Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay Aeroflot giá rẻ

Aeroflot – Hãng hàng không quốc gia của Nga

Aeroflot là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất của Nga và thế giới, được thành lập từ năm 1923, cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng không. Hãng Aeroflot là được cho là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Nga và là hãng hàng không lớn nhất trong CIS và Đông Âu.

Aeroflot là công ty chính tại Aeroflot Group, trong đó cũng bao gồm năm tàu sân bay Nga khác:

1.     Công ty Cổ phần Donavia.

2.     OJSC Rossiya Airlines.

3.     Công ty Cổ phần Orenair.

4.     JSC SAT Airlines.

5.     Công ty Cổ phần Vladivostok Air.

Hiện nay, Aeroflot là hãng hàng không có mạng lưới đường bay lớn đến khắp các quốc gia trên thế giới, phục vụ 118 địa điểm thường xuyên tại 51 quốc gia (bao gồm cả Nga). Trong đó, hãng đã mở thêm phân khúc vé máy bay giá rẻ Aeroflot, nhằm mục đích mở rộng chuyến bay của mình đến mọi người.

aeroflot-1

Chiến lược mới của hãng là đạt được vị trí trong số 20 hãng Aeroflot lớn nhất thế giới về lưu lượng hành khách và doanh thu vào năm 2025. Khối lượng giao thông dự kiến đạt 70 triệu USD mỗi năm và hơn thế nữa.

Đội bay và Mạng đường bay Aeroflot

Aeroflot có các hạm đội máy bay trẻ nhất ở Nga và một trong những hạm đội bay trẻ nhất châu Âu. Tính đến nay, Aeroflot đã vận hành được 152 máy bay và con số này đang gia tăng nhanh chóng. Trong đó, dòng máy bay Airbus là phi đội máy bay chủ lực của hãng, bao gồm Airbus A320, Airbus A330 và Sukhoi Superjet-100.

Trong năm 2007, Aeroflot đã ký một thỏa thuận trị giá nhiều tỉ đô la Mỹ để mua 22 máy bay Boeing 787 Dreamliner, dự kiến hạm đội máy bay này sẽ được vận hành trong năm 2016, và 22 máy bay Airbus A350 dự kiến năm 2018.

Trong năm 2008, Aeroflot bắt đầu nhận máy bay Airbus A330, trong đó tăng cường đáng kể khả năng và tiêu chuẩn dịch vụ đường dài của hãng hàng không. Trong năm 2014, Aeroflot sẽ có được 4 chiếc máy bay đầu tiên của Boeing 777-300ER và 16 777-200ERs mới.

Với mức tăng trưởng và phát triển không ngừng các đường bay giá rẻ, hãng Aeroflot đã mạnh dạn mở rộng thị trường vé máy bay giá rẻ của mình đến khắp các văn phòng và đại lý trên toàn cầu.

Hiện nay, tại Việt Nam các hạng vé máy bay giá rẻ Aeroflot đã được phục vụ rộng rãi đến các khách hàng, thông qua phòng vé Vietnam Booking – đại lý bán vé máy bay hãng Aeroflot.

aeroflot-2

Hạng ghế và quy định hành lý

- Các hạng ghế hãng cung cấp

Với vai trò của hãng hàng không lâu đời Aeroflot thấu hiểu những khó khăn và mệt mỏi của khách hàng trong mỗi chuyến bay, đặc biệt là những chuyến bay đường dài. Vì thế, sau nhiều năm hoạt động hãng đã không ngừng cải tiến chất lượng cácdịch vụ trên máy bay, với 3 hạng ghế để khách hàng lựa chọn linh hoạt trong mức chi phí phù hợp.

Nhận tư vấn miễn phí

  1. Business Class (President Class)

Đây là hạng ghế thương gia cao cấp nhất của hãng, với thiết kế đặc biệt đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư. Các loại ghế của hạng Business Class được thiết kế đặc biệt tổng chiều dài ghế khi ngồi là 147cm, khi nằm là 190 cm và chiều rộng của ghế là 55 cm, gọi là ghế ngủ “Cocoon”, giúp hành khách thoải mái tối đa trong chuyến bay. Sự cải tiến hạng ghế này đem lại các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc của hành khách trong suốt hành trình bay.

  1. Comfort Class:

Comfort Class: là ghế hạng nhất giúp hành khách tận hưởng được sự thoải mái trên chuyến bay, với những dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó, ở hạng ghế Comfort Class, hành khách cũng sẽ được cung cấp các dịch vụ đi kèm tương tự như hạng Thương gia.

  1. Economy Class

Ở hạng ghế phổ thông này, Aeroflot vẫn đảm bảo mang đến cho hành khách các dịch vụ cơ bản trong một chuyến bay, bao gồm những suất ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí đi kèm dành cho mọi lứa tuổi.

- Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Tất cả hành lý mang theo, bao gồm: hành lý xách tay và hành ký ký gửi, phải được trình bày tại quầy check-in, theo quy định của các yêu cầu an toàn bay hãng Aeroflot.

Trong đó  phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 23kg.

Hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả các hành khách.

Vé máy bay Aeroflot giá rẻ nhất tại Vietnam Booking 

Hãy trải nghiệm chất lượng đường bay tuyệt vời của Aeroflot cùng vé máy bay giá rẻ Aeroflot và nhiều chương trình khuyến mãi Aeroflot tại phòng vé Vietnam Booking. Chúng tôi hân hạnh được trở thành cầu nối của giữa hành khách và những chuyến bay an toàn của Aeroflot, trong vai trò của đại lý Vietnam Booking nơi cung cấp các hạng vé máy bay có mức giá rẻ nhất.

Nhận tư vấn miễn phí

Không ngừng cải tiến dịch vụ và chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên, Vietnam Booking mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cách thức đặt vé và thanh toán chi phí từ tổng đài Vietnam Booking trên toàn quốc hoặc thông qua website đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com

vietnam-booking

9721 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên