Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay hãng Scoot giá rẻ nhất

Scoot Pte Ltd (viết tắt: Scoot) là một hãng hàng không chi phí thấp bay đường dài ở Singapore, trụ sở chính đặt tại nhà ga 1 sân bay Changi (SIN). Scoot hoạt động khai thác các đường bay trung và dài từ Singapore, chủ yếu đến Úc, Trung Quốc.

Sát nhập với Tiger Air từ tháng 7/2020, hãng hàng không Scoot đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu với vé máy bay giá rẻ và điểm dừng tại Singapore cho hành khách Việt.

Lịch sử hình thành hãng hàng không Scoot

Ngày 01/11/ 2011, Singapore Airlines quyết định thành lập hãng hàng không giá rẻ Scoot phục vụ các tuyến đường bay trung và dài. Cùng lúc, trang web của hãng cũng được ra mắt. Đến tháng 06/2012, Scoot chính thức đi vào hoạt động.

Tháng 07/2017, Singapore Airlines quyết định sát nhập hãng Scoot và Tiger Airways dưới tên gọi chung là Scoot. Tiger Air thành lập năm 2003 đã quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Cùng với sự sát nhập này, từ Việt Nam, bạn không chỉ được bay rẻ tới Indonesia, Ấn Độ mà còn có thể bay tiếp đến Sydney, Melbourne (Úc), Tokyo, Osaka (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc),... thậm chí là Athens (Hy Lạp).

Nhận Khuyến Mãi Cực Hot

vé máy bay scoot

Scoot sử dụng máy bay Airbus, Boeing hiện đại do công ty mẹ cung cấp - Ảnh Intetnet.

Đội bay & mạng đường bay hãng Scoot

Scoot là hãng hàng không Giá rẻ Chi phí thấp nhất khu vực Châu Á -Thái Bình Dương năm 2015. Đây là một trong những hãng bay trẻ với phi hành đoàn chuyên nghiệp, năng động và dịch vụ hàng không chất lượng cao. Chọn mua vé máy bay Scoot hành khách sẽ có được những chuyến bay thoải mái, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Scoot đang sử dụng các dòng máy bay Airbus, Boeing hiện đại chủ yếu do công ty mẹ - Singapore Airlines cung cấp để khai thác chuyên chở hành khách và vận tải hàng hóa. Hãng hiện hoạt động tổng cộng 38 máy bay (24 máy bay Airbus 320 và 14 máy bay Boeing 787 Dreamliners).

Là hãng hàng không giá rẻ bay đường dài, Scoot tập trung khai thác đường bay VÉ RẺ đến 60 điểm đến thuộc 17 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á -Thái Bình Dương. Sát nhập cùng Tiger Air, Scoot sẽ nối chuyến nhiều hơn từ Việt Nam đến Úc, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ…

mua vé máy bay scoot

Scoot là một hãng bay trẻ với phi hành đoàn chuyên nghiệp, năng động - Ảnh Internet.

Vé máy bay hãng Scoot

Từ Việt Nam, hiện hãng Scoot khai thác 2 đường bay thẳng từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đến Singapore. Hãng có khai thác nối chuyến tới 12 điểm tại Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonsia, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ… với trạm trung chuyển chính là sân bay Changi (SIN).

Chặng bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh đến sân bay Changi Singapore đang được Scoot khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày bằng máy bay A320. Thời gian bay từ 2 tiếng đến 2 tiếng 05 phút. Từ Tp. Hồ Chí Minh, Scoot còn khai thác đường bay nối chuyến (điểm dừng tại sân bay Changi) đến nhiều thành phố nổi tiếng khác với vé máy bay giá rẻ.

Giá vé và thời gian bay từ TPHCM một số chặng phổ biến, bạn có thể tham khảo:

Chặng bay Điểm dừng Thời gian bay Giá vé
TPHCM - Singapore Bay thẳng 02h 35 USD
TPHCM - Sydney Singapore 23h25' 259 USD
TPHCM - Quảng Châu Singapore 07h45' 113 USD
TPHCM - Bali Singapore 08h30' 107 USD


(Giá vé máy bay Scoot một chiều, chưa bao gồm phí xuất vé)

Từ sân bay Nội Bài, chọn mua vé máy bay Scoot, bạn có thể thực hiện chuyến bay thẳng tới Singapore, sau đó nối chuyến tới các điểm bay hãng đang khai thác. Chặng Hà Nội - Singapore được hãng hàng không Scoot khai thác 5 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 3, 5, 6, 7 và Chủ nhật, thời gian bay khoảng 3 tiếng 30 phút.

Scoot khai thác chặng Hà Nội - Singapore bằng máy bay A320. Tham khảo giá vé một số chặng khởi hành từ Hà Nội ngay dưới đây:

Điểm đi Điểm dừng Thời gian bay Giá vé
Hà Nội -Singapore  Bay thẳng 03h30' 55 USD
Hà Nội - Bangalore Singapore 12h40' 211 USD
Hà Nội -Hongkong Singapore 15h50' 124 USD
Hà Nội -Yangon Singapore 20h25' 102 USD


(Giá vé máy bay Scoot một chiều, chưa bao gồm phí xuất vé)

»» Tìm hiểu giá vé máy bay tết 2018 đi Singapore có ưu đãi không?

Các hạng ghế Scoot khai thác trên chuyến bay

Scoot khai thác 2 hạng ghế chính là: Economy (hạng Phổ thông) và ScootBiz (hạng Thương gia).

  • Hạng ghế Phổ thông: Scoot sử dụng 2 loại ghế là Siêu Ghế (bề mặt ghế rộng, khoảng cách giữa 2 hàng ghế lớn) và Ghế Mở Rộng (các hàng đối diện có vách ngăn và lối thoát hiểm).
  • Hạng Thương gia ScootBiz: Scoot phục vụ hành khách ghế ngồi có thể ngả ra, có chỗ gác chân, bữa ăn, giải trí phục vụ suốt chuyến, nguồn điện tại chỗ.

Quy định hành lý khi bay với Scoot

Hành lý xách tay:

Tùy từng hạng ghế, Scoot có quy định riêng về hành lý xách tay.

  • Hạng Phổ thông: Khách sẽ được mang tối đa 01 kiện hành lý không quá 7kg, kích thước 54x38x23cm và 01 máy tính xách tay hoặc túi xách nhỏ không quá 3kg.
  • Hạng Thương gia: Khách được mang không quá 15kg hành lý cho tối đa 02 kiện, kích thước mỗi kiện không quá 54x38x23 cm.

vé máy bay scoot giá rẻ

Quy định hành lý xách tay hãng Scoot - Ảnh Internet.

Hành lý ký gửi

Bay hạng Phổ thông, khách được mang 01 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng không quá 20kg. Mua vé Thương Gia Scoot, khách được mang 02 kiện hành lý, không quá 30kg tổng trọng lượng.

Mua vé máy bay Scoot giá rẻ ở đâu?

Trong thời gian tới, hãng hàng không giá rẻ Scoot hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo hành khách có chuyến bay tới các điểm đến châu Á - Thái Bình Dương. Hiện đã có các chuyến bay đi Singapore, Sydney, Quảng Châu, Bali, Bangalore, Hongkong, Yangon... do hãng Scoot Air khai thác với giá vé phải chăng, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất ,TPHCM và sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ Scoot, bạn hãy liên hệ tới phòng vé Vietnam Booking qua tổng đài 1900 636 167, cung cấp lịch trình mong muốn, chúng tôi sẽ tìm kiếm và giúp bạn sở hữu vé. Hoặc, bạn cũng có thể truy cập website vietnambooking.com để đặt vé máy bay trực tuyến giá tốt.

8560 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
 
zalo messenger