Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định mới nhất về việc mua thêm hành lý ký gửi T’way Air

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ KÝ GỬI MIỄN CƯỚC CỦA T'WAY AIR
 2. MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI T'WAY AIR NHƯ THẾ NÀO?
  1. 2.1 Phí mua thêm hành lý ký gửi quá cước T’way Air
  2. 2.2 Một số lưu ý khi mua thêm hành lý ký gửi T’way Air
 3. MUA VÉ MÁY BAY T'WAY AIR Ở ĐÂU GIÁ RẺ, UY TÍN?

T’way Air là hãng hàng không chi phí thấp của Hàn Quốc, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ kết nối các thành phố lớn của Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ gia tăng với mức cước vô cùng ưu đãi, trong đó có dịch vụ mua thêm hành lý ký gửi T’way Air. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết hôm nay nhé!

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ KÝ GỬI MIỄN CƯỚC CỦA T'WAY AIR

Trước khi tìm hiểu về cách mua thêm hành lý ký gửi T’way Air, Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến hành khách quy định hành lý miễn cước của hãng hàng không này.

Đối với các chuyến bay nội địa

Hành khách là người trưởng thành và trẻ em (có chỗ ngồi riêng) được mang một kiện hành lý ký gửi miễn cước tối đa 15 kg với tổng kích thước không quá 203 cm. Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, ngồi cùng với người lớn được phép mang theo một xe đẩy hoặc một ghế ngồi an toàn cho trẻ em.

vé máy bay T’way Air 

Hãng hàng không T’way Air - Ảnh: Internet

Đối với các chuyến bay quốc tế

Hành khách trên các đường bay quốc tế được phép mang theo hành lý ký gửi miễn cước quy định tùy theo hạng vé và điểm đến như sau:

Hành khách

Các nước ngoài đảo Guam và đảo Saipan

Guam/Saipan (Tất cả các hạng vé)

Hạng vé Event

Hạng vé Smart/Normal

Người lớn và trẻ em

Không bao gồm

15 kg

23 kg

Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi (không có chỗ ngồi riêng)

Một xe đẩy hoặc một ghế ngồi ô tô cho trẻ

Một kiện hành lý 10 kg và một trong những vật dụng sau: xe đẩy, xe tập đi, ghế ngồi ô tô cho trẻ hoặc nôi trẻ em có thể gấp gọn. (tổng 2 kiện)

 

Trong trường hợp hành lý ký gửi của hành khách vượt quá tiêu chuẩn cho phép tại cửa lên máy bay trong ngày khởi hành, bạn sẽ mất một khoản phí xử lý hành lý ký gửi nhất định. Vì vậy Vietnam Booking khuyên hành khách nên mua thêm hành lý ký gửi T’way Air trước ngày khởi hành nhé.

 • Nếu hành lý vượt quá kích thước quy định: Thu phí xử lý hành lý ký gửi chuẩn
 • Nếu hành lý vượt quá trọng lượng quy định: Thu phí xử lý hành lý ký gửi chuẩn và cước hành lý ký gửi theo kg.

hành lý ký gửi T'way Air

Chỉ khi hành lý quá trọng lượng quy định, hành khách mới phải mua thêm hành lý ký gửi T'way Air. (Ảnh: Internet)

>>> Có thể bạn quan tâm: Ký gửi hành lý máy bay hết bao nhiêu tiền?

MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI T'WAY AIR NHƯ THẾ NÀO?

Phí mua thêm hành lý ký gửi quá cước T’way Air

Để tránh những rắc rối xảy ra ảnh hưởng đến chuyến bay trong ngày khởi hành, nhiều hành khách chọn mua thêm hành lý ký gửi T’way Air. Quy định chung của T’way Air cho mọi hạng vé là số cân mua thêm phải là bội số của 5, từ tối thiểu 5 kg đến tối đa 30 kg. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hạng vé của quý khách mà quy định sẽ có đôi chút thay đổi. Hành khách bay hạng vé Event sẽ buộc phải mua tối thiểu 15 kg hành lý quá cước và hành khách bay hạng vé Smart/Normal được phép mua tối đa 20 kg hành lý quá cước.

Số cân quá cước mua thêm (kg)

Hạng vé Event

Hạng vé Smart/Normal

5

 

45 USD

10

 

90 USD

15

50 USD

135 USD

20

95 USD

180 USD

25

140 USD

 

30

185 USD

 

Các loại hành lý ký gửi đặc biệt như gậy và ván trượt tuyết, ván lướt sóng, đồ lặn biển, xe đạp, gậy đánh golf,... sẽ phải chịu mức phí riêng. Hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi T’way Air loại đặc biệt với cước phí 10 USD/món.

T’way Air 

T’way Air - hãng hàng không giá rẻ uy tín của Hàn Quốc - Ảnh: Internet

Một số lưu ý khi mua thêm hành lý ký gửi T’way Air

 • Hành khách trên các chuyến bay nội địa, các chuyến bay liên danh không được phép mua thêm hành lý ký gửi T’way Air trước ngày khởi hành.
 • Mọi thủ tục mua thêm, thay đổi, hoàn trả hành lý ký gửi cần được thực hiện đến 2 ngày trước ngày khởi hành. Trong trường hợp hành khách muốn thay đổi số cân, hành khách cần hủy số cân đã mua và tiến hành mua lại từ đầu.
 • Một kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg và nếu hành lý của hành khách quá số cân này thì cần phải chia hành lý thành nhiều kiện.
 • Xe đẩy trẻ em loại nhỏ có thể gập gọn hoặc nôi di động cho trẻ sơ sinh và xe lăn được xếp vào dạng hành lý ký gửi miễn cước.

Hành lý ký gửi T’way Air 

Hành lý ký gửi T’way Air không được vượt quá 32kg - Ảnh: Internet

MUA VÉ MÁY BAY T'WAY AIR Ở ĐÂU GIÁ RẺ, UY TÍN?

Hy vọng những chia sẻ trên đây về việc mua thêm hành lý ký gửi T’way Air sẽ giúp quý khách bớt đi nỗi lo lắng và có chuyến bay chất lượng hơn. Nếu quý khách đang quan tâm đến vé máy bay T’way Air chính hãng giá rẻ thì Vietnam Booking chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Chúng tôi được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA công nhận là đại lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Hãy truy cập website www.vietnambooking.com hoặc liên hệ tới hotline 1900 4798 hoặc phòng vé gần nhất ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

704 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp