi đến Việt Nam. Tuy nhiên, các thủ tục nhập cảnh, hồi hương là điều kiện bắt buộc mà bạn cần chú trọng.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Hành trình từ Indonesia về Việt Nam ngày càng được nhiều người Việt đang sinh sống tại đảo quốc quan tâm. Các chuyến bay giúp cộng đồng người Việt sớm được hồi hương và hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài dễ dàng trở lại Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà hành khách này bị hạn chế về tần suất bay. Giá vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam cũng sẽ thay đổi tùy tình hình thực tế và lịch trình khai thác của hãng hàng không.

Để có một hành trình bay về Việt Nam trọn vẹn, bạn có thể theo dõi một số hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam và giá vé phổ biến cho hành trình này: Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, Singapore Airlines, EVA Air, Cathay Pacific…

**Lưu ý: Giá vé này chỉ áp dụng khi các chuyến bay thương mại được hoạt động bình thường.

Hành trình

Hãng hàng không

Giá vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

(USD)

Jakarta – Hà Nội

Vietnam Airlines

125

Vietjet Air

105

AirAsia

109

Jakarta – Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

120

Vietjet Air

99

Singapore Airlines

196

BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM CÓ QUÁ CẢNH KHÔNG?

Các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam đã được một số hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng từ Jakarta về Tp Hồ Chí Minh, một số chuyến bay được khai thác về Hà Nội do Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác. Hành khách khởi hành từ những thành phố khác sẽ đón chuyến bay quá cảnh. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể đón chuyến bay từ một số hãng hàng không khác với các chuyến bay quá cảnh. Hãy theo dõi một số điểm dừng phổ biến trong hành trình từ Indonesia về Việt Nam: Bay thẳng (Vietnam Airlines, Vietjet Air), Hong Kong (Cathay Pacific), Đài Bắc (EVA Air), Singapore (Singapore Airlines)…

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ

Hành khách quan tâm đến các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam trong thời gian tới, hãy lên kế hoạch và đặt vé càng sớm càng tốt. Đồng thời, hãy liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ. Vietnam Booking là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước, đại lý vé máy bay uy tín, địa chỉ đặt vé quen thuộc, được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian qua. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 qua +8428 7303 6167, tư vấn từ A đến Z, giúp hành khách chọn được tấm vé máy bay giá rẻ về Việt Nam sớm nhất.

Ngoài ra, hành khách có thể để lại thông tin qua email: ve@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ nhanh nhất để hỗ trợ hành khác. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam thành công và có chuyến bay an toàn, hành trình hồi hương sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM NGAY

1797 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp