Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways nhanh chóng, an toàn

Mục lục [Hiện]
  1. ĐIỀU KIỆN LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN BAMBOO AIRWAYS
  2. HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN BAMBOO AIRWAYS
  3. MỘT SỐ LƯU Ý LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN BAMBOO AIRWAYS
  4. CÁCH ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS GIÁ RẺ TỪ VIETNAM BOOKING

Nhắc đến Bamboo Airways là hãng hàng không đã không còn quá xa lạ gì với nhiều hành khách khi di chuyển bằng máy bay. Do vậy, các chuyến bay do Bamboo Airways khai thác ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé nhiều hơn. Sau khi đặt vé máy bay thành công, hành khách có thể chọn làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways để tiết kiệm thời gian. Cùng tham khảo ngày các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

ĐIỀU KIỆN LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN BAMBOO AIRWAYS

Thủ tục trực tuyến chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Bamboo Airways, có các điểm xuất phát từ sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Cam Ranh, sân bay Côn Đảo và sân bay Phú Quốc.

  • Hành khach có thể làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24 giờ đến 1 giờ rước giờ khởi hành.
  • Hành khách hoàn thành làm thủ tục trực tuyến cần có mặt tại quầy làm thủ tục của Bamboo Airways ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành để lấy thẻ lên tàu bay.

làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways

Dể dàng làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways tại các sân bay. Ảnh internet

Một số trường hợp sẽ không áp dụng làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways

» Những hành khách có dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt);

» Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất;

» Hành khách đi cùng với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi hay hành khách là người đang mang thai;

» Đặt chỗ 9 hành khách cùng một mã chỗ,

» Hành khách đi trên chuyến bay khởi hành từ các thành phố không thuộc danh mục nêu trên.

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN BAMBOO AIRWAYS

Bước 1: Truy cập vào trang web Bamboo Airways

 Bạn cần truy cập vào trang web của Bamboo Airways, tiếp đến chọn “Check-In trực tuyến” để thực hiện làm thủ tục trực tuyến

⇒ Bước 2: Nhập mã đặt chỗ để check in.

Khi đặt vé máy bay Bamboo Airways ở đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín thì bạn sẽ được cung cấp mã đặt chỗ, thông tin họ tên. Tuy nhiên, để có thể làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways nhanh chóng thì du khách cần nhập thông tin thật chính xác. Tiếp đến là bấm “LÀM THỦ TỤC“.

làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways

Nhập mả đặt chỗ để làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways tiết kiệm tối đa thời gian. Ảnh internet

⇒ Bước 3: Hành khách chọn hành khách - hành trình để check in trực tuyến.

Hành khách có thể chọn hành khách bên trên và hành trình bay dưới để có thể làm thủ tục trực tuyến. Kế tiếp là hành khách chọn "Tiếp tục” để làm thủ tục cho chuyến bay của hành khách.

làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways

Lựa chọn hành trình bay cần check in để là thủ tục trực tuyến. Ảnh internet

Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra các quy định của Bamboo Airways về tiêu chuẩn hành lý cũng như các hàng hóa nguy hiểm. Lúc này, bạn cần chọn “Đồng ý” cho cả 2 rồi nhấn tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp.

⇒ Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi theo sơ đồ máy bay của hãng

Đây không phải là bước bắt buộc nhưng bạn có nhu cầu lựa chọn chỗ ngồi theo mong muốn thì hãy tìm cho mình chỗ ngồi ưng ý. Hay bạn cũng có thể bỏ qua và tiếp tục các bước check in còn lại. Trường hợp, bạn không chọn chỗ ngồi thì hệ thống sẽ tự động xếp chỗ cho hành khách. Bạn cũng lưu ý là những chỗ có hiện thị màu xanh tức là bạn đã chọn thành công. Còn những ô màu cam hiện thị số ghế đã có người chọn trước.

làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways

Lựa chọn chỗ ngồi khi làm thủ tục trực tuyến. Ảnh internet

⇒ Bước 5: Hoàn tất thủ tục trực tuyến và nhận thẻ lên máy bay

Sau khi hoàn tất check in online trang thông báo xác nhận đã hoàn thành thủ tục trực tuyến hiện lên cũng là lúc bạn sẽ có hai lựa chọn là “Gửi thư điện tử” để lưu về chiếc điện thoại hoặc chọn “In thẻ lên tàu bay” để tải file PDF về máy tính.

MỘT SỐ LƯU Ý LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN BAMBOO AIRWAYS

Để làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng thì hành khách cần lưu ý dưới đây:

» Cần xuất trình thẻ lên máy bay trực tuyến và các loại giấy tờ tùy thân quy định khi di chuyển bằng đường hàng không để làm thủ tục.

»  “Thẻ lên máy bay trực tuyến” - Boading pass là thẻ lên máy bay do hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp cho hành khách khi đã hoàn thành xong quá trình làm thủ tục trực tuyến qua Email mà hành khách sử dụng để đặt vé máy bay. Theo đó, hành khách có thể in hoặc lưu trữ trên các thiết bị điện tử máy tính/ điện thoại.

» Giấy tờ tùy thân là bản chính và còn giá trị sử dụng;

» Không chấp nhận giấy tờ nếu không có ảnh hoặc ảnh không theo quy định của pháp luật, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh...

» Cửa lên máy bay có thể sẽ thay đổi tùy theo tình hình hãng khai thác. Vì vậy, hành khách cần kiểm tra thông tin tại sân bay.

» Hành khách đến cửa khởi hành sân bay muộn nhất là 15 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Trường hợp hành khách không có mặt mặt tại cửa khởi hành theo thời điểm trên, hãng sẽ hủy bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách;

» Hành khách làm thủ tục trực tuyến mang theo hành lý ký gửi cần phải có mặt ở quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy. Trường hợp hành khách không có mặt ở quầy làm thủ tục theo thời điểm trên thì Bamboo Airways sẽ từ chối vận chuyển hành lý ký gửi của bạn.

Tìm hiểu trước một số sân bay có thể không cho phép làm thủ tục trực tuyến. Ảnh internet

CÁCH ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS GIÁ RẺ TỪ VIETNAM BOOKING

Có rất nhiều hành khách lựa chọn hành trình bay Bamboo Airways cho các chuyến đi sắp tới của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách săn vé máy bay giá rẻ để có chuyến bay tiết kiệm nhất. Nếu sắp tới đây bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi của mình thì đừng bỏ qua các cách săn vé giá rẻ dưới đây:

  Đặt vé càng sớm, giá vé càng tiết kiệm. Bởi đặt vé sớm hành khách sẽ dễ dàng tìm kiếm các mức giá tiết kiệm và khung giờ bay phù hợp. Hành khách có thể chọn đặt vé trực tuyến hay đặt vé qua tổng đài vé máy bay và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking. Đây là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

✶ So sánh giá vé các hãng bay, tìm kiếm vé máy bay giá rẻ theo tháng. Chỉ qua một vài thao tác đặt vé đơn giản là bạn đã có thể tìm ra được mức giá rẻ nhất, hành trình bay tiết kiệm.

✶ Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi trên trang web đặt vé trực tuyến hay ứng dụng Vietnam Booking. Hành khách có thể cập nhật thông tin khuyến mãi qau email, website… Việc cập nhật thông tin vé sớm sẽ giúp hành khách có thể săn vé máy bay giá rẻ sớm nhất.

✶ Chọn khung giờ bay thấp điểm, các ngày bay trong tuần để có thể lên dễ dàng sở hữu hành trình bay tiết kiệm. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi đi cùng người già hay trẻ nhỏ khi đi máy bay vào khung giờ sáng sớm hay đêm khuya.

Hanh khách có nhu cầu đặt vé máy bay hay cần tư vấn thêm về chuyến bay thì hãy liên hệ đến tổng đài Bamboo Airways sớm nhất. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt mua vé máy bay giá tốt nhanh chóng. Mọi thắc mắc về chuyến bay hay cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến chuyến bay như đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế, đổi vé máy bay…thì hành khách vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 4798 sớm nhất.

15 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp