Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


6 bí quyết săn vé khuyến mãi Singapore Airlines thành công

Singapore Airlines là một trong những hàng không hàng đầu ở quốc đảo sư tử. Hãng chuyên cung cấp những chuyến bay quốc tế chất lượng với giá vé rất phải chăng. Đặc biệt, Singapore Airlines thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm giúp các hàng khách tiết kiệm một phần chi phí cho chuyến đi nhưng vẫn có điều kiện tận hưởng dịch vụ tuyệt vời trên các chiếc phi cơ hàng đầu thế giới.

Là một hãng hàng không nổi tiếng nên việc săn vé khuyến mãi sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên nếu các bạn áp dụng kinh nghiệm săn vé khuyến mãi Singapore Airlines dưới đây đảm bảo sẽ thành công.

Những tuyệt chiêu săn vé máy bay khuyến mãi Singapore Airlines

1. Thường xuyên cập nhật tin tức của hãng

Để biết được khi nào hãng khuyến mãi thì bắt buộc bạn phải thường xuyên cập nhật tin tức. Qúy khách có thể truy cập các trang web chính thức của văn phòng Singapore Airlines Việt Nam hoặc các đại lý/phòng vé máy bay để theo dõi. www.vietnambooking.com là một trong những website uy tín, đáng tin cậy, luôn cập nhật những thông tin cũng như chương trình khuyến mãi mới nhất của hãng hàng không Singapore Airlines. Các bạn có thể tìm thấy các hành trình bay với giá vé tốt nhất tại đây trong các dịp khuyến mãi, ưu đãi.  

6-bi-quyet-san-ve-khuyen-mai-singapore-airlines-thanh-cong-30-05-2017

2. Xác định cụ thể thời gian

Thông thường các chương trình khuyến mãi của hãng Singapore Airlines chỉ diễn ra trong vài ngày, thậm chí vào đúng một ngày nên để có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất thì các bạn cần chuẩn bị mọi thứ kỹ càng, đặc biệt là xác định chính xác thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ những thông tin quan trọng như điểm đi, điểm đến, thông tin cá nhân, số tài khoản,...

3. Thao tác thành tạo các bước đặt vé

Điều quan trọng nhất khi săn vé máy bay khuyến mãi chính là kỹ năng thao tác. Nếu bạn thành thạo các bước đặt vé, thao tác một cách nhanh gọn thì khả năng book được vé rất cao. Ngược lại nếu bạn cứ loay hoay không biết nên làm gì trước, làm gì sau thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ săn được vé máy bay Singapore Airlines khuyến mãi.

Để thành tạo tất nhiên phải tập luyện. Trước ngày chương trình khuyến mãi diễn ra, bạn hãy truy cập vào trang web dự định đặt vé để tập thao tác. Ban đầu chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng càng tập, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm qúy giá. Cứ cố gắng đến khi nào thời gian book vé giảm đến tối thiểu thì chắc chắn cơ hội thành công khi săn vé chính thức càng cao.

6-bi-quyet-san-ve-khuyen-mai-singapore-airlines-thanh-cong-30-05-2017-1

4. Truy cập trước giờ mở bán vé khuyến mãi

Hành khách nên truy cập vào trang web của hãng trước giờ bán vé từ 15 – 30 phút. Điều này giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình (trường hợp có thay đổi), đặc biệt tránh được tình trạng mạng bị trì hoãn khi số lượng truy cập quá đông.

5. Đường truyền Internet phải đạt tốc độ cao
Một yếu tố nữa giúp việc săn vé Singapore Airlines khuyến mãi nhanh và hiệu quả đó là chuẩn bị một máy tính có kết nối Internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cài nhiều trình duyệt web mạnh, đồng thời mở nhiều cửa sổ trình duyệt cùng lúc để lỡ trình duyệt này gặp vấn đề, bạn có thể thao tác trên trình duyệt khác.

6. Chuẩn bị các thẻ thanh toán vé khuyến mãi

Hãng hàng không Singapore Airlines cho phép hành khách thanh toán vé khuyến mãi qua tính năng thanh toán trực tuyến từ các loại thẻ như visa, master,... Vì thế bạn cần chuẩn bị một chiếc thẻ thanh toán còn tiền và thời hạn sử dụng để chi trả nhé.

Trên đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay khuyến mãi thành công, nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay Singapore Airline uy tín để được tư vấn, giải đáp tận tình. 

268 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp