Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Top các hãng hàng không đi Úc giá tốt và uy tín nhất

Mục lục [Hiện]
  1. DANH SÁCH CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG ĐI ÚC UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
  2. CHỌN HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO BAY ĐI ÚC
  3. KINH NGHIỆM ĐI MÁY BAY ĐẾN ÚC TIẾT KIỆM, AN TOÀN
  4. DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ÚC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Úc là quốc gia lý tưởng không chỉ thu hút du học và định cư mà nơi đây còn có rất nhiều điểm du lịch rất nổi tiếng. Chính vì vậy, để rút ngắn khoảng cách địa lý cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách có thể đến đất nước Úc xinh đẹp thì ngày nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến các thành phố của Úc. Nhưng, vì có quá nhiều hãng hàng không bay đến Úc nên có không ít hành khách băn khoăn nên chọn hãng hàng không nào? Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ gợi ý đến tất cả hành khách top các hãng hàng không đi Úc giá tốt nhất và uy tín.

Top các hãng hàng không đi Úc

Top các hãng hàng không đi Úc giá tốt và uy tín nhất. ảnh sưu tầm

DANH SÁCH CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG ĐI ÚC UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay có khoảng 18 hãng được du khách Việt Nam và nước ngoài đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Úc. Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Úc sẽ xuất phát từ 3 sân bay quốc tế là sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( Tp Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng). Theo đó, để có chuyến bay thuận lợi và an toàn thì hành khách có thể chọn 1 trong top các hãng hàng không đi Úc uy tín, chất lượng dưới đây:

1. Hãng hàng không Air China

2. Hãng hàng không Asiana Airlines

3. Hãng hàng không Vietnam Arlines

4. Hãng hàng không Thai Airways

5. Hãng hàng không Scoot Air

6. Hãng hàng không Air New Zealand

7. Hãng hàng không China Airlines

8. Hãng hàng không China Southern Airlines

9. Hãng hàng không Korean Air

10. Hãng hàng không Malaysia Airlines

11. Hãng hàng không Qantas Airways

12. Hãng hàng không Singapore Airlines

13. Hãng hàng không Bangkok Airways

14. Hãng hàng không Cathay Pacific

Bên cạnh đó, còn rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Úc như: Air Asia, Virgin Australia, Jetstar Airways… Hầu hết các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam sẽ hạ cánh ở 5 sân bay quốc tế là sân bay quốc tế Sydney (SYD), sân bay quốc tế Men-bơn (MEL) và sân bay quốc tế Brisbane (BNE), sân bay quốc tế Adelaide (ADL), sân bay quốc tế Perth (PER).

CHỌN HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO BAY ĐI ÚC

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Úc với giá vé tiết kiệm và tần suất bay đa dạng. Việc chọn các hãng máy bay đi Úc còn phụ thuộc vào các yếu tố như giá vé máy bay, chất lượng dịch vụ cung cấp hay điều kiện của hành khách...

Chọn các hãng hàng không có vé máy bay đi Úc giá ưu đãi

Ngày nay di chuyển bằng phương tiện máy bay không chỉ thuận tiện trong nước mà các chuyến bay quốc tế cũng có giá rất tiết kiệm và phù hợp tất cả hành khách. Để chọn được giá vé máy bay đi Úc có giá ưu đãi thì hành khách có thể mua vé máy bay từ các hãng hàng không như Pacific Airlines, Thai Airways hay Singapore Airlines, Scoot Air, Virgin Australia, Qantas Airline... Đây là các hãng hàng không quen thuộc và tiêu biểu nhất cung cấp vé máy bay giá tiết kiệm và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến Úc.

Top các hãng hàng không đi Úc

Lựa chọn các hãng bay đi Úc giá rẻ để có chuyến đi tiết kiệm nhất. ảnh internet

Chọn hãng hàng không đi Úc có chất lượng phục vụ tốt

Với tiêu chí chọn hãng hàng không đi Úc có cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng phục vụ tốt nhất thì hãy cân nhắc nên chọn các hãng hàng không nổi tiếng như Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Malaysia Airline; Korean Air; China Airlines... Lựa chọn các hãng hàng không này sẽ mang đến cho hành khách chất lượng phục vụ tốt nhất và thái độ với hành khách rất thoải mái và nhiệt tình. Khi lựa chọn những tấm vé máy bay đi Úc các hãng hàng không chất lượng dịch vụ cao sẽ khiến cho giá vé đắt hơn một chút nhưng đảm bảo dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, hành khách vẫn có thể có chuyến bay tiết kiệm nhất khi săn vé vào các thời điểm có giá vé khuyến mãi. Và đặt vé máy bay sớm nhất và xác định rõ lịch trình chuyến bay của mình để dễ dàng đặt vé.

KINH NGHIỆM ĐI MÁY BAY ĐẾN ÚC TIẾT KIỆM, AN TOÀN

Lựa chọn hành trình bay

Hiện tại Việt Nam, có đường bay thẳng đến Úc là các chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh. Do vậy, nếu hành khách khởi hành từ Hà Nội hay Đà Nẵng bắt buộc phải bay hành trình nối chuyến. Vì vậy lời khuyên dành cho hành khách khi chọn các chuyến bay từ Hà Nội hay Đà Nẵng thì nên chọn các điểm nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Bởi khi quá cảnh tại Tp Hồ Chí Minh thì hành khách sẽ không cần phải có thêm visa quá cảnh như khi transit tại nước ngoài. Hơn nữa, chọn quá cảnh ở Tp Hồ Chí Minh thì hành khách sẽ không gặp phải khó khăn về vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Hành khách nên chọn các hành trình bay quá cảnh ở Singapore hay các nước ở các khu vực Đông Nam Á để quá trình làm thủ tục quá cảnh đơn giản.

Tuy nhiên, để có chuyến bay tiết kiệm thì hành khách nên đặt vé máy bay đi Úc sớm nhất. Hành khách cũng có thể chọn các chuyến bay ban đêm hay sáng sớm để có mức giá tiết kiệm nhất.

Mang đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh ở Úc

Bên cạnh săn vé máy bay đi Úc giá rẻ các hãng hàng không thì hành khách cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: Hộ chiếu gốc (Passport), Visa Úc với thời gian lưu trú tại Úc không quá 1 năm, thẻ nhập cảnh vào Úc, tờ khai hải quan....

Lưu ý khai báo hải quan Úc

  • Hành khách mang hàng hóa có giá  trị dưới 300 AUD sẽ được miễn thuế và giữ lại hóa đơn khi mua hàng và nên mua ở cửa hàng miễn thuế trong sân bay.
  • Hành lý ký gửi không vượt quá quy định hành lý của hãng hàng không. Trường hợp vượt qua mức cân quy định thì hành khách phải đóng thêm phí quá cước theo quy định. Để tránh rắc rối về hành lý thì hành khách nên mua thêm hành lý ký gửi khi đặt vé để có mức cân phù hợp và giá tiết kiệm nhất.
  • Không nên mang theo các loại áo quần hay nón mũ gắn lông chim, hoặc đan bằng tre nứa, cọ lát… tất cả đều sẽ bị tịch thu. Một số loại thực phẩm tươi sống hay đồ hộp, trái cây, trứng, thịt, các loại thực vật... sẽ bị cấm mang lên máy bay.

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ÚC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Đồng thời, cũng là đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay được nhiều hành khác lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ trên những hành trình trong và ngoài nước. Hành khách đặt vé tại Vietnam Booking sẽ dễ dàng chọn được một trong top các hãng hàng không đi Úc với hành trình bay tiết kiệm nhờ có hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh và gần gũi với khách hàng, có chức năng sàng lọc giá vé từ thấp đến cao. Cùng với các tư vấn viên chuyên nghiệp và tổng đài vé máy bay hỗ trợ 24/24 qua hotline: 1900 4798 nên hành khách không khó để cập nhật các thông tin liên quan đến chuyến bay, tra giá vé dễ dàng và được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến chuyến bay nhanh chóng.

Top các hãng hàng không đi Úc

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại Vietnam Booking

Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn cung cấp các dịch vụ chất lượng liên quan đến chuyến bay như đổi vé máy bay, nâng hạng ghế, mua thêm hành lý ký gửi, nhượng vé, hoàn vé… Đặc biệt, khi đặt vé tại ứng dụng Vietnam Booking, hành khách còn nhận nhiều mã giảm giá hấp dẫn, có khi lên đến 500.000Đ.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

11 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp