Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam – Lịch bay mới nhất hàng thángMục lục [Hiện]
 1. CẬP NHẬT LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM HÀNG THÁNG
 2. HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT VÉ INDONESIA VỀ VIỆT NAM
 3. NHỮNG THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM
 4. VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ CUNG CẤP COMBO TRỌN GÓI VỀ VIỆT NAM AN TOÀN TIẾT KIỆM

Theo thông tin mới nhất, các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây. Tất cả hành khách có nhu cầu trở về Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên lạc đến Vietnam Booking qua hotline: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất.

CẬP NHẬT LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM HÀNG THÁNG

Ảnh hưởng của dịch bệnh, các chuyến bay giữa Việt Nam và Indonesia chưa khai thác phổ biến. Điều này đã làm ảnh hưởng đến đời sống, việc làm và học tập cũng như nhu cầu đi lại. Chính vì vậy, để hỗ trợ hành khách có thể nhanh chóng trở về Việt Nam thì từ tháng 8/2021 này hành khách có thể vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam. Đây là những chuyến bay mang ý nghĩa đặc biệt trong mùa dịch và chỉ được khai thác với tần suất khá ít.

Trước tình hình này nên các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam chỉ khai thác với tần suất 1- 2 chuyến/tháng. Theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây và lên kế hoạch đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất:

Chuyến bay từ Indonesia Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về Việt Nam
Chuyến bay hồi hương
Indonesia – Sài Gòn

9, 24/8;

2, 22, 17/9

ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Thông tin điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cần Thơ;
 • Điểm khởi hành dự kiến: Jakatar
 • Trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác ở Indonesia, hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như cập nhật lịch bay mới nhất trong thời gian tới;
 • Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 24/7:  +8428 7303 6167 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam nhanh chóng nhất.

vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam được khai thác từ tháng 8/2021.

HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT VÉ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam. Theo đó, những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên đăng ký đặt vé trước thì hãy nhanh chóng đặt vé sớm nhất để có lịch bay gần nhất:

❖ Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Indonesia;

❖ Lao động Việt đang làm việc tại Indonesia bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, người Việt đến Indonesia làm việc nhưng hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

❖ Du học sinh, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp, kết thúc chương trình học tập, nghiên cứu tại Indonesia, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

❖ Hành khách đến Indonesia để thăm thân, khám chữa bệnh, công tác, du lịch… bị “mắc kẹt” tại Indonesia, hết hạn visa, gặp khó khăn về chỗ ở;

❖ Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn, hết hạn visa, gặp khó khăn về chỗ ở trong thời gian ở Indonesia;

❖ Lao động, kỹ sư, doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài… muốn trợ lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam.

**** Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Song song với biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như tránh lên kế hoạch đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất thì hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin quan trọng dưới đây để việc nhập cảnh thuận tiện hơn:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5oC hay mệt mỏi.
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cần Thơ sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh cũng như thủ tục dưới đây:

¶ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¶ Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

¶ Thông tin xe đưa đón có tên tài xế, số xe và đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

¶ Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 - 5 ngày trước giờ khởi hành;

¶ BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả chi phí của công ty mời;

¶ Công văn chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền;

¶ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

¶ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM NGAY


Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế đã có các quy định tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và sức khỏe cộng đồng. Việc thực hiện cách ly trong mùa dịch là điều bắt buộc, nhưng để tránh sự lây nhiễm chéo cũng như giảm tải khu cách ly tập trung thì giờ đây hành khách đều có thể lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao.

cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao

Hành khách có thể lựa chọn dịch vụ cách ly 14ngày ở khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Tham Khảo ⇒⇒ Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ CUNG CẤP COMBO TRỌN GÓI VỀ VIỆT NAM AN TOÀN TIẾT KIỆM

Các combo trọn gói nhập cảnh vào Việt Nam tại Vietnam Booking an toàn, tiết kiệm mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn. Để việc về Việt Nam thuận tiện và dễ dàng hơn, Vietnam Booking hỗ trợ hành khách nhiều combo dịch vụ phù hợp với nhu cầu của hành khách:

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Với dịch vụ này, hành khách sẽ được tư vấn tận tình chi tiết về lịch bay cũng như chọn lịch bay gần nhất. Không chỉ vậy, hành khách sẽ được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch khi chọn combo 1.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly

Combo 2 ngoài đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh thì hành khách còn được hỗ trợ khách sạn cách ly an toàn nhất. Lựa chọn dịch vụ này sẽ bao gồm như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống tại khách sạn.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Đây được xem là một trong các combo khá đầy đủ cho tất cả hành khách có nhu cầu cần đặt vé máy bay về Việt Nam gấp, cần có công văn nhập cảnh hay visa và cả khách sạn cách ly để thuận tiện cho việc nhập cảnh. Để đăng ký gói combo 3 trọn gói thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất.

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Vietnam Booking không chỉ hỗ trợ hành khách các chuyến bay hồi hương mà còn chuyến bay đón chuyên gia mùa dịch.

Cơ hội trở về Việt Nam trong mùa dịch là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng quan tâm nhất là khi các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến. Chính vì vậy, hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay cũng như lên kế hoạch đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất và đừng quên chọn các combo về Việt Nam trọn gói an toàn, tiết kiệm nhất tại Vietnam Booking.

Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay Indonesia về Việt Nam hàng tháng và các chặng bay khác, giá vé máy bay, quy định hành lý thì hãy liên hệ đến +8428 7303 6167​, địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM NGAY

298 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp