Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đặt vé máy bay T’way Air giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. Hàng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air
 2. Đội bay và đường bay thế mạnh
 3. Đường bay khai thác tại Việt Nam
 4. Những quy định của hãng hàng không T'way Air
  1. 4.1 Hạng ghế
  2. 4.2 Hành lý
  3. 4.3 Điều kiện vé
  4. 4.4 Dịch vụ cung cấp trên chuyến bay của T’way Air
 5. Đặt vé máy bay T’way Air giá rẻ tại Vietnam Booking

Hàng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air

T’way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Seongsu-dong, Seongdong-gu, Seoul. Được thành lập vào tháng 8 năm 2010 và tháng 9 cùng năm T’way Air đã bắt đầu chuyến bay đầu tiên với đường bay nội địa Gimpo – Jeju. Tiếp theo những năm sau đó, hãng này đã khai thác thêm nhiều đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Đến nay T’way Air đã trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại Hàn Quốc khi liên tục đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Cụ thể là công ty hàng không số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng hàng không giá rẻ do Viện Tiêu dùng Hàn Quốc tổ chức trong những năm 2012, 2016, giải nhất mức độ hài lòng của hành khách quốc tế năm 2015 và nhận được bằng khen của Tổng thống về thành tích tạo việc làm cho người lao động vào năm 2016.

Với khẩu hiệu “Happy T’way it’s your”, hãng T’way luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để hành khách có những chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm nhất.

T’way Air luôn cam kết sẽ mang lại những chuyến bay an toàn và tiết kiệm nhất - Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, T’way Air thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng, tình nguyện xã hội thông qua các chương trình “Đôi cánh hạnh phúc”, “Cơm hộp tình yêu”,… và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các chặng đường bay.

Đồng phục tiếp viên của T’way Air được thiết kế đơn giản và vô cùng tinh tế, với hai màu trắng và đỏ. Khăn quàng cổ (tiếp viên nữ) cũng tạo nên một điểm nhấn giúp bộ đồng phục thêm thanh lịch.

Logo của hãng được tạo nên từ chữ viết thường với sự kết hợp của màu đỏ Carnival và màu xanh Queen Anne thể hiện sự quyết tâm sáng tạo nên một tương lai mới cho ngành công nghiệp hàng không. Bên cạnh đó là ẩn chứa tinh thần phục vụ chu đáo nhất, luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng.

Đội bay và đường bay thế mạnh

Khởi đầu, T’way Air chỉ với 2 máy bay được vận hành trong suốt năm 2010. Và liên tục những năm sau đó, hãng này đã trang bị thêm 19 máy bay cùng loại nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển ngày càng tăng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng này sở hữu đội bay trẻ với 21 chiếc Boeing loại B737-800 hiện đại, thân thiện với môi trường. Mỗi tàu bay được thiết kế với 186 chỗ ngồi và có thể bay được cự ly tối đa là 5.665km.

Máy bay Boeing B737-800 với với những tính năng vượt trội đã được kiểm chứng - Ảnh: Internet.

T’way Air chủ yếu tập trung khai thác các đường bay nội địa và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan,… Hiện nay, T’way Air đã đưa vào khai thác 4 đường bay nội địa và khoảng 43 đường bay quốc tế. Thế mạnh của T’way Air chính là cung cấp các đường bay nội địa với tuần suất dày đặc và nhiều đường bay quốc tế đến các thành phố của Nhật Bản.

Đường bay khai thác tại Việt Nam

Sau nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động thì vào tháng 12/2015, T’way Air đã mở đường bay đến TP HCM khởi hành từ Seoul – Incheon. Đến tháng 07/2016 mở thêm các đường bay đến thành phố Đà Nẵng.

Cụ thể, T’way khai thác các chặng đường bay tại nước ta như sau TP HCM – Incheon, Đà Nẵng – Incheon, Đà Nẵng – Daegu, Đà Nẵng – Busan với các tuần suất và thời gian bay cho mỗi hành trình là khác nhau. Chẳng hạn hành trình TP HCM – Incheon được khai thác với tuần suất 7 chuyến/tuần với giờ bay khác nhau và bạn sẽ chỉ mất từ 5h30 cho mỗi chặng. Khởi hành từ Đà Nẵng đi Seoul sẽ có 2 chuyến bay/ngày và tổng thời gian bay từ 4h15’.

Như vậy, hành khách thuộc hai thành phố trên có thể đặt mua vé bay đến Hàn Quốc cùng T’way Air.

Những quy định của hãng hàng không T'way Air

Hạng ghế

T’way Air khai thác toàn bộ ghế phổ thông với 3 hạng vé chính là Event Fare, Smart Fare và General Fare. Mỗi hạng vé sẽ có những quy định khác nhau về điều kiện hoàn trả, hủy hoặc thay đổi vé, cụ thể như sau:

Event Fare là hạng vé thấp nhất, không được miễn phí hành lý ký gửi và tính phí từ 50 USD cho việc thay đổi và hủy vé.

Smart Fare là hạng vé có giá cao hơn, được miễn phí 15kg hành lý ký gửi và áp dụng mức phí từ 30 USD khi có yêu cầu thay đổi, hủy vé.

General Fare là hạng vé cao nhất được miễn phí 15kg hành lý xách tay và tính phí thay đổi từ 13 USD khi hủy, thay đổi vé.

Nội thất sang trọng bên trong máy bay - Ảnh: Internet.

Hành lý

Hành lý xách tay

T’way Air quy định hành lý xách tay được miễn phí và không được vượt quá 10kg với tổng kích thước tối đa của mỗi chiều là: chiều dài 55cm, chiều rộng 20cm, chiều cao 40cm.

Ngoài ra, bạn còn có thể mang thêm máy tính xách tay, túi xách, hàng miễn thuế có kích thước nhỏ, áo khoác, chăn đắp cỡ nhỏ, máy quay mini, đồ ăn dành cho em bé, ô che mưa và một số hãng hóa dễ vỡ, đá quý, đồ cổ, đồ mỹ thuật,…

Đối với hành lý xách tay, bạn được bảo quản ở giá phía trên hoặc không gian phía dưới ghế trước, không được bảo quản dưới chân hoặc trên ghế ngồi.

Hành lý ký gửi

Đối với các chuyến bay nội địa Hàn Quốc thì được miễn phí 15kg đối với hành khách là người lớn và trẻ em. Riêng trẻ em dưới 2 tuổi thì được miễn phí xe đẩy hoặc ghế ngồi ô tô.

Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách là người lớn và trẻ em sẽ được miễn phí 15kg hành lý. Đối với các điểm đến là Guam, Saipan được phép ký gửi 2 kiện hành lý và mỗi kiện không vượt quá 23 kg. Hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi thì được phép ký gửi miễn phí một kiện hành lý dưới 10kg và một trong các hành lý như xe đẩy (gọn nhẹ, gấp lại được), xe tập đi, ghế ngồi ô tô, nôi di động dành cho trẻ em.

Tất cả hành lý ký gửi có tổng kích thước 3 chiều dài, rộng, cao không quá 203 cm. Riêng đối với chuyến bay đi Guam, Saipan (Mỹ) thì tổng kích thước ba chiều của cả 2 kiện hành lý không vượt quá 273cm.

Một số hành lý đặc biệt như ván trượt tuyết, ván lướt sóng, bộ thiết bị lặn, xe đạp thì phải đóng phí để ký gửi.  

Mức phí áp dụng cho hành lý quá cước

Tùy theo hành trình mà T’way Air sẽ áp dụng nhiều mức phí khác nhau khi hành lý qua cước. Riêng đối với các chặng bay đi từ nước ta sẽ từ 20 USD đối với mỗi kiện hành lý.

Ngoài ra, một số loại hàng hóa không được mang lên máy bay như chất gây cháy nổ, chất phóng xạ, chất dễ cháy và một số chất nguy hiểm khác.

Điều kiện vé

Vé máy bay T’way Air có hiệu lực 1 năm kể từ ngày phát hành vé. Hãng này cũng cho phép thay đổi hành trình, hủy vé nhưng phải mất 1 khoản phí. Tuy nhiên, việc đổi tên hành khách rất hạn chế.

Khi chuyến bay bị hoãn, hàng hàng không có thể sẽ sắp xếp một chuyến bay hoặc phương tiện vận chuyển khác mà không thu thêm phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi lịch trình hoặc hoàn lại tiền vé.

Lưu ý: Hành khách không thực hiện chuyến bay nhưng lại không thông báo cho hãng hàng không thì sẽ bị phạt 100 USD cho mỗi chặng.

Đối với hành khách là trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi ) không yêu cầu chỗ ngồi và đi kèm với một người lớn sẽ được miễn phí vé. Phụ nữ mang thai trước khi lên máy bay cần phải được kiểm tra sức khỏe hợp tiêu chuẩn. Trẻ em (từ 2 – 12 tuổi) không được phép đi một mình khi không có người lớn.

T'way Air sẽ mang đến cho hành khách nhiều trải nghiệm thú vị trên từng chuyến bay - Ảnh: Internet.

Dịch vụ cung cấp trên chuyến bay của T’way Air

Luôn hướng đến mục tiêu là mang lại những chuyến bay an toàn, thoải mái và thú vị nhất cho hành khách mà T’way Air luôn cung cấp nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu cần thiết của hành khách.

Trên chuyến bay, bạn có thể yêu cầu các dịch vụ viết chữ nghệ thuật, mua một số loại thực phẩm và quà lưu niệm như gấu bông, mô hình máy bay và một số mặt hàng miễn thuế (chỉ áp dụng trên các chuyến bay đi/đến từ Incheon, Gimpo, Deagu. Bên cạnh đó, hãng này cũng tổ chức một số chương trình trong các ngày đặc biệt như lễ tình yêu, Giáng sinh,…

Để sử dụng các suất ăn trên máy bay, bạn cần phải đăng ký từ 4 ngày trước thời gian khởi hành. T’way Air không phục vụ nước nóng, chỉ trừ trường hợp pha sữa hoặc chế biến thức ăn cho em bé.

Đối với những chuyến bay quốc tế, T’way Air mở quầy làm thủ tục tại sân bay từ 1h30’ trước khi máy bay cất cánh. Hành khách nên đến sớm để làm thủ tục check-in và làm thủ tục lên máy bay từ 20 phút trước khi chuyến bay khởi hành.

Đặt vé máy bay T’way Air giá rẻ tại Vietnam Booking

Với cam kết mang lại những chuyến bay an toàn, vui vẻ và tiết kiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ với hành hình trình bay thuận lợi nhất khi đặt vé tại vietnambooking.com. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều tour du lịch chất lượng, dịch vụ đặt phòng khách sạn và hỗ trợ xin visa đi nước ngoài. Nếu đã lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời và thú vị nhé. Mọi thắc mắc về vé máy bay T’way Air, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 636 167 để được giải đáp cụ thể và chính xác.

2792 lượt xem | Vietnam Booking

Chặng bay phổ biến Từ T’way Air

 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp