Đặt vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Bạn đang muốn đặt vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ nhất? Có những hãng hàng không nào khai thác chặng bay này? Tháng này có vé máy bay giá rẻ Cebu từ Hà Nội không? Bạn cần được thông tin đầy đủ nhất từ giá vé, lịch bay hành trình, sân bay để săn vé cũng như thực hiện chuyến bay thành công và trọn vẹn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy đồng hành cùng Vietnam Booking săn ngay vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay!

Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ của Cebu Pacific, Philippines Airlines, AirAsia dễ dàng hơn bao giờ hết tại Vietnam Booking. Chúng tôi giúp bạn so sánh vé máy bay của nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này với bộ lọc thông minh. Ngoài ra, Vietnam Booking không chỉ cung cấp vé máy bay nội địa đến Cebu mà còn hàng trăm nghìn hành trình khác đến thành phố này hàng ngày với giá tốt nhất duy nhất trên hệ thống đặt vé trực tuyến Vietnambooking.com.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá vé máy bay đi Cebu rẻ nhất 

Bên cạnh đó, bạn có thể book vé máy bay Hà Nội đi Cebu qua Hotline: 1900 4798 hoặc đến trực tiếp Phòng vé máy bay giá rẻ của Vietnam Booking tại 3 thành phố TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ngay bây giờ hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay tại Vietnam Booking để nhận được hàng triệu ưu đãi hấp dẫn nhất năm.

Giá vé máy bay Hà Nội (HAN) đi Cebu (CEB) giá rẻ nhất thị trường:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé

Chi tiết

Hà Nội (HAN) đi Cebu (CEB)

Cebu Pacific

Từ 99 USD

Đặt ngay

AirAsia

Từ 160 USD

Philippines Airlines

Từ 199 USD

Book vé đi Cebu ưu đãi nhất tháng

62 lượt xem | 05-11-2019, Vietnam Booking

#chặng bay quốc tế

banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp