Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangalore

Bangalore, Ấn Độ được biết tới với hai tên gọi khác là “thung lũng vườn” và “thung lũng silicon”. Đây là điểm đến du lịch Ấn Độ thu hút rất đông du khách quốc tế ghé thăm. Sở hữu tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangalore trong tay, bạn có dịp khám phá thành phố lớn thứ 3 trên đất Ấn, nơi lưu giữ nhiều kiến trúc giá trị nghệ thuật cao, có vô số các cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và nền ẩm thực vô cùng phong phú, hấp dẫn.

Giá vé máy bay đi Bangalore/ đi lại tại Bangalore

Hiện chặng bay Đà Nẵng - Bangalore đang được các hãng hàng không: Singapore Airlines, Cathay Dragon, SriLankan Airlines... khai thác với hành trình nối chuyến ít nhất một điểm. Ngay dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Bangalore và một số kinh nghiệm du lịch Vietnam Booking chia sẻ đến bạn tham khảo:

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé
Singapore Airlines Đà Nẵng (DAD) Bangalore (BLR) Từ 430 USD
Cathay Dragon Từ 902 USD
SriLankan Airlines Từ 586 USD
Etihad Airways Từ 977 USD

Lưu ý:

  • Bảng giá vé máy bay đi Bangalore một chiều, chưa gồm thuế, phí
  • Các mức giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé
  • Nhấc máy gọi ngay tới tổng đài Vietnam Booking 1900 636 167 để nắm thông tin chi tiết và được hỗ trợ đặt vé rẻ.

Phương tiện đi lại, tham quan thích hợp

Ở Bangalore, bạn có nhiều loại phương tiện công cộng để chọn di chuyển. Tuy nhiên, vấn nạn kẹt xe tại Ấn Độ từ lâu đã khó tháo gỡ, tại Bangalore cũng không ngoại lệ. Đến thành phố này, bạn không nên ra ngoài vào giờ cao điểm vì rất ngột ngạt, xe chật cứng, di chuyển rất chậm. Bạn có thể ra ngoài sớm hơn để ít phải hít khói bụi và chịu cái nóng bức, ồn ào của động cơ. Nếu bạn đi đường dài, phương tiện tốt nhất là tàu hỏa.

mua vé máy bay từ đà nẵng đi bangalore

Đường phố Bangalore, Ấn Độ - Ảnh India TV

Cần lưu ý gì khi du lịch Bangalore, Ấn Độ

Ngôn ngữ cơ thể

Mua vé máy bay đi Bangalore hay bất cứ nơi nào khác của Ấn Độ, bạn cũng phải biết về cái gọi là ngôn ngữ cơ thể. Nếu không sẽ dễ dẫn tới những hiểu lầm không đáng có.

Tại hầu hết các nước, gật đầu chính là hành động biểu thị đồng ý, còn lắc đầu biểu thị sự không đồng ý. Tuy nhiên, ở Ấn, điều này hoàn toàn trái ngược. Mọi nơi tại Ấn, nếu bạn gật đầu - người địa phương sẽ hiểu là “tôi từ chối” và nếu bạn lắc đầu, họ sẽ hiểu ngay “tôi đồng ý”. Do đó, ở Bangalore, bạn nên cẩn thận hơn khi dùng ngôn ngữ cơ thể.

Ngoài ra, người Bangalore cho rằng đôi chân không sạch sẽ và họ rất kỵ nếu dùng chân đụng vào món đồ gì đó. Nếu lỡ bạn chạm chân phải bất cứ thứ gì thì của họ thì nên xin lỗi để tỏ sự tôn trọng. Tương tự, bàn tay trái cũng được cho là không sạch sẽ, vì vậy khi mua đồ, đưa/ nhận đồ, để không bị cho là mất lịch sự bạn nhớ dùng tay phải.

đặt vé máy bay từ đà nẵng đi bangalore

Người Ấn Độ chào hỏi bằng cách áp lòng bàn tay vào nhau, cúi nhẹ và nói “Namaste” - Ảnh ST

Chào hỏi ở Bangalore, Ấn Độ

Khi du lịch với vé máy bay đi Bangalore, vé máy bay đi Ấn Độ để chào hỏi ai đó bạn nên dùng câu “namasate” (tức: tôi tôn trọng tinh thần của bạn). Đồng thời, để lịch sự, bạn đừng quên chắp tay ở vị trí cầu nguỵên và cúi đầu nhẹ.

Ở một thành phố phát triển như Bangalore, văn hóa giao thoa do sự trao đổi buôn bán với các vị khách nước ngoài. Vì vậy, những người đàn ông có thể bắt tay với nhau và với cả phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất truyền thống, họ sẽ không bắt tay lại với bạn. Gặp phải trường hợp này, bạn cần đổi lại ngay cách chào truyền thống của họ.

vé máy bay từ đà nẵng đi bangalore

Trải nghiệm mua sắm ở Ấn Độ - Ảnh The Style Symphony

Kinh nghiệm mua sắm, trả giá ở Bangalore

Bangalore là trung tâm kinh tế, thương mại của Ấn Độ. Trong chuyến du lịch với vé máy bay đi Ấn Độ bạn không trải nghiệm mua sắm thì quả là rất uổng phí. Những món đồ Bangalore đáng mua về làm quà cho bạn bè, người thân có thể kể tới như: trang sức, đồng hồ, đá quý, đồ cổ, thảm thủ công,… Chất lượng các mặt hàng này rất tốt, lại phong phú về mẫu mã có thể “móc ví” bất cứ du khách nào.

Tuy nhiên, tại các địa chỉ mua sắm ở Bangalore, người bán rất hay nói thách, nâng giá các sản phẩm. Do đó, kinh nghiệm cho bạn để không bị hớ chính là trả giá, có thể trả xuống 1/3, ½ giá hay 2/3 mức giá đưa ra ban đầu.

13 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên